Dịch vụ và giải pháp của Bigmedia

 •  Dịch vụ livestream

  Trong thời đại công nghệ số, dịch vụ livestream là một thứ “vũ khí” lợi hại, hứa hẹn mang đến tiềm năng phát triển và quảng bá cho các cá nhân, doanh nghiệp.

  Xem thêm
 • Dịch Vụ Quay Phim

  Với xu hướng truyền thông và công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu quay phim của các công ty, doanh nghiệp và cá nhân ngày càng cao. Bigmedia tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim uy tín hàng đầu việt nam.

  Xem thêm
 • Dịch vụ chụp hình

  Dịch vụ chụp ảnh sự kiện, hội nghị. hội thảo ... cam kết chất lượng cao - tư vấn hỗ trợ 24/7. Dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Bigmedia đảm bảo quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện.

  Xem thêm
 • Tổ chức sự kiện hội nghị trực tuyến

  Sự kiện trực tuyến (event online) hay còn gọi là sự kiện ảo được thực hiện dưới hình thức trực tuyến thông qua internet. Trong đó, người tham gia sự kiện sẽ tương tác trực tiếp với nhau qua môi trường trực tuyến với các thiết bị có kết nối internet.

  Xem thêm
 • Dịch vụ seeding Facebook

  Dịch vụ seeding Facebook được xem là một dịch vụ dẫn dắt, điều hướng khách hàng tìm đến các sản phẩm, dịch vụ của mình qua các hoạt động trên Facebook như trò chuyện, bình luận ảo. Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản hơn đó là dịch vụ giúp gia tăng số lượng lượt Like (yêu thích)

  Xem thêm
 • Quay phim giới thiệu

  Nhu cầu quảng cáo bằng phim giới thiệu doanh nghiệp hiện nay rất lớn. Và hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm phim quảng cáo, phim giới thiệu. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các yêu cầu về nội dung chất lượng, nhanh chóng, chuyên nghiệp…

  Xem thêm
 • Phim trường ảo

  Phim trường ảo là một địa điểm được xây dựng với không gian kín để quay game show, phim truyền hình, sitcom, chụp hình...mà không cần dựng cảnh thật. Các nhà làm phim, sản xuất chương trình, gameshow sử dụng phim trường ảo để tạo dựng hình ảnh,

  Xem thêm
 • Tổ chức hội thảo trực tuyến

  Hội thảo trực tuyến được hiểu là một cuộc họp của một nhóm người có chung một mối quan tâm để thảo luận, đưa ra ý kiến về các nội dung liên quan diễn ra trực tiếp trên mạng internet. 

  Xem thêm
 • Dịch vụ Livestream sự kiện

  Livestream sự kiện đang là công cụ đắc lực cho ngành công nghiệp tổ chức sự kiện, là xu hướng dẫn đầu của truyền thông và giải trí hiện nay. Livestream sự kiện giúp cho người xem bắt trọn được những khoảnh khắc sinh động ngay ở thời gian thực tại trong lúc sự việc đang diễn ra

  Xem thêm

Dịch vụ và giải pháp khác

đối tác thường xuyên

liên hệ ngay với chúng tôi