Dịch vụ và bảng giá chụp hình sản phẩm cho quảng cáo

Chia sẻ bởi:

Dịch vụ và bảng giá chụp hình sản phẩm cho quảng cáo

Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt, nếu bạn không có sự đầu tư về chiến dịch, hình ảnh quảng cáo, bạn sẽ khó để giành lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt, việc quảng cáo bằng hình ảnh là một kênh vô cùng quan trọng, cần được chú trọng đầu tư một cách chuyên nghiệp. Đó là lí do vì sao rất nhiều dịch vụ chụp hình sản phẩm quảng cáo ra đời. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới các bạn dịch vụ, bảng giá chụp hình sản phẩm quảng cáo tại môt trong những studio uy tín hiện nay: Big Media.

 

Vì sao chụp hình sản phẩm cho chiến dịch quảng cáo là cần thiết?

 

Bạn muốn bán hàng, muốn khách hàng biết tới sản phẩm của mình? Bạn có thể có một cửa hàng trên phố tại một vị trí đẹp nhưng nếu không có hình ảnh, biển hiệu bên ngoài, sẽ chẳng ai biết cửa hàng của bạn bán sản phẩm gì. Việc có hình ảnh bên ngoài cửa hàng hoặc biển hiệu chính là một cách quảng cáo sản phẩm tới khách hàng tiềm năng của bạn.

 

Nhưng nếu chỉ dừng lại ở một cái biển hiệu, bạn sẽ khó có thể mở rộng thị trường, thật khó để nhiều người hơn nữa biết tới sản phẩm của bạn. Bạn cần phải mở rộng chiến dịch quảng cáo của mình với nhiều hình thức truyền thông khác nhau.

 

 

Chụp hình sản phẩm là cần thiết để bán hàng thành công

 

Và để thực hiện được chiến dịch như thế, việc chụp hình sản phẩm là vô cùng cần thiết. Bởi sẽ chẳng ai đủ kiên nhẫn và thời gian để đọc cả một bài giới thiệu sản phẩm với toàn những lời văn miêu tả. Khách hàng sẽ không có được hình dung về sản phẩm đúng nhất. Đó là lí do mà bạn cần chụp hình sản phẩm cho chiến dịch quảng cáo của mình.

 

Hình ảnh dễ gây ấn tượng với  con người hơn. Và người ta dễ ghi nhớ hình ảnh ấy trong đầu hơn là một bài văn toàn chữ. Điều này giúp sản phẩm của bạn ghi dấu ấn với khách hàng dễ dàng hơn. Một hình ảnh đẹp, bắt mắt, và thu hút sẽ khiến khách hàng chú ý ngay lập tức, tác động tới thị giác con người. Một bức hình quảng cáo chuyên nghiệp còn giúp bạn truyền tải thông tin tốt hơn và thậm chí thuyết phục khách hàng dễ hơn.

 

Hình ảnh sắc nét, lột tả được ưu điểm, những vẻ đẹp sản phẩm mà bạn muốn nói với khách hàng của mình. Khách hàng thấy được ưu điểm sản phẩm chính là một trong những yếu tố then chốt để bạn bán hàng thành công.

 

Dịch vụ và bảng giá chụp hình sản phẩm quảng cáo truyền thông tại Bigmedia

 

Tại Bigmedia, chúng tôi có một quy trình thực hiện chuyên nghiệp cho dịch vụ chụp hình sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

 

Quy trình dịch vụ chụp hình tại Bigmedia

 

Để nhận bảng giá chụp hình sản phẩm và thực hiện dịch vụ tại Bigmedia, khách hàng thực hiện theo quy trình sau:

 

 

Quy trình dịch vụ chụp hình sản phẩm khá đơn giản

 

  • Liên hệ tới Bigmeida:

Khách hàng có thể liên hệ theo những phương thức khác nhau như liên hệ trực tiếp qua số điện thoại, liên hệ qua email, các tài khoản mạng xã hội như facebook, instagram, linkedin…

 

Qua các kênh liên hệ này, khách hàng gửi yêu cầu cụ thể như sản phẩm, phong cách chụp, ý tưởng nếu có, thời gian, chi phí… Chúng tôi sẽ liên hệ lại, tư vấn định hướng chụp hình và gửi tới khách hàng bảng báo giá chụp hình sản phẩm dựa trên yêu cầu đó.

 

  • Ý tưởng chụp hình:

Hai bên cùng nhau lên ý tưởng chụp hình theo phong cách mong muốn hoặc mục đích chụp hình sản phẩm của khách hàng. Khách hàng có thể gửi sản phẩm tới Bigmedia để thực hiện chụp hoặc nhân viên của Bigmedia sẽ trực tiếp tới địa điểm được khách yêu cầu và tiến hành thực hiện.

 

  • Hoàn thiện và bàn giao:

Các bức hình sau khi thực hiện sẽ được tinh chỉnh cẩn thận, chăm chú kĩ càng trước khi gửi file hoàn thiện tới khách hàng. Phương thức bàn giao có thể qua email, hoặc trực tiếp dựa trên mong muốn của khách hàng.

 

Bảng giá chụp hình sản phẩm cho chiến dịch quảng cáo

 

Giá chụp hình sản phẩm sẽ được xác định dựa trên một số yếu tố như số sản phẩm cần chụp, chụp studio hay chụp ngoại cảnh, chụp không có mẫu hay chụp có mẫu…

 

 

Nhiều yếu tố quyết định tới giá dịch vụ chụp hình

 

  • Thông thường mỗi sản phẩm sẽ được chụp ở 3 góc độ khác nhau: trước, sau, nghiêng hoặc cận cảnh. Nếu khách hàng có yêu cầu về độ tương phản, độ bóng…, bảng giá chụp hình sản phẩm sẽ có sự thay đổi. Giá cho việc chụp sản phẩm vật lí chụp 4 góc sẽ khác với việc bạn yêu cầu chụp sản phẩm theo mẫu có sẵn.

 

  • Mức giá chụp hình cũng có sự khác biệt nếu bạn chụp các sản phẩm như thời, trang sức, phụ kiện thời trang có kèm người mẫu và không có người mẫu.

 

  • Đối với các sản phẩm nội thất hay món ăn, nhà hàng, khách sạn, mức giá chụp cho mỗi sản phẩm sẽ cao hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường như thời trang. Tuy nhiên, nếu bạn chụp các sản phẩm thời trang theo concept, giá sẽ được tính theo buổi chụp, thay vì tính theo sản phẩm.

 

Để có bảng giá chụp hình sản phẩm chi tiết nhất, hãy liên hệ với Bigmedia ngay nhé!

 

Đến với Bigmedia, chắc chắn bạn sẽ tiến gần hơn tới thành công cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm và tiếp cận khách hàng, hay nói cách khác, bạn đến gần hơn việc bán hàng thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được bảng giá chụp hình sản phẩm chi tiết nhất và dịch vụ chụp hình chất lượng nhất.