Big Media – đơn vị làm phim giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu tại Tp HCM

Chia sẻ bởi:

Nhu cầu quảng cáo bằng phim giới thiệu doanh nghiệp hiện nay rất lớn. Và hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm phim quảng cáo, phim giới thiệu. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các yêu cầu về nội dung chất lượng, nhanh chóng, chuyên nghiệp… Big Media hiện nay là đơn vị làm phim giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

>>>Xem thêm: Dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp uy tín

Big Media – đơn vị làm phim giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu tại Tp HCM

Sài Gòn được ví như hòn ngọc viễn đông, hiện nay là đô thị sầm uất nhất tại nước ta. Việc kinh doanh diễn ra hết sức sôi động cũng hết sức khốc liệt tại thành phố xinh đẹp này. Do đó nhu cầu về marketing, PR chính mình của các doanh nghiệp tại thành phố này ngày càng lớn, và biến đổi nhanh chóng theo từng ngày. Làm phim PR, quảng cáo về bản thân doanh nghiệp là một cách thức quảng cáo thông dụng và trực tiếp nhất. Big Media hiện này là một đơn vị hàng đầu trong các mảng quay phim, livestream, làm phim giới thiệu doanh nghiệp. Big Media có rất nhiều ưu thế vượt trội như:

Nhân sự hàng đầu

Trong các ngành sáng tạo thì quảng cáo hay làm phim giới thiệu doanh nghiệp là một trong những ngành yêu cầu ý tưởng sáng tạo vô cùng lớn. Big Media có một đội ngũ các nhà thiết kế ý tưởng chuyên nghiệp, luôn dâng trào nhiệt huyết để có thể cống hiến hết mình trong từng thước phim, trong từng cảnh quay, trong từng khoảnh khắc lên màn ảnh.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự

Big Media chúng tôi có đầy đủ một hệ thống nhân sự, một ekip cho bất kỳ loại phim quảng cáo nào doanh nghiệp cần như biên tập, biên kịch, quay phim, trợ lý, hậu kỳ, đạo diễn, diễn viên… Đội ngũ của chúng tôi hoạt động nhiều năm cùng nhau và thực hiện nhiều dự án, nhiều kịch bản nên luôn có sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý nhất định trong từng thước phim và cảnh quay.

Ý tưởng vượt trội

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, những chiếc đầu nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi luôn có những ý tưởng độc đáo nhất cho từng dự án, từng thước phim. Nếu bạn muốn sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp mình mà chưa có ý tưởng nào để đột phá, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ tất cả các vấn đề, thông tin xung quanh về yêu cầu của bạn để lên ý tưởng xác thực nhất, sáng tạo và mới lạ nhất.

Thiết bị tiên tiến

Để đảm bảo cho những thước phim đến với công chúng một cách hoàn hảo nhất ở mọi góc độ quay, cũng như thể hiện được kỹ xảo quay, Big Media đã đầu tư hệ thống thiết bị tiên tiến và hiện đại vào bậc nhất phục vụ cho công tác quay phim, dựng phim và đưa ra công chúng. Do đó khi làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Big Media, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nghiệm thu được những đoạn phim, thước phim quảng cáo hút hồn người xem, công chúng sẽ không thể rời mắt mỗi khi thước phim của bạn lên sóng hoặc phát trên các mạng xã hội.

Giá cả hợp lý

Để có thể cạnh tranh và đứng vững trên thị trường hiện nay, Big Media luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất cho từng đoạn phim phụ thuộc vào độ dài ngắn của phim, cũng như phụ thuộc vào địa điểm thực hiện. Mỗi một dự án có báo giá khác nhau, chi tiết và công khai đối với từng hạng mục nhỏ nhất để có thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trước khi ký hợp đồng, chúng tôi đều gửi báo giá chi tiết để khách hàng tham khảo cũng như đưa ra lựa chọn, yêu cầu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Với đội ngũ tư vấn viên chu đáo, nhiệt tình, Big Media luôn đảm bảo các khâu phục vụ chăm sóc khách hàng từ lúc tư vấn cho đến kết thúc dự án. Chúng tôi phục vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp đối với mọi khách hàng có nhu cầu từ những doanh nghiệp nhỏ đến những tập đoàn danh tiếng hàng đầu, từ những cửa hàng bán lẻ đến những hệ thống bán hàng thương hiệu uy tín.

>>>Tham khảo thêm: Dịch vụ livestream hội thảo tại tphcm

Quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Big Media

Sau khi nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ Big Media tiến hành việc làm phim theo quy trình sau:

Lên ý tưởng và viết kịch bản

Sau khi có sự trao đổi về nội dung yêu của khách hàng, đội ngũ biên tập sẽ lên ý tưởng và viết kịch bạn cho phim. Khâu này đặc biệt quan trọng và được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận. Bởi chỉ có chuẩn bị hoàn hảo mới có những thước phim đỉnh cao. Sau khi khách hàng đồng ý với kịch bản và ý tưởng, đội ngũ tiếp tục phân cảnh kịch bản để bắt đầu quá trình sản xuất đồng bộ.

Tổ chức sản xuất

Khi đã có phân cảnh kịch bản, Big Media sẽ tiến hành chọn cảnh, dựng cảnh, chọn dịch vụ và ekip sản xuất. Và tiến hành bước tiền kỳ với thời gian từ 3 đến 7 ngày, hậu kỳ với các nội dung dựng kỹ xảo, lồng tiếng và hoà âm. Khâu cuối cùng là duyệt và in băng phát hành.

Việc làm phim giới thiệu doanh nghiệp luôn là một phần trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Do đó lựa chọn đơn vị làm phim để có những thước phim chuẩn nhất, độc đáo và thu hút người xem là một điều hết sức quan trọng.

Kinh nghiệm lâu năm trong việc quay phim, dựng phim quảng cáo cho các doanh nghiệp hàng đầu đã mang lại cho Big Media cơ hội thể hiện đẳng cấp và bản lĩnh trên thị trường hiện nay. Bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo những thước phim sản phẩm mà chúng tôi đã đầu tư sản xuất và đưa ra lựa chọn.

Phim tự giới thiệu khu đô thị giáo dục Phú Mỹ Hưng do Bigmedia sản xuất