Dịch vụ share livestream Facebook

Chia sẻ bởi:

Dịch vụ share livestream Facebook

Livestream là trợ thủ đắc lực giúp các cá nhân và doanh nghiệp mang về lợi nhuận “khủng” từ việc bán hàng online. Để livestream có hiệu quả thì số lượng người xem và tương tác là rất quan trọng. Bởi vậy dịch vụ tăng share livestream Facebook ra đời giúp tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua việc chia sẻ đến nhiều hội nhóm cùng lúc khi đang phát trực tiếp.

 

Cùng bigmedia.vn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ share livestream Facebook ngay sau đây!

Livestream Facebook là gì?

Livestream Facebook có nghĩa là phát trực tiếp trên Facebook, là hành động người dùng Facebook phát video trực tiếp cho bạn bè và những người theo dõi có thể nhìn thấy tại thời điểm thực tại. Hiện nay Livestream Facebook không chỉ để chia sẻ, tâm sự mà còn là công cụ hỗ trợ bán hàng vô cùng hiệu quả được các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng.

 

Khi bạn livestream, người xem có thể tương tác với video qua các nút like, biểu tượng cảm xúc, comment hỏi thông tin, share và người phát trực tiếp có thể trả lời trực tiếp luôn cho người xem mà không cần phải trả lời tại các comment. Để Livestream trên Facebook, người dùng cần phải có tài khoản Facebook, có hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm quay hình như máy quay video, laptop, điện thoại di động, máy tính bảng…

 

Lợi ích của Livestream Facebook đối với người bán hàng

Không phải ngẫu nhiên mà Livestream Facebook được yêu thích và sử dụng phổ biến đến vậy, đặc biệt hiện nay các cá nhân và doanh nghiệp còn đầu tư số lượng lớn tiền vào Livestream Facebook để mang về doanh thu bán hàng “khủng”. Sau đây là những lợi ích nổi bật của Livestream Facebook:

Tăng khả năng tương tác với khách hàng

Livestream hiện tại là cách tăng tương tác khách hàng hiệu quả nhất trên Facebook. Cụ thể, Facebook sẽ hiển thị thông báo video trực tiếp đến người đang theo dõi trang, đồng thời ưu tiên hiển thị hơn cho những video livestream này.

 

Song song đó, nếu đầu tư nội dung thu hút, kịch bản hay cho các video này, các bạn có thể thu hút hàng ngàn lượt xem cho những video livestream. Ngoài ra, người dùng cũng có xu hướng like, share, comment nhiều hơn trên các video này.

 

Nắm bắt được tâm lý khách hàng

 

Đối với mảng kinh doanh online, việc đánh giá các sản phẩm thông qua thông tin văn bản, hình ảnh thực sự chưa mang lại nhiều sự tin tưởng cho người dùng, đặc biệt sau nhiều vụ “phốt” bán hàng online thì người dùng càng trở nên đa nghi với các sản phẩm được bán  trên mạng.

 

Vậy nên khi sử dụng livestream với video được phát trực tiếp, là cách tuyệt vời để bạn giới thiệu sản phẩm một cách chân thực nhất, trao đổi và tư vấn trực tiếp cho khách hàng, từ đó dễ dàng thuyết phục người dùng đi đến quyết định mua hàng hơn.

 

Bán hàng chủ động hơn

 

Với việc thực hiện các video livestream, người bán sẽ được chủ động khung giờ phát sóng, không còn bị gò bó và khi tiếp cận khách hàng cũng dễ dàng hơn. Từ đó tăng hiệu quả giới thiệu sản phẩm và dễ dàng bán được hàng hóa gấp nhiều lần so với các cách thức thông thường.

 

Tiết kiệm chi phí

 

Chỉ với một tài khoản Facebook cá nhân hoặc Fanpage có số lượng bạn bè và người theo dõi, cùng với thiết bị phát trực tiếp như điện thoại, máy tính, laptop…cuối cùng là đường truyền internet ổn định là bạn có thể livestream để bán hàng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Khi phát livestream, trong lúc bạn đang giới thiệu sản phẩm khách hàng sẽ đặt đơn và mua hàng, bạn có thể chốt đơn ngay tại thời điểm đó, điều này mang đến hiệu quả bán hàng cao mà không hề tốn kém.

 

Cách tăng người xem và tương tác khi phát livestream bán hàng

 

 

 

Nếu bạn muốn livestream có nhiều người xem và tương tác, hãy thực hiện các cách sau đây nhé:

 

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên sử dụng từ từ từng dịch vụ để hỗ trợ một cách hiệu quả nhất như: Tăng thêm mắt livestream vào video live, giúp bài live xuất hiện dòng thời gian nhiều hơn và thu hút thêm khách hàng qua hiệu ứng đám đông họ thấy đông sẽ vào xem.

 

Nếu bạn livestream trên fanpage còn quá ít lượt theo dõi thì nên tăng thêm lượt like và theo dõi trên fanpage để kéo thêm tương tác và thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like và follow cho trang cá nhân hoặc fanpage, dịch vụ này có mức giá khá rẻ ai cũng có thể mua được.

 

Nếu bạn mới bán hàng quá, nên mượn nick hay tài khoản facebook của người thân hay nhân viên tham gia vào các hội nhóm, group có đối tượng tiềm năng theo sản phẩm của bạn, sau đó nhờ mọi người tự chia sẻ tay vào từng hội nhóm, vì là “người mới” nên khả năng cạnh tranh yếu, vậy nên phải xây dựng từ năm này qua năm nọ rồi khách ngày một đông lúc đó khi fanpage tương tác tốt hơn được facebook nhả tương tác, lúc này thì nên thuê dịch vụ share Livestream để đẩy mạnh tiếp cận một cách hiệu quả.

 

Nếu thấy fanpage hay trang cá nhân tương tác ít thì nên tăng thêm like bài viết theo tháng, tăng thêm comment theo tháng để khách hàng thấy đông người hỏi mua sẽ thấy tin tưởng hơn.

 

Cuối cùng bạn nên tự học chạy quảng cáo trên fanpage, thời buổi kinh tế rất nhiều shop bỏ số tiền lớn chạy ads Facebook nên bạn phải chi ra ít nhỏ chạy để nhả tiền cho facebook duy trì tương tác fanpage của bạn và khó bị bóp tương tác hơn và sẽ được hiển thị video trực tiếp khi chia sẻ livestream hiệu quả hơn.

 

Ngoài ra để có một video livestream Facebook hiệu quả và tăng “mắt xem”, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn như sau:

 

 • Chuẩn bị kịch bản.
 • Thông báo giờ livestream.
 • Share livestream Facebook lên các hội nhóm.
 • Đảm bảo thời gian live.
 • Kêu gọi người xem share livestream.
 • Mời bạn bè xem livestream.
 • Bật thông báo livestream cho những người theo dõi bạn.
 • Tạo mini game trên livestream.
 • Quan tâm và tương tác tích cực với người xem.
 • Sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream, tăng like, share, comment livestream Facebook.

 

Dịch vụ tăng share livestream Facebook là gì?

Dịch vụ tăng share livestream trên facebook là hình thức giúp người phát video trực tiếp tăng tương tác cho livestream sau khi tăng share. Dịch vụ tăng share livestream trên facebook giúp livestream trên facebook cá nhân hay fanpage tiếp cận được nhiều người xem, từ đó tăng tương tác và độ tin cậy mang đến hiệu quả bán hàng tốt hơn.

Dịch vụ share livestream Facebook uy tín sẽ có đội ngũ chia sẻ thủ công với toàn bộ là nick thật vào xem live, tương tác và chia sẻ livestream vào các hội nhóm lớn. Mỗi video có thể chia sẻ từ 50 – 500 hội nhóm trên Facebook với số lượng thành viên là 100K – 900K/ group. từ đó thu về lượng lớn mắt xem và tương tác “khủng” trên video trực tiếp.

 

Vì sao cần sử dụng dịch vụ share livestream Facebook?

 

Là một cá nhân, hay một cửa hàng nhỏ hoặc các công ty nhỏ khi số ngân sách để quảng cáo là không nhiều cho nên không thể dùng cách “đốt tiền” vào quảng cáo để tăng tương tác và thu hút sự chú ý của người dùng.

Nhưng đến với dịch vụ tăng chia sẻ livestream Facebook thì đằng khắc, giá rẻ hơn chạy ads Facebook nhưng hiệu quả thì không hề kém cạnh, thu về lượng lớn người xem thật và tương tác cao. Vì thế mà cần phải có các công cụ như hệ thống chuyên nghiệp của các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ để tăng số lượng share cho bài viết livestream của cá nhân hoặc fanpage.

Cụ thể, sử dụng dịch vụ share livestream Facebook sẽ mang về những lợi ích như sau:

 

 • Tạo thương hiệu trong mắt khách hàng
 • Lan truyền xu hướng khi chia sẻ nhiều
 • Giúp kênh bán hàng được chú ý hơn
 • Tăng khả năng bán được hàng và tối ưu doanh thu
 • Tạo thương hiệu cho cá nhân, tổ chức
 • Nhiều tương tác từ việc chia sẻ lại các nội dung

 

Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ chia sẻ livestream Facebook tự động sẽ được cung cấp quy trình toàn diện từ  A – Z cam kết hiệu quả mang lại. Đơn giản bởi khả năng đăng bài trên Facebook tốt nhưng tốt hơn khi có dịch vụ tăng share live facebook để share những nội dung của những bài đăng đó.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ share livestream Facebook của chúng tôi?

 

 

 

Nếu bạn không có thời gian để chia sẻ những video bằng tay cho cá nhân hoặc công ty của mình thì với dịch vụ tăng share livestream Facebook sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng, hiệu quả cùng với mức chi phí rẻ. Đây là một chiến lược tốt để bán hàng, thế nên hãy sử dụng dụng vụ của chúng tôi để có được số lượng khách hàng mong muốn một cách nhanh nhất.

 

Những lý do mà khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp của chúng tôi:

 

 • Dịch vụ đảm bảo về chất lượng và uy tín.
 • Là website hàng đầu về dịch vụ facebook.
 • Được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu.
 • Xử lý nhanh gọn, thời gian nhanh chóng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kỹ năng cao.
 • Giá cả phải chăng, bảo mật an toàn tuyệt đối.
 • Hệ thống CSKH từ A – Z và 24/24.
 • Bạn cần gì, chúng tôi giải quyết đó.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream nói chung và share livestream Facebook nói riêng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và phục vụ chu đáo nhất nhé!