CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA

Xin chào! Chúng tôi là Công ty Truyền Thông Bigmedia, chuyên cung cấp các dịch vụ hình ảnh truyền thông quảng cáo.
* 10 năm trong ngành sản xuất hình ảnh truyền thông.

Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Quy trình làm việc

Chúng tôi làm việc với quy trình hiện đại giúp triển khai và hoàn thành dự án nhanh chóng

01
Nhận yêu cầu
Nhận các thông tin cũng như nội dung dự án qua ( facebook, zalo...) và báo giá tham khảo theo nội dung yêu cầu của khách hàng
02
Khảo sát báo giá
Khảo sát thực tế nắm bắt hiện trường và nội dung và tư vấn các ý tưởng hữu ích cho dự án và trao đổi về bảng giá chi tiết các hạng mục
03
Kịch bản và sản xuất
Trao đổi thống nhất các nội dung hạng mục và tiến hành thực hiện theo lịch trình thỏa thuận
04
Hậu kỳ và bàn giao
Bộ phận dựng phim sẽ dựa theo kịch bản, Bản demo sẽ được gửi cho khách hàng phản hồi và chỉnh sửa đến Final

Bigmedia.vn là một đơn vị cung cấp các dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp, quay video clip viral, quay video quảng cáo - TVC, quay phóng sự - tư liệu... chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị quay phim hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.

Với sứ mệnh là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem hình ảnh của doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng. Giá trị mà chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng không chỉ ở chất lượng hình ảnh, giá thành rẻ. Mà hơn hết chính là sự cảm nhận của người xem, sự độc đáo và hiệu quả của mỗi bức hình.


Với khả năng cung cấp trọn gói và đa dạng các dịch vụ, chúng tôi với team quay và team dựng riêng biệt chuyên nghiệp cũng như team sáng tạo ra kịch bản cho dịch vụ quay phim sự kiện giúp hoàn thành video nhanh chóng, giảm bớt kinh phí bằng cách rút gọn những khâu như kịch bản, làm màu, ráp source video… 

Bigmedia sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn cao, quy trình chuẩn cùng với tinh thần học hỏi, sáng tạo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. 


Dịch vụ Live Stream sự kiện đang trở thành xu hướng mới của nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhằm chia sẻ, kết nối sự kiện, hình ảnh của cá nhân nhanh chóng tới nhiều người hơn thông qua mạng truyền thông, internet… 

Chúng tôi hỗ trợ kết nối với những kênh social bao phủ,nhân vật nổi tiếng, cầu nối marketing và social media đảm bảo sự lan rộng tiếp cận đúng đối tượng và độ phủ rộng thương hiệu của quý vị.

Chất lượng máy livestream cùng với yếu tố đường truyền sẽ mang lại hiệu quả livestream sự kiện trực tiếp đến người dùng từ chất lượng video đến âm thanh. Bigmedia.vn  có đủ thiết bị và đội ngũ nhân lực đáp ứng những sự kiện lớn nhất trên khắp tỉnh thành Việt Nam.


Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết cùng trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, Big Media là một trong những đơn vị quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp ở TPHCM được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.


Trân trọng cảm ơn quý khách hàng và những đối tác đáng tin cậy đã đồng hành cùng sự phát triển bền vững của cty Bigmedia.


Đơn vị chuyên cung cấp Quay Phim - Chụp Hình - Livestream Chuyên Nghiệp
Quayphim sự kiện | Chụp Hình Sự Kiện | Livestream Sự Kiện


Contact : 0975.009.339 | 0936.947.957
Mail : Bigmediavn@gmail.com
Website :   https://bigmedia.vn/   |  https://truyenthongsieutoc.com/

ĐC: 214/12 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thông tin về bigmedia

✅ Công Ty ⭐ Truyền Thông Bigmedia
✅ Số điện thoại ⭐ 0975 009 339
✅ Dịch vụ livestream ⭐ Công Nghệ Hiện Đại
✅ Dịch vụ quay phim ⭐ Chuyên Nghiệp Uy Tín
✅ Dịch vụ chụp hình ⭐ Chất Lượng Sắc Nét
✅ Truyền hình trực tuyến ⭐ Kết Nối Toàn Cầu
vietbank vietnam airline oseven leminh CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA topica Gaudian logo vietnamworks logo lock&lock logo cooky logo nguyen kim