Quay Phim Chụp Hình | LiveStream Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM

Quay Phim Chụp Hình | LiveStream Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM

Quay Phim Chụp Hình | LiveStream Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM

kết nối không giới hạn & khoảng cách
LiveStream
professional
Những thước phim chạm tới cảm xúc
video
production
Khai phá sức mạnh của hình ảnh
Photo
concept
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay phim tại Bigmedia
  • Đưa hình ảnh nội dung thực tế của sản phẩm đến hàng ngàn người
  • Khả năng tiếp cận khách hàng các đối tác cực kỳ cao
  • Tính chủ động cao, tự đông tiếp cận truyền tải nội dung
  • Tiết kiệm chi phí rất nhiều lần so với các chiến lược quảng cáo
  • Tăng tính tương tác cũng như tiếp cận tốt
Dịch vụ Quay Phim
Quy trình
hợp tác - cám kết
01
Nhận yêu cầu
Nhận các thông tin cũng như nội dung dự án qua( facebook, zalo...) và báo giá tham khảo theo nội dung yêu cầu của khách hàng
02
Khảo sát báo giá
Khảo sát thực tế nám bắt hiiên trường và nội dung và tư vấn các ý tưởng hửu ích cho dự án và trao đổi về bảng giá chi tiết các hạng mục
03
Kịch bản và sản xuất
Trao đổi thông nhất các nội dung hạng mục và tiến hành thực hiện theo lịch trình thỏa thuận
04
Hậu kỳ và bàn giao
Bộ phận dựng phim sẽ dựa theo kịch bản,Bản demo sẽ được gửi cho khách hàng Phản hồi và chỉnh sửa đến Final
Dự án tham khảo

Chúng tôi không chỉ là sản xuất video

Chúng tôi kể chuyện và truyền tải thông điệp qua những thước phim.

Mọi doanh nghiệp, tổ chức đều có câu chuyện của riêng họ. Không gì hơn, chúng tôi muốn lắng nghe những câu chuyện riêng biệt đó, và khao khát truyền tải những câu chuyện một cách sáng tạo qua những thước phim.

Mong muốn tạo ra những video thú vị, độc nhất của chúng tôi cũng mạnh mẽ nhưng mong muốn của nhãn hàng đưa thương hiệu trở nên khác biệtnổi bật trên thị trường. Bởi vậy mà cho dù là phim sự kiện, phim doanh nghiệp hay phim quảng cáo, chúng tôi đều dốc hết trái tim và năng lượng để mang tới sản phẩm hoàn hảo.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, sản xuất video là lĩnh vực mà chúng tôi tự hào. Chúng tôi đã có cơ hội sản xuất hàng trăm thước phim sáng tạo, kể hàng trăm câu chuyện cùng các thương hiệu, giúp họ có thêm khách hàng mới, mở rộng nhận thương hiệu, hay gặt hái được niềm tin, sự trân trọng và tình yêu với thương hiệu từ người tiêu dùng.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị như vậy để cùng bạn sản xuất video sắp tới, chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN LÀM VIỆC CÙNG BIG MEDIA

 

ĐỘI NGŨ & THIẾT BỊ
Big Media quy tụ những nhiếp ảnh gia, những nhà làm phim, quay phim, biên kịch, đạo diễn và các chuyên viên kỹ thuật tài năng, dày dặn kinh nghiệm. Song hành cùng với đó là sự đầu tư về mặt kỹ thuật và trang thiết bị chuyên dụng đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn sẵn sàng để nhận yêu cầu sản xuất từ đơn giản đến phức tạp từ khách hàng và cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất.


CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM
Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp chúng tôi xây dựng từ kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất, sáng tạo đã hỗ trợ chúng tôi tạo dựng được uy tín và sự tín nghiệm của rất nhiều khách hàng. Trên tất cả, chúng tôi yêu nghề, đam mê sản xuất và sáng tạo, những sản phẩm thành công và nụ cười hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng làm việc và sáng tạo.


TỐI ƯU CHI PHÍ
Có rất nhiều đơn vị sản xuất truyền thông khác, nơi mà bạn có thể phải trả mức giá rất cao nhưng giá trị nhận về lại chẳng là bao. Ở Big Media, chúng tôi tối ưu chi phí cho bạn. Một vài hạng mục dịch vụ của chúng tôi đã niêm yết giá, một vài hạng mục khác có thể điều chỉnh chi phí dựa trên yêu cầu từ khách hàng. Nhưng cho dù là hạng mục nào, chúng tôi vẫn luôn cam kết tạo sản phẩm chất lượng nhất, khớp với mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn.


QUY TRÌNH SÁNG TẠO CHUẨN MỰC HÌNH ẢNH 

logo vietnamworks logo lock&lock logo cooky logo nguyen kim