Dịch vụ Quay Phim chuyên nghiệp trọn gói tại TP.HCM - Bigmedia

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay phim tại Bigmedia

  • Đưa hình ảnh nội dung thực tế của sản phẩm đến hàng ngàn người
  • Khả năng tiếp cận khách hàng các đối tác cực kỳ cao
  • Tính chủ động cao, tự đông tiếp cận truyền tải nội dung
  • Tiết kiệm chi phí rất nhiều lần so với các chiến lược quảng cáo
  • Tăng tính tương tác cũng như tiếp cận tốt
Dịch vụ Quay Phim

Quy trình
hợp tác - cám kết

01

Nhận yêu cầu

Nhận các thông tin cũng như nội dung dự án qua ( facebook, zalo...) và báo giá tham khảo theo nội dung yêu cầu của khách hàng
02

Khảo sát báo giá

Khảo sát thực tế nắm bắt hiện trường và nội dung và tư vấn các ý tưởng hữu ích cho dự án và trao đổi về bảng giá chi tiết các hạng mục
03

Kịch bản và sản xuất

Trao đổi thống nhất các nội dung hạng mục và tiến hành thực hiện theo lịch trình thỏa thuận
04

Hậu kỳ và bàn giao

Bộ phận dựng phim sẽ dựa theo kịch bản, Bản demo sẽ được gửi cho khách hàng phản hồi và chỉnh sửa đến Final

Dự án tham khảo

CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Bạn đang tìm một đối tác chuyên nghiệp và uy tín, Vâng đó cũng chính là yếu tố kết để Bigmedia bền vững, Chúng tôi không tồn tại bằng những lời cam kết, chúng tôi tồn tại nhờ kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của một nhà cung cấp dịch vụ.

Tư vấn dịch vụ
0975 009 339
Email Liên hệ
Bigmediavn@gmail.com
Giờ làm việc
8:00 AM - 18:00PM
Địa chỉ Liên hệ
124/12 Bùi Đính Túy, Phường 12, Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ tư vấn nhanh qua App

Nhằm mục đích xử lý nhanh các đơn đặt hàng và các khách hàng cần gấp ekip
Quí khách hàng có thể liên hệ nhanh qua các app dưới đây hoạc gọi ngay
để Bigmedia tư vấn và xử lý nhanh hơn
Trân trọng cảm ơn !

Dịch vụ quay phim vũ khí đắc lực tối ưu hóa mọi chiến lược truyền thông

Chinh phục niềm tin của một cá nhân hay tổ chức nào đấy là động lực mà chúng ta đang cố gắng hơn mỗi ngày. Việc sử dụng hình ảnh, video chân thực sẽ là cách tiếp thị mạnh mẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng. Ngày nay các nhà quản trị, công ty hay doanh nghiệp vẫn thường sử dụng dịch vụ này như một công cụ tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng. Công ty TNHH Truyền Thông Bigmedia là một đơn vị cung cấp đầy đủ đa dạng các dịch vụ truyền thông.

 

 

Dịch vụ quay phim mang tầm ảnh hưởng như thế nào đến công cuộc chinh phục niềm tin khách hàng?

 

Dịch vụ quay phim là gì?


Quá trình mà đơn vị sản xuất thiết kế, chỉnh sửa nội dung video, hình ảnh chuyển động, âm thanh do tác động từ môi trường bên ngoài,... được gọi là dịch vụ quay phim. Và chúng thực hiện tương tự như làm phim, được ghi lại bằng kỹ thuật số, mỗi quá trình thực hiện đều đi đúng quy trình 3 bước:

- Tiền kỳ (giai đoạn chuẩn bị): lên kế hoạch, kịch bản, hậu cần và các nhiệm vụ hành chính khác khi có.

- Sản xuất: tại giai đoạn này thực hiện ghi lại quá trình nội dung video diễn ra (hình ảnh chuyển động/quay phim) và các vấn đề liên quan về chủ đề nội dung video.

- Hậu kì (dựng phim): chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, video... thành một sản phẩm hoàn chỉnh, kết hợp với chọn lọc các video sao cho phù hợp để tạo thành một video hoàn chỉnh.

 

Lí do dịch vụ quay phim được sử dụng nhiều trong thời đại kĩ thuật số?


Khuynh hướng tiêu dùng và nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng ngày càng thay đổi. Họ luôn mong muốn đón nhận những giá trị, sản phẩm tiềm năng hơn. Trong truyền thông cũng vậy, quảng cáo không còn là những bài post đơn thuần hay những hình ảnh tầm thường, những bài báo truyền thống... mà đa dạng các loại hình khác nhau, chiếm lĩnh được nhiều niềm tin khách hàng.

Trong thời đại công nghệ - kĩ thuật hóa phát triển, những thiết bị hiện đại đã phá bỏ mọi rào cản về khoảng cách không gian và thời gian, những khái niệm đều có thể được xây dựng lại. Nhờ đó, dịch vụ quay phim đang ngày càng có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến thị trường người tiêu dùng, cũng như các nhà quản trị kinh doanh, doanh nghiệp.
Việc sản xuất video, hình ảnh trực quan, cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng sẽ là một minh chứng sinh động chinh phục niềm tin của đối tác và người tiêu dùng, khẳng định sự thành công, phát triển, tầm vóc quy mô của công ty và doanh nghiệp. Đồng thời, đánh dấu một cột mốc, giá trị của thương hiệu trong thị trường tiềm năng.

 

 

Đầu tư kĩ lưỡng dịch vụ quay phim, chụp hình để quảng bá thương hiệu của mình trong sự kiện, talk show... là một quyết định hoàn hảo và sáng suốt. Một chiến lược marketing không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu mà bất kì công ty nào cũng cần phải sử dụng. Sự kiện không chỉ là quảng bá thương hiệu, sản phẩm mà còn với mục đích tri ân khách hàng...  Những thước phim lưu trữ, chất lượng sẽ chiếm được cảm tình lớn cũng như sự tin tưởng đối với người tiêu dùng. Những hình ảnh được Bigmedia đầu tư công phu, kĩ lưỡng, hiệu ứng âm thanh để hoàn thành những clip chỉnh chu, hoàn hảo mang đến cho khách hàng.
Qua đó, người tiêu dùng hay các nhà đối tác hoàn toàn có thể tóm gọn được quá trình sự kiện diễn ra và dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

 

Chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ về công nghệ và kĩ thuật, những bước tiến vượt trội đã mang đến một thời kì vàng son cho lĩnh vực truyền thông và quảng cáo ngày một phát triển mạnh mẽ. Một công cuộc kỉ nguyên số đã và đang thay đổi thế giới, các dịch vụ quay phim chuyên nghiệp cũng ngày càng có sự chuyển mình và bắt nhịp hòa theo để bắt kịp với nhịp sống cũng như là xu hướng hiện thời.

 

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp trong nền tảng kinh tế đang ngày càng phát triển, nhu cầu về việc sử dụng dịch vụ này được đánh giá tiềm năng, sôi động và vô cùng hấp dẫn, khi mà các event, hội thảo chiếm vị trí quan trọng để giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế, nâng tầm đẳng cấp, khẳng định thành công của mình.

Đó là lí do dịch vụ quay phim luôn trở thành xu hướng được ưa chuộng, chinh phục niềm tin khách hàng một cách dễ dàng và luôn được các nhà quản trị ưu tiên hàng đầu. Khai thác tối đa Social Media trong truyền thông quảng cáo bằng những thông điệp cô đọng, súc tích với những hình ảnh trực quan sinh động là một vũ khí đắc lực để ngầm khẳng định vị trị của bạn khắc sâu vào trong lòng khách hàng cũng như các đối tác.

 

Bigmedia hòa nhập vào thị trường cạnh tranh với những dịch vụ có mức giá tốt nhất?

 

Quan niệm của chúng ta khi nghe đến khái niệm “tiết kiệm chi ph픓giá rẻ” sẽ lầm tưởng chúng giống nhau. Tuy nhiên mọi sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp luôn mang theo mình một giá cả hợp lý, sao cho phù hợp với giá trị thiết thực mà nó mang đến khách hàng. Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu tối đa mọi chi phí phát sinh không đáng kể để bạn có thể đảm bảo ngân sách dự kiến của mình. Bên cạnh đó, sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý luôn là lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất.

 

Bigmedia sản xuất tạo ra những sản phẩm uy tín – chất lượng với mức giá cạnh tranh, đạt yêu cầu, mục tiêu của khách hàng, doanh nghiệp đề ra. Trong thị trường tiềm năng cạnh tranh không ngừng, Bigmedia không ngừng hoàn thiện và thay đổi chính mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc trước những yêu cầu khắt khe từ đối tác. Với nguyên tắc mà Bigmedia xây dựng hơn 10 năm qua “UY TÍN – TÔN TRỌNG – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP” mà chúng tôi hằng theo đuổi, chạy theo đam mê, tâm huyết với nghề và khao khát được chinh phục niềm tin khách hàng đã làm nên một tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.
Vậy bạn ngần ngại gì mà không sử dụng dịch vụ của Bigmedia chúng tôi, đón nhận những giá trị hơn cả, với mức giá niêm yết hợp lý nhất.

 

Giá trị bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ quay phim từ Bigmedia

 

1. Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Bigmedia quy tụ những nhiếp ảnh gia, những nhà làm phim, quay phim, biên kịch, đạo diễn và các chuyên viên kĩ thuật tài năng, dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm.

 


 

Hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để thay đổi và hoàn thiện chính mình và thực hiện những dự án hoàn thành xuất sắc với tác phong làm việc nghiem túc và chuyên nghiệp.
Nhân viên tư vấn, CSKH tận tâm, cởi mở, đầy nhiệt huyết cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Với nguyên tắc “đúng giờ” là chuẩn mực đặt lên tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi luôn thực hiện đúng và làm việc rõ ràng những điều mà 2 bên cùng thỏa thuận, xây dựng sự uy tín – tín nghiệm.
Trên tất cả sự tâm huyết, đam mê và yêu nghề Bigmedia luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm, phản hồi tích cực nhất đê gửi lấy và đổi lại sự hài lòng từ khách hàng.

 

2. Thiết bị máy móc hiện đại

 

Để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, kĩ thuật chuyên môn không thì chưa đủ, cần phải có thêm hệ thống trang thiết bị hiện đại, đó sẽ là yếu tố quyết định và ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất tạo nên một sản phẩm tốt nhất.
Bigmedia trang bị cho mình đầy đủ các thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, để khắc phục những thiếu sót mà ở một số thiết bị cũ thường gặp. Đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm đầu ra ở định dạng Full HD, 4K...

 

3. Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

 

Mỗi một công ty, doanh nghiệp đều mang cho mình những thương hiệu khác biệt với sự nổi bật khác nhau. Bigmedia sẽ giúp bạn khai thác triệt để những ấn tượng đó và giới thiệu lan tỏa đến từng đối tượng khách hàng. Từ đó, tạo ra một dấu ấn riêng biệt về hình ảnh của bạn cũng như công ty hay doanh nghiệp khắc sâu vào trong lòng khách hàng.

 

4. Tiết kiệm chi phí và thời gian

 

Công ty và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian thông qua quá trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp tại Bigmedia. Mọi dịch vụ đều hỗ trợ bạn rất nhiều tiện ích. Doanh thu tăng không tưởng, các nhãn hàng có thể giới thiệu được nhiều sản phẩm, giảm thiểu các chi phí quảng cáo, PR hay thuê cửa hàng lớn.
Ngoài ra sử dụng các dịch vụ từ Bigmedia bạn có thể khẳng định được vị trí thương hiệu,khẳng định thành công và nâng tầm đẳng cấp của mình trong thị trường phát triển cạnh tranh mạnh mẽ.

 

5. Chất lượng sản phẩm

 

Sản phẩm quay – chụp – hậu kỳ đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng, đạt mục tiêu - yêu cầu do công ty và doanh nghiệp đề ra. Khi sử dụng dịch vụ tại Bigmedia bạn sẽ có được những hình ảnh độc quyền để quảng bá ở những nơi bạn mong muốn. Hơn hết, những kỹ thuật chuyên nghiệp của đội ngũ Bigmedia, chúng tôi sản xuất – sáng tạo, tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất đến khách hàng. Những sản phẩm ấy sẽ là bàn đạp để giúp công ty, doanh nghiệp phát triển. Là đường dẫn tốt nhất về doanh thu cũng như các đơn hàng mà bạn có thể đo lường trực tiếp. Sản phẩm hoàn thành sẽ được bàn giao nhanh chóng, đúng hạn, đúng yêu cầu và đạt chất lượng như các nhãn hàng đã đề ra.


 

 

Với lòng tâm huyết, đam mê yêu nghề cháy bỏng, Bigmedia khao khát được phục vụ bạn, giúp bạn khẳng định thành công, chinh phục niềm tin tuyệt đối từ mọi đối tác và khách hàng tạo nên những sản phẩm uy tín - chất lượng nhất.
“UY TÍN – TÔN TRỌNG – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP” Là phương châm mà chúng tôi Bigmedia luôn cố gắng, nỗ lực hơn mỗi ngày để mang lại những giá trị tích cực, những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA

  • MST:     0315 663 709
  • Hotline: 0975 009 339
  • Mail:      bigmediavn@gmail.com
  • ĐC:        124/12 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

 

 

Dịch vụ quay phim là gì?
Đi cùng với sự phát triển của các nền tảng chia sẻ video lớn như Youtube, Facebook là sự ra đời của các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim, quay quảng cáo, quay sự kiện, quay talkshow chuyên nghiệp. Các đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn: máy móc, thiết bị thu hình và thu âm, nhân sự và các thiết bị bổ trợ đi kèm như đèn, make-up, người mẫu…Bigmedia tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình chuyên nghiệp
Tại sao nên quay TVC quảng cáo?
Quảng cáo là cách đơn giản nhất để quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp rất chú trọng việc thực hiện các đoạn phim quảng cáo chất lượng, sáng tạo. Tuy nhiên, làm sao để sản xuất được một TVC quảng cáo hấp dẫn, thu hút và để lại ấn tượng đặc biệt sâu sắc trong lòng người xem? Bạn đã nắm rõ được vấn đề này chưa? Hảy chọn nhà sản xuất giàu kinh nghiệm Một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo uy tín và chất lượng là yếu tố tiên quyết hàng đầu khi bắt đầu chuẩn bị làm một đoạn quảng cáo. Hiện nay, số lượng các công ty quảng cáo trên thị trường rất đông đảo, chất lượng vì vậy cũng không thể chắc chắn đảm bảo mọi đơn vị đều như nhau. Tìm hiểu thật kỹ thông tin đơn vị, chất lượng các TVC quảng cáo đã sản xuất để đưa ra sự so sánh, tìm kiếm đơn vị đạt chuẩn theo yêu cầu của doanh nghiệp.
Tại sao Doanh nghiệp cần phải làm video quảng cáo?
Đối với doanh nghiệp làm phim video quảng cáo là một át chủ bài quyết định sự sống còn trước sự cạnh tranh của các đối thủ. Để tăng hiệu quả và doanh số bán hàng, doanh nghiệp cần phải đầu tư sản xuất clip quảng cáo để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.
Cần chuẩn bị gì trước khi làm phim quảng cáo?
Để bắt đầu vào việc sản xuất TVC hay một video clip quảng cáo trước hết cần lên ý tưởng cho quảng cáo, chọn nhà sản xuất để nhận sự tư vấn phù hợp, thị trường mục tiêu cho quảng cáo, xác định khách hàng mục tiêu, đối tượng và độ tuổi nhắm đến quảng cáo. Từ đó đưa ra ý tưởng phim quảng cáo phù hợp và lên lịch tiến hành quy trình sản xuất khi chuẩn bị đầy đủ nhân sự, diễn viên, thiết bị…
vietbank vietnam airline oseven leminh CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA topica Gaudian logo vietnamworks logo lock&lock logo cooky logo nguyen kim