Dịch vụ Quay Phim chuyên nghiệp trọn gói tại TP.HCM - Bigmedia

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay phim tại Bigmedia

  • Đưa hình ảnh nội dung thực tế của sản phẩm đến hàng ngàn người
  • Khả năng tiếp cận khách hàng các đối tác cực kỳ cao
  • Tính chủ động cao, tự đông tiếp cận truyền tải nội dung
  • Tiết kiệm chi phí rất nhiều lần so với các chiến lược quảng cáo
  • Tăng tính tương tác cũng như tiếp cận tốt
Dịch vụ Quay Phim

Quy trình
hợp tác - cám kết

01

Nhận yêu cầu

Nhận các thông tin cũng như nội dung dự án qua ( facebook, zalo...) và báo giá tham khảo theo nội dung yêu cầu của khách hàng
02

Khảo sát báo giá

Khảo sát thực tế nắm bắt hiện trường và nội dung và tư vấn các ý tưởng hữu ích cho dự án và trao đổi về bảng giá chi tiết các hạng mục
03

Kịch bản và sản xuất

Trao đổi thống nhất các nội dung hạng mục và tiến hành thực hiện theo lịch trình thỏa thuận
04

Hậu kỳ và bàn giao

Bộ phận dựng phim sẽ dựa theo kịch bản, Bản demo sẽ được gửi cho khách hàng phản hồi và chỉnh sửa đến Final

Dự án tham khảo

Dịch vụ quay phim là gì? 

Với xu hướng truyền thông và công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu quay phim ghi lại những hình thước phim, ảnh đẹp và đặc sắc trong các chương trình hội nghị, sự kiện như đám cưới, khai trương, khánh thành, teambuilding, gala dinner, bữa tiệc gia đình…của các công ty, doanh nghiệp và cá nhân ngày càng cao. Bigmedia tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu việt nam.

 

Dịch vụ quay phim

 

Dịch vụ quay phim ra đời để đáp ứng các nhu cầu và mục đích của khách hàng một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất. Sử dụng dịch vụ quay phim sẽ cung cấp máy móc, thiết bị thu hình và thu âm, nhân sự và các thiết bị bổ trợ đi kèm như đèn, makeup, người mẫu, MC, diễn viên...giúp quay lại được những thước phim hoàn hảo mang hiệu quả cao. 

Những hình ảnh này không chỉ là một kỉ niệm khó quên đối với thành viên trong gia đình, công ty, doanh nghiệp, ghi dấu những cột mốc quan trọng, cũng như bước phát triển, mà trong kinh doanh, đây còn là tài liệu sử dụng cho mục đích truyền thông nâng cao thêm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Chính vì những lý do trên, dịch vụ quay phim trở thành dịch vụ thiết yếu hiện nay,  thịnh hành ở khắp mọi nơi không chỉ riêng ở thành phố mà còn các vùng nông thôn, miền núi. Các địa chỉ cho thuê dịch vụ quay phim chụp hình cũng ngày càng mở rộng, vậy nên bạn không khó để tìm được đơn vị phù hợp. 

Xem thêm: https://bigmedia.vn/livestream.html

Các dịch vụ quay phim phổ biến nhất hiện nay

Dịch vụ quay phim cho sự kiện

 

Dịch vụ quay phim

 

Khác với chụp ảnh sự kiện, dịch vụ quay phim sự kiện có thể ghi lại những giây phút sống động hơn, sắc nét hơn mang đến sự hứng thú cho người xem. Sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện sẽ đem lại nhiều lợi ích, ý nghĩa và giá trị. Những lĩnh vực sự kiện ngày càng đa dạng các chủ đề từ  đám cưới, đám hỏi, sinh nhật, đám tang cho đến khai trương, khánh thành, hội thảo, hội nghị, talk show...Vậy nên quay phim không chỉ đơn thuần là lưu giữ lại kỷ niệm, giờ đây dịch vụ quay phim còn giúp các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức quảng bá hình ảnh, mang đến nhiều lợi ích lâu dài. 

Dịch vụ quay phim quảng cáo 

Rất nhiều người khi xem video quảng cáo doanh nghiệp cho là dễ dàng và nảy sinh ý định tự thực hiện quay phim quảng cáo doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, khi bắt tay vào sản xuất họ mới nhận ra công việc thật không đơn giản như họ vẫn nghĩ. Từ việc lên ý tưởng đến viết lời, dụng cụ bối cảnh quay phim đều gặp rất nhiều khó khăn, khiến việc dựng phim quảng cáo bị thất bại hoặc có hiệu quả không cao.

 

Với các doanh nghiệp muốn có video quảng cáo hiệu quả, độc đáo, mới lạ và thu hút thì cần có đầy đủ về mọi mặt, từ lên ý tưởng, viết lời thuyết minh quảng cáo, quay phim, chuyên viên dựng phim để chỉnh sửa hình ảnh...và mỗi bộ phận lại cần người có kinh nghiệm, năng lực mới có thể thực hiện tốt được. 

 

Dịch vụ quay phim

 

Sự chuyên nghiệp trong quay phim quảng cáo còn là những yếu tố thiết bị và sử dụng một cách linh hoạt thay vì chỉ đơn giản là những thiết bị hiện địa nhất. Đôi khi doanh nghiệp tự sản xuất phim quảng cáo chi rất nhiều ngân sách đầu tư vào thiết bị hiện đại, nhưng rồi lại không sử dụng được chúng hoặc không tận dụng không mang hiệu quả như dự tính bán đầu. Vậy nên dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp trọn gói sẽ giúp cá nhân và doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ một cách hoàn hảo mang lợi ích cao. 

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp/dịch vụ

Nếu như trước đây, báo giấy, báo mạng là hình thức quảng bá thương hiệu chính thì hiện nay với sự phát triển của công nghệ số, quay phim chụp hình giới thiệu thương hiệu sẽ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Để có được những thước phim đẹp, ý nghĩa  giới thiệu doanh nghiệp với khách hàng một cách ấn tượng thì đòi hỏi đội ngũ làm dịch vụ quay phim chụp hình phải có sự đầu tư kỹ lưỡng, có kịch bản, diễn viên, địa điểm rõ ràng. 

Video giới thiệu phải độc đáo và mang nét riêng không trùng khớp với bất cứ doanh nghiệp nào khác, vậy nên hãy tìm đến dịch vụ quay phim chuyên nghiệp để được tư vấn và xây dựng hiệu quả. 

Xem thêm: https://bigmedia.vn/chup-hinh.html

Dịch vụ quay phim review sản phẩm

 

Dịch vụ quay phim

 

Hiện nay bán hàng online trên các trang mạng xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ quay phim chụp ảnh review sản phẩm cũng được rất nhiều cá nhân, công ty bán hàng online quan tâm.

Nhờ dịch vụ quay review sản phẩm mà khách hàng sẽ có được cái nhìn chi tiết hơn về mặt hàng của công ty bạn như các mẫu mã, chất liệu, giá bán, tính năng chính, cấu trúc, cách sử dụng… để từ tăng tỷ lệ mua hàng của họ hơn.

Với chụp ảnh, quay phim review sản phẩm thì sẽ yêu cầu chất lượng hình ảnh, video sắc nét, chỉn chu thì khách hàng mới nhìn là đã có ấn tượng tốt, muốn mua hàng. Với ekip dịch vụ quay phim chuyên nghiệp sẽ giúp review sản phẩm theo hình thức phát trực tiếp hoặc gián tiếp, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà đưa ra yêu cầu phù hợp. 

Dịch vụ quay phim teambuilding

Teambuilding là hoạt động tập thể được tổ chức nhằm gắn kết tất cả thành viên để xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết hơn. 

Để lưu giữ những khoảnh khắc thú vị của các hoạt động teambuilding thì không thể thiếu dịch vụ quay phim chụp hình được. Đội ngũ quay phim, chụp ảnh sẽ ghi lại những thước phim, hình ảnh về sự quyết tâm, tập trung, nhiệt huyết, tinh thần đồng đội,… và những tài liệu hình ảnh này sẽ được dùng để làm kỉ niệm, làm tư liệu để giới thiệu về công ty khi tuyển dụng nhân sự…

Dịch vụ quay phim Livestream 

 

Dịch vụ quay phim

 

Dịch vụ quay phim Livestream (phát trực tiếp) là phát trực tiếp tín hiệu video đồng thời được quay và phát trực tiếp lên internet trong thời gian thực, muốn làm được như vậy thì dịch vụ Livestream cũng đòi hỏi có một số yêu cầu nhất định như:

- Thiết bị đầu vào: Tối thiểu cần phải có máy quay video, hệ thống voice để thu phát âm thanh.

- Thiết bị đầu ra: Tương thích và hỗ trợ Livestream cũng như có thể nhìn và nghe được những gì đầu vào đang truyền tải.

Livestream được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sự kiện, bán hàng cho đến trò chơi game và thể thao chuyên nghiệp. Hiện tại Facebook và Youtube là nền tảng phổ biến cho người livestream. Ưu điểm lớn nhất của livestream là tính tương tác cao. Khi theo dõi video, người xem có thể bình luận và đặt câu hỏi.

Ngày càng có nhiều người mua hàng trực tiếp thông qua livestream vì họ xem được trực tiếp hình ảnh thực của mẫu hàng, giá bán. Một sự kiện cũng có thể thu hút được nhiều người hơn thông qua livestream, nhất là những người ở xa không thể đến tham sự trực tiếp.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh kỷ yếu

Những năm gần đây, dịch vụ quay phim chụp ảnh kỷ yếu phát triển rất mạnh mẽ. Mỗi khi kết thúc một khóa học, một cấp học thì các bạn học sinh, sinh viên, thầy cô và các bậc phụ huynh đều muốn lưu lại những kỉ niệm thật đẹp về mái trường, bạn bè và thầy cô.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sinh nhật

Quay phim chụp ảnh sinh nhật cũng là một dịch vụ phổ biến, đặc biệt là quay phim sinh nhật cho các em nhỏ. Những thước phim này sẽ ghi lại những khoảnh khắc đẹp, hồn nhiên, trong sáng của bé, những nụ cười hạnh phúc của bố mẹ, ông bà…

Vì trẻ em thích di chuyển, nghịch ngợm, sẽ khó có được những bức ảnh đẹp nên đòi hỏi người chụp ảnh, quay phim phải được đào tạo về chuyên môn và được trang bị các nghệ thuật nắm bắt tâm lý, để có thể bắt được những hình ảnh đắt giá nhất.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi

Quay phim và chụp ảnh vào ngày cưới hỏi hiện nay đã trở thành một điều không thể thiếu, giúp lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ, những kỉ niệm không thể nào quên của cô dâu, chú rể và họ hàng, bạn bè hai bên.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi đòi hỏi người quay phim, nhiếp ảnh gia phải linh hoạt, nhanh nhẹn và có một đôi mắt tinh tế để “bắt lấy” trọn vẹn những khoảnh khắc khó quên như cảm xúc hồi hộp khi chuẩn bị đón dâu, khoảnh khắc tay trong tay bước vào lễ đường, trao nhau chiếc nhẫn cưới...

Ngoài ra, người làm dịch vụ quay phim chụp ảnh cùng phải lưu tâm ghi lại quang cảnh, không gian, từ bông hoa, bàn ghế, đến đôi nhẫn cưới… để khắc họa chân thực nhất về buổi lễ.

Vì sao nên thuê đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình chuyên nghiệp?

 

Dịch vụ quay phim

 

Nhu cầu quay phim chụp hình hiện nay đã trở thành dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống, từ các cá nhân cho đến tổ chức, doanh nghiệp, dùng cho mọi ngành nghề mục đích và nơi sống khác nhau. Để có được những video chuyên nghiệp, sắc nét và mang hiệu quả sử dụng cao thì cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn, có đầy đủ thiết bị máy móc và ý tưởng quay dựng phim. 

Vậy nên nếu bạn không tự tin có thể tự quay chụp được, thì lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ quay phim là điều cần thiết. 

Quy trình thực hiện quay phim khi sử dụng dịch vụ sẽ có các bước như sau: 

Bước 1: Tư vấn về video mà bạn đang muốn thực hiện 

Ở bước này, nhãn hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi tư vấn về gói dịch vụ phù hợp nhất mà nhãn hàng nên chọn.

Bước 2: Chốt hợp đồng

Hợp đồng sẽ nêu ra đầy đủ các yêu cầu, thời gian, gói dịch vụ mà cả 2 bên đã cùng đồng ý thống nhất.

Bước 3: Tiến hành quay phim - dựng phim đúng như đã thoả thuận trong hợp đồng

Chúng tôi sẽ cam kết thực hiện quay - dựng phim như đã thoả thuận trong hợp đồng. 

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu hợp đồng

Nhãn hàng sẽ nhận đầy đủ sản phẩm hoàn chỉnh và cả các file gốc trong trường hợp muốn tái sử dụng về sau. 

 

Thông tin về bigmedia

✅ Công Ty ⭐ Truyền Thông Bigmedia
✅ Số điện thoại ⭐ 0975 009 339
✅ Dịch vụ livestream ⭐ Công Nghệ Hiện Đại
✅ Dịch vụ quay phim ⭐ Chuyên Nghiệp Uy Tín
✅ Dịch vụ chụp hình ⭐ Chất Lượng Sắc Nét
✅ Truyền hình trực tuyến ⭐ Kết Nối Toàn Cầu
CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Bạn đang tìm một đối tác chuyên nghiệp và uy tín, Vâng đó cũng chính là yếu tố kết để Bigmedia bền vững, Chúng tôi không tồn tại bằng những lời cam kết, chúng tôi tồn tại nhờ kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của một nhà cung cấp dịch vụ.

Tư vấn dịch vụ
0975 009 339
Email Liên hệ
Bigmediavn@gmail.com
Giờ làm việc
8:00 AM - 18:00PM
Địa chỉ Liên hệ
124/12 Bùi Đính Túy, Phường 12, Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ tư vấn nhanh qua App

Nhằm mục đích xử lý nhanh các đơn đặt hàng và các khách hàng cần gấp ekip
Quí khách hàng có thể liên hệ nhanh qua các app dưới đây hoạc gọi ngay
để Bigmedia tư vấn và xử lý nhanh hơn
Trân trọng cảm ơn !

Dịch vụ quay phim là gì?
Đi cùng với sự phát triển của các nền tảng chia sẻ video lớn như Youtube, Facebook là sự ra đời của các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim, quay quảng cáo, quay sự kiện, quay talkshow chuyên nghiệp. Các đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn: máy móc, thiết bị thu hình và thu âm, nhân sự và các thiết bị bổ trợ đi kèm như đèn, make-up, người mẫu…Bigmedia tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình chuyên nghiệp
Tại sao nên quay TVC quảng cáo?
Quảng cáo là cách đơn giản nhất để quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp rất chú trọng việc thực hiện các đoạn phim quảng cáo chất lượng, sáng tạo. Tuy nhiên, làm sao để sản xuất được một TVC quảng cáo hấp dẫn, thu hút và để lại ấn tượng đặc biệt sâu sắc trong lòng người xem? Bạn đã nắm rõ được vấn đề này chưa? Hảy chọn nhà sản xuất giàu kinh nghiệm Một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo uy tín và chất lượng là yếu tố tiên quyết hàng đầu khi bắt đầu chuẩn bị làm một đoạn quảng cáo. Hiện nay, số lượng các công ty quảng cáo trên thị trường rất đông đảo, chất lượng vì vậy cũng không thể chắc chắn đảm bảo mọi đơn vị đều như nhau. Tìm hiểu thật kỹ thông tin đơn vị, chất lượng các TVC quảng cáo đã sản xuất để đưa ra sự so sánh, tìm kiếm đơn vị đạt chuẩn theo yêu cầu của doanh nghiệp.
Tại sao Doanh nghiệp cần phải làm video quảng cáo?
Đối với doanh nghiệp làm phim video quảng cáo là một át chủ bài quyết định sự sống còn trước sự cạnh tranh của các đối thủ. Để tăng hiệu quả và doanh số bán hàng, doanh nghiệp cần phải đầu tư sản xuất clip quảng cáo để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.
Cần chuẩn bị gì trước khi làm phim quảng cáo?
Để bắt đầu vào việc sản xuất TVC hay một video clip quảng cáo trước hết cần lên ý tưởng cho quảng cáo, chọn nhà sản xuất để nhận sự tư vấn phù hợp, thị trường mục tiêu cho quảng cáo, xác định khách hàng mục tiêu, đối tượng và độ tuổi nhắm đến quảng cáo. Từ đó đưa ra ý tưởng phim quảng cáo phù hợp và lên lịch tiến hành quy trình sản xuất khi chuẩn bị đầy đủ nhân sự, diễn viên, thiết bị…
vietbank vietnam airline oseven leminh CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA topica Gaudian logo vietnamworks logo lock&lock logo cooky logo nguyen kim