Ngày đăng: 28/03/2019 BigMedia

Dịch vụ Chụp Hình Sự Kiện Hoàn Hảo

Có ai đó đã từng nói rằng: “Có những khoảnh khắc chỉ diễn ra một lần trong đời, và tuyệt vời làm sao nếu như chúng được ghi lại một cách trọn vẹn nhất”. Quả đúng như vậy, ngành nhiếp ảnh ra đời đã tạo nên một cuộc cách mạng trong cuộc sống của con người, người ta có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ chỉ bằng những bức hình thật đẹp.

Với doanh nghiệp trên thương trường, hình ảnh chính là một trong những phương thức đơn giản nhất, phổ biến nhất và rẻ tiền nhất để có thể truyền tải giá trị của doanh nghiệp, đối với mỗi một khách hàng. Đặc biệt là trong các hoạt động sự kiện quy mô lớn nhỏ do doanh nghiệp đứng ra tổ chức. Chính vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ chụp hình sự kiện như một công cụ truyền thông đắc lực.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa dịch vụ chụp hình sự kiện như thế nào ư? Bạn không biết nên gửi gắm niềm tin của mình cho dịch vụ chụp hình nào thật chuyên nghiệp? Vậy thì hãy để Big Media trả lời giúp bạn nhé.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ chụp hình sự kiện?

Hiển nhiên mỗi một khoảnh khắc trong cuộc đời bạn đêu có những ý nghĩa rất riêng, thế nhưng có những sự kiện nó đặc biệt đến nỗi bạn nên lưu giữ lại dấu ấn của chúng qua từng bức hình, từng thước phim. Big Media xin gợi ý một số các sự kiện như:

Đối với cá nhân, các dịp nên sử dụng dịch vụ chụp hình sự kiện gồm có:

Lễ sinh nhật.

Kỷ niệm ngày cưới.

Tiệc mừng tốt nghiệp

Đám cưới ( bao gồm từ lễ đính hôn, ăn hỏi và tiệc cưới)

Đối với các doanh nghiệp, các dịp đặc biệt nên sử dụng dịch vụ chụp hình sự kiện gồm có:

Lễ kỷ niệm thành lập

Lễ trao giải các cuộc thi

Lễ họp báo ra mắt sản phẩm/ thương hiệu mới.

Lễ ký kết hợp đồng, bàn giao công nghệ, vv.

Với mỗi một sự kiện đều mang một tính chất, quy mô và những yêu cầu khác nhau về mặt số lượng nhân sự thực hiện, kỹ thuật chụp và cả những yêu cầu về máy móc. Chính vì thế, với mỗi một khách hàng Big Media đều có sự trao đổi, tư vấn và thống nhất để đảm bảo cho đủ số lượng photographer cần dùng, cũng như đảm bảo về mặt kỹ thuật để có thể mang tới một sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.


Dịch vụ chụp hình sự kiện tại Big Media có gì khác biệt?

Đội ngũ photographer giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có khả năng xử lý những kỹ thuật khó, qua đó truyền tải những ý tưởng của khách hàng đến với công chúng.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng tại bất cứ thời điểm nào.

Big Media dùng trang thiết bị đa dạng, phong phú về mẫu mã. Dù bạn muốn những bức hình của mình được chụp bằng những chiếc máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, hay bạn muốn sở hữu những bức hình chụp bằng máy ảnh phim như những thập niên 80 của thế kỷ trước, thì Big Media vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách trọn vẹn.

Giá cả cho dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp tại Big Media được thiết kế theo từng combo, phù hợp với nhu cầu từ các combo cơ bản, cho đến những combo thượng hạng. Dù bạn có ngân sách như thế nào, chỉ cần bạn tin tưởng và gửi gắm sự kiện của mình cho Big Media, bạn sẽ luôn hài lòng cả về ngân sách cũng như chất lượng sản phẩm.

Quy trình làm việc khi lựa chọn dịch vụ chụp hình sự kiện tại Big Media

Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về quy trình khi làm việc với Big Media, chúng ta có thể tìm hiểu qua trình tự được cụ thể hóa bằng các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Big Media, nói rõ về ý tưởng sự kiện của mình.

Bước 2: Big Media trao đổi với khách hàng về ý tưởng cho sự kiện, thảo luận những lưu ý khi tiến hành thực hiện dịch vụ chụp hình sự kiện ( cần chụp như thế nào? Chú ý chụp những ai, những công đoạn nào, vv).

Trong trường hợp khách hàng đồng thời chọn các dịch vụ khác của Big Media như: quay phim sự kiện, livestream sự kiện hoặc tổ chức sự kiện với hệ thống âm thanh, dịch vụ trang trí, Big Media sẽ tiến hành thống nhất phương án làm việc giữa các bên với khách hàng.

Bước 3: Đội ngũ tư vấn tại Big Media xây dựng một hợp đồng cung ứng dịch vụ chụp hình sự kiện, kèm theo đó là kịch bản mảng nhiếp ảnh dành cho sự kiện của khách hàng. Sau khi đã thống nhất, hai bên kí kết và hợp đồng có hiệu lực.

Bước 4: Big Media tiến hành thực hiện chụp hình sự kiện như đã thống nhất trước đó.

Bước 5: Nghiệm thu sản phẩm. Big Media tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng bao gồm: hình ảnh/ photo album/ các sản phẩm liên quan khác.

Giữa muôn vàn dịch vụ chụp hình sự kiện xuất hiện trên thị trường, Big Media vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường dịch vụ.

Với phương châm làm việc hiệu quả, bảo đảm ngân sách hợp lý, Big Media đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước mỗi khi cần một nơi thực hiện các sản phẩm truyền thông chiến lược như: chụp hình sự kiện, quay phim sự kiện, livestream sự kiện. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Big Media cho mình, còn bạn thì sao?

Liên hệ với Big Media để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất trong thời gian này nhé.

BIG MEDIA

Đơn vị chuyên cung cấp Quay Phim - Chụp Hình Chuyên Nghiệp

Quayphim sự kiện - Chụp Hình Sự Kiện - Livestream Sự Kiện


Contact : 0975009339 - 0936947957


Mail : Bigmediavn@gmail.com

Web : Bigmedia.vn – livestreamchuyennghiep.com 

ĐC: 141/1/2 Đường số 9, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ket-noi-voi-chung-toi
zalo
viber