Ngày đăng: 08/04/2019 BigMedia

Dịch vụ chụp hình sự kiện và yếu tố gì để thành công?

Để tổ chức một sự kiện thành công, cần sự phối hợp của rất nhiều các bộ phận, từ MC, khách mời, diễn viên, khán giả... mà điều quan trọng, cần phải ghi lại sự kiện đó thì việc chụp hình sự kiện thực sự cần thiết. Do đó, làm thế nào để có được những tấm hình sự kiện đẹp, làm thế nào để tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện uy tín tại khu vực thành phố hồ chí minh nói riêng? Lại là một câu hỏi khó đối với khách hàng. Một vài cách chụp hình sự kiện dưới đây sẽ mách bạn có được những tấm hình chụp ưng ý nhất!


Thứ nhất: Cung cấp đủ số lượng thợ chụp và máy ảnh cho sự kiện

Để đáp ứng được nhu cầu về số lượng thợ chụp và máy ảnh cho sự kiện, bạn cần cung cấp đủ cho chúng tôi về quy mô sự kiện ( khu vực diện tích tác nghiệp, quy mô sân khấu, số lượng khách mời, khán giả...) để đưa ra được tính toán và số lượng máy, thợ chụp ảnh uy tín, chuyên nghiệp. Đồng thời, số lượng máy, số lượng thợ chụp cũng sẽ được phân bố ở các vị trí cần thiết, quan trọng trong khu vực sự kiện để có thể chụp được những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự kiện được diễn ra. Thông thường, các khu vực trong sự kiện cần có máy ảnh thường trực đó là: Khu vực check in, check out, khu vực sân khấu, vị trí khán giả… đều làm tăng thêm hiệu quả và chất lượng, số lượng ảnh phục vụ cho sự kiện đó.


Thứ hai: Kỹ năng của nhiếp ảnh gia cũng vô cùng cần thiết khi chụp hình sự kiện

Đây là yếu tố quan trọng, dù số lượng máy ảnh có bị ít hay thiếu hụt, nhưng đối với một người nghiếp ảnh gia có kĩ năng, có tay nghề trong khi làm dịch vụ chụp hình sự kiện thì lại là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi sự kiện được tổ chức.


Một vài lưu ý đối với kĩ năng chụp hình sự kiện như sau:

+ Đối với dịch vụ chụp hình sự kiện hội nghị, hội thảo khoa học… thì cần sự im lặng, không được làm ảnh hưởng, xao nhãng đến khán giả- những người đến tham gia hội thảo, hội nghị. Việc di chuyển chụp hình trong sự kiện cũng cần được thực hiện nhanh chóng, linh hoạt, không gây ảnh hưởng và che khuất tầm nhìn của khán giả, hay khách mời tham gia sự kiện đó.

+ Di chuyển có mục đích và tự tin trong khi làm việc: Việc bạn bắt được những khoảnh khắc đep như thế nào trong khi chụp hình event rất quan trọng. Những nội dung, yêu cầu chụp được các vị trí, khoảnh khắc trong khi chụp hình sự kiện được thực hiện và đảm bảo được các góc chụp có hình ảnh đẹp nhất và chất lượng nhất.


+ Mặc trang phục đơn giản, nếu có , nên mặc theo chủ đề của sự kiện đó, hoặc mặt theo trang phục của khách tham gia sự kiện. Điều này sẽ khiến cho nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng tham gia vào sự kiện, tiếp cận được nhiều góc chụp ảnh và có thể tiếp cận được dễ dàng đối với nhiều khán giả, hay những đối tượng tham gia sự kiện đó.

Thứ ba: Sửa ảnh và trả ảnh chất lượng sau khi chụp hình sự kiện

Dịch vụ chụp hình sự kiện cũng cần đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng ảnh và thời gian trả ảnh nhanh chóng sau khi sự kiện diễn ra. Ảnh cần đươc chỉnh sửa nhanh chóng để sử dụng cho mục đích truyền thông sau sự kiện. Khâu chọn lọc ảnh, cũng như chỉnh sửa ảnh sẽ diễn ra nhanh chóng và cẩn thận để chọn lựa được những bức ảnh đẹp nhất và hoàn thiện nhất để phục vụ cho mục đích sử dụng của sự kiện.

Trên đây là một vài yếu tố để đánh giá được mức độ chuyên nghiệp, thành công của dịch vụ chụp hình sự kiện! Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hiện nay được cung cấp trên thị trường và mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, ấn tượng và đặc biệt về dịch vụ chụp hình sự kiện hiện nay!

Hãy cùng BigMedia trải nghiệm dịch vụ chụp hình sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay!

BIG MEDIA

Đơn vị chuyên cung cấp Quay Phim - Chụp Hình Chuyên Nghiệp

Quay phim sự kiện - Chụp Hình Sự Kiện - Livestream Sự Kiện

Contact : 0975009339 

Mail : Bigmediavn@gmail.com

Web : https://bigmedia.vn/  –     https://livestreamchuyennghiep.com/

ĐC: 141/1/2 Đường số 9, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ket-noi-voi-chung-toi
zalo
viber