Ngày đăng: 28/03/2019 BigMedia

BigMedia Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

Quay Phim Chụp Ảnh | Livestream Sự Kiện | Hồ Chí Minh

Nếu bạn đã và đang làm việc, tham gia hoặc đang có nhu về các hoạt động tổ chức sự kiện, chắc chắn bạn cũng đang đau đầu vì việc tìm kiếm dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp và đáp ứng được đúng như những yêu cầu và mong muốn của sự kiện đưa ra.


Tầm quan trọng của dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Nếu bạn đã từng tổ chức nhiều sự kiện, chắc chắn không tránh được những hiện tượng sau khi sự kiện được tổ chức xong xuôi mới kiểm tra và phát hiện được số ảnh, video được quay trong sự kiện không đạt chất lượng, và không đúng với các hạng mục yêu cầu… Khi đó, việc giải trình, các tư liệu cần để truyền thông sau sự kiện sẽ bị thiế hụt nghiêm trọng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mức độ lan tỏa cũng như hiệu quả của toàn bộ sự kiện. Chính vì thế, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp và uy tín là yêu cầu hàng đầu, quan trọng ngay từ ban đầu khi bạn chuẩn bị tổ chức sự kiện. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ càng các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện trên thị trường để đưa ra được quyết định lựa chọn chính xác và đem lại chất lượng dữ liệu sau sự kiện tốt nhất để phục vụ cho mục đích truyền thông, quảng bá và là tư liệu lưu trữ sau này.


Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện được hiểu là gì?

Đi cùng với sự phát triển của truyền thông, lĩnh vực event, tổ chức sự kiện,… thì dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện ra đời và có những hoạt động đi kèm. Có thể hiểu, dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện là hoạt động ghi lại những hoạt động, diễn biến, hạng mục thi công, tổ chức sự kiện trong toàn bộ diễn biến, quá trình từ chuẩn bị, tổ chức, cho đến khi kết thúc sự kiện.

Hoạt động quay phim chụp ảnh sự kiện sẽ diễn ra đồng thời, nhằm ghi lại những hình ảnh, diễn biến của sự kiện đó bởi các thiết bị hiện đại như máy quay, máy ảnh, thiết bị chiếu chụp, … theo từng yêu cầu của sự kiện đưa ra.

Những sự kiện được tổ chức theo từng quy mô khác nhau sẽ được huy động số lượng máy, thợ phù hợp với từng yêu cầu sự kiện. Các sự kiện doanh nghiệp như thành lập công ty, ra mắt sản phẩm mới, lễ khai trương, động thổ… Hay đến các sự kiện văn hoa, giải trí du lịch, hoặc các sự kiện mang tính cá nhân… đều cần sử dụng dịch vụ chụp ảnh quay phim. Hiểu được những nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của thị trường, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh ra đời nhằm phục vụ tốt hơn những nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Sự khác biệt giữa dịch vụ chụp ảnh sự kiện và quay phim sự kiện

Về chụp ảnh sự kiện: Chụp ảnh sự kiện là quá trình chụp lại những dấu mốc, khoảng khắc quan trọng trong sự kiện. Đươc đánh dấu trong timeline sự kiện yêu cầu rõ ràng các điểm dấu quan trọng trong quá trình sự kiện tổ chức.

Người chụp ảnh sự kiện cũng cần phải biết rõ được kịch bản tổ chức sự kiện, các dấu mốc quan trọng cần phải có ảnh để kịp bắt trọn vẹn những khoảnh khắc ấy một cách đẹp nhất và đúng nhất. Thông thường, trong một sự kiện diễn ra, cần phải chụp được các khoảnh khắc khi sự kiện bắt đầu, các tiết mục, nội dung trong sự kiện, khoảnh khắc key moment, khu vực check in, check out, khán giả, các hoạt động chính diễn ra trên sân khấu,….Chụp ảnh cũng cần ghi chú và lưu ý rõ nhất các dấu mốc, thời điểm quan trọng, chọn lựa và sáng tạo những góc chụp độc đáo, đẹp nhất để lưu giữ được những dấu mốc quan trọng trong sự kiện đang được tổ chức.

Đương nhiên, những yêu cầu về đảm bảo chất lượng ảnh, góc chụp ảnh, chất lượng máy ảnh, con mắt và nghệ thuật chụp ảnh của người cầm máy là yếu tố quan trọng nhất quyết định tất cả. Những người thợ chụp ảnh sự kiện có kinh nghiệm và có tay nghề chính là chìa khóa quan trọng để tạo nên những tấm ảnh chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi cũng hiểu được ở mỗi loại hình sự kiện khác nhau thì sẽ có cách chụp ảnh khác nhau, yêu cầu khác nhau. Chính vì thế, đưa ra cho khách hàng được những giải pháp chụp ảnh sự kiện chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp chính là điều mà chúng tôi luôn trăn trở để mang đến cho những khách hàng của mình trong suốt thời gian qua.

Về quay phim sự kiện: Khác biệt hoàn toàn so với chụp ảnh sự kiện, quay phim sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến sự kiện dưới dạng video. Quay phim sẽ ghi được những diễn biến của sự kiện một cách chân thực và sống động nhất, thích hợp với các hoạt động truyền thông sau sự kiện bằng hình thức online. Việc sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện cũng mang lại nhiều giá trị, ý nghĩa hơn đối với sự kiện nói riêng và công chúng nói chung. Dịch vụ quay phim thường được phân loại thành 2 bao gồm: quay phim sự kiện toàn bộ ( từ khi bắt đầu đến kết thúc sự kiện) và quay phim sự kiện tóm tắt ( tóm tắt các hoạt động, các dấu mốc quan trọng diễn ra trong sự kiện)

Hiện nay, thông thường trong mọi sự kiện được tổ chức, việc sử dụng kết hợp cả dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện được diễn ra đồng bộ và thống nhất. Khách hàng ngày càng có yêu cầu sử dụng đồng bô các dịch vụ để nhằm mang đến những trải nghiệm và hiệu quả truyền thông cao nhất khi sự kiện được tổ chức. Chính vì thế mà dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện được diễn ra đồng thời và được tìm kiếm rộng rãi hiện nay.


Quy trình quay phim, chụp ảnh sự kiện tại Bigmedia chuyên nghiệp, hiệu quả

Quy trình làm việc luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Quy trình làm việc cũng là cách để đánh giá được hiệu quả công việc, chất lượng dịch vụ mà bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào cung cấp. Việc tạo ra một quy trình làm việc rõ ràng, khoa học và mạch lạc là điều kiện đánh giá được mức độ chuyên nghiệp, độ uy tín của công ty cung cấp dịch vụ đó. Hiểu được vai trò và ý nghĩa quan trọng đó, mà BigMedia luôn cố gắng xây dựng và hoàn thiện được quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng và đồng thời cũng rất linh động trong từng trường hợp cụ thể khác nhau. Cụ thể như sau:

+ Thứ nhất: Tiếp nhận và xử lý sơ bộ yêu cầu của khách hàng về dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện bao gồm: Nội dung sự kiện( tính chất sự kiện), quy mô sự kiện, thời gian tổ chức, yêu cầu về nội dung chụp ảnh, quay phim sự kiện …

+ Thứ hai: Báo giá sơ bộ các gói dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện

+ Thứ ba: Gặp gỡ trực tiếp để trao đổi công việc, nắm rõ nội dung kịch bản, yêu cầu về góc quay, cảnh quay, các thiết bị quay, chụp, số lượng máy móc…để nắm rõ được yêu cầu. Mọi thay đổi, hoặc trao đổi tiếp theo sẽ được thực hiện trực tiếp hoặc qua email, điện thoại để liên tục cập nhật tiến trình sự kiện diễn ra…

+ Thứ tư: Phân chia nhân sự, máy móc, trang thiết bị phù hợp với tính chất, nội dung và yêu cầu của từng sự kiện. Bigmedia sẽ đưa ra phương án quay phim, chụp ảnh sự kiện phù hợp với từng điều kiện thực tế ( thời gian, địa điểm….) sao cho hợp lý và thỏa mãn được mong muốn của khách hàng,

+ Thứ năm: Setup, bố trí nhân lực, máy móc, thiết bị quay phim, chụp ảnh trong thời gian sự kiện diễn ra. Phối hợp cùng đạo diễn chương trình, ban tổ chức linh động để ghi trọn vẹn được các khoảnh khắc đáng nhớ trong toàn bộ tiến trình sự kiện diễn ra theo yêu cầu kịch bản trước đó.

+ Thứ sáu: xử lý hậu kì. Đây là công đoạn cần nhanh chóng và thực hiện nghiêm túc cả trong và sau khi sự kiện diễn ra. Việc chỉnh sửa ảnh, dựng phim ngay sau đó cần được hoàn thiện nhanh chóng để kịp thời có thông tin gửi cho báo chí, truyền thông để triển khai công tác truyền thông sau sự kiện. Tùy vào yêu cầu của khách hàng đưa ra mà việc xử lý hậu kì sẽ đơn giản hay phức tạp.

+ Thứ bảy: Gửi sản phẩm để khách hàng nghiệm thu, so sánh và đối chiếu với yêu cầu ban đầu. Sau đó sẽ thanh toán hợp đồng.

Quy trình làm việc rõ ràng và dễ dàng như trên sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và linh động trong mọi trường hợp. Đồng thời, mọi sự thay đổi diễn ra trong quá trình làm việc cần được 2 bên trao đổi, thống nhất và tôn trọng nhau để nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất dành cho sự kiện.

6 lý do nên sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh tại BigMedia

Bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh tại BigMedia, đơn giản là vì ở đây, bạn có thể tìm thấy một trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn hợp lý và phù hợp đối với mọi sự kiện của mình được tổ chức. Tại đây, bạn sẽ được:

+ Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

+ Nhân sự- yếu tố con người được đề cao hàng đầu với đội ngũ nhân sự năng động, có kinh nghiệm trong việc quay phim chụp ảnh và có kĩ thuật dựng, chỉnh sửa nhanh chóng, hấp dẫn

+ Máy móc, trang thiết bị được đầu tư với quy mô, chất lượng tốt. Những hình ảnh chân thực, ý nghĩa nhất và những cảnh quay sống động nhất sẽ được chúng tôi ghi lại một cách chuyên nghiệp nhất bằng những trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

+ Quy trình làm việc rõ ràng, khoa học

+ Mức giá cạnh tranh, ưu đãi và hợp lý

+ BigMedia tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chất lượng, uy tín và kinh nghiệm, được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng, đánh giá cao bởi chuyên môn cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Với những ý nghĩa trên, Bigmedia hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong toàn bộ tiến trình diễn ra sự kiện. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp tốt nhất cho sự kiện của bạn, để những hình ảnh, thước phim về sự kiện của bạn sẽ được chuyển đến khán giả một cách sống động và hấp dẫn nhất!

BIG MEDIA

Đơn vị chuyên cung cấp Quay Phim - Chụp Hình Chuyên Nghiệp

Quayphim sự kiện - Chụp Hình Sự Kiện - Livestream Sự Kiện


Contact : 0975009339 - 0936947957


Mail : Bigmediavn@gmail.com

Web : Bigmedia.vn – livestreamchuyennghiep.com 

ĐC: 141/1/2 Đường số 9, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ket-noi-voi-chung-toi
zalo
viber

HOTLINE 24/7

0975009339