Ngày đăng: 06/04/2019 BigMedia

Dịch vụ quay phim giá rẻ nhất tại tphcm nhưng chất lượng cao

Dịch vụ quay phim giá rẻ nhất tai tphcm vì chi phí rẻ và nhận lại được những đoạn phim họ ưng ý. Nhiều người cho rằng, chỉ cần sắm một chiếc máy ảnh không cần tốt là có thể chụp được những bức ảnh ưng ý. Với những chiếc máy có tính năng quay phim thì tự quay phim đám cưới, quay phim sự kiện luôn. Và do vậy, họ thấy các dịch vụ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp thì lại tặc lưỡi rằng: “Cũng quay và chụp như mình thôi mà.

Dịch vụ quay phim giá rẻ nhất tai tphcm

Bên cạnh dịch vụ quay phim chuyên nghiệp đang cực hot hiện nay thì nhiều người rất ưa chuộng dịch vụ quay phim giá rẻ vì chi phí rẻ và nhận lại được những đoạn phim họ ưng ý.

Nhiều người cho rằng, chỉ cần sắm một chiếc máy ảnh không cần tốt là có thể chụp được những bức ảnh ưng ý. Với những chiếc máy có tính năng quay phim thì tự quay phim đám cưới, quay phim sự kiện luôn. Và do vậy, họ thấy các dịch vụ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp thì lại tặc lưỡi rằng: “Cũng quay và chụp như mình thôi mà. Sao lấy giá cao thế”.

Tuy nhiên, họ không hề biết sự khác nhau giữa quay phim chuyên nghiệp và quay phim nghiệp dư. Họ tin vào các dịch vụ quay phim giá rẻ và nhận về những sản phẩm không ưng ý.

Xét trên nhiều khía cạnh, dịch vụ quay phim giá rẻ ở tphcm cũng có nhiều ưu điểm, bên cạnh đó thì nhược điểm cũng không ít. Sự cạnh tranh gia tăng đôi khi khiến các doanh nghiệp quay phim phải hạ giá xuống. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về loại hình quay phim giá rẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về hình thức quay phim này, qua đó sẽ có những lựa chọn thích hợp với nhu cầu của bản thân.

Bên cạnh dịch vụ quay phim chuyên nghiệp đang cực hot hiện nay thì nhiều người rất ưa chuộng dịch vụ quay phim giá rẻ

Dịch vụ quay phim rẻ nhất ở tphcm

Ưu điểm của dịch vụ quay phim giá rẻ

Nhắc đến hai từ quay phim giá rẻ, thì chắc chắn sử dụng dịch vụ quay phim này sẽ tiết kiệm được chi phí rồi. Đây cũng chính là mục đích chính của nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ này.

Với những doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp, nhưng vẫn muốn có TVC quảng cáo thì hình thức quay phim giá rẻ này rất phù hợp với họ. Thay vì tốn nhiều chi phí đầu tư TVC đắt tiền, họ chọn những đơn vị rẻ hơn như một cách tiết kiệm ngân sách.

Với những doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp, nhưng vẫn muốn có TVC quảng cáo thì hình thức quay phim giá rẻ này rất phù hợp

Cũng cần hiểu rằng quay phim giá rẻ không có nghĩa là chất lượng đoạn phim quảng cáo kem, mà nó phụ thuộc vào tên tuổi của ekip, độ dài của sự kiện cũng như mức giá thương lượng của hai bên. Đôi khi, giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém, và chất lượng tốt thì chưa chắc giá đã cao.

Những dịch vụ quay phim giá rẻ, thông thường thủ tục rất nhanh gọn. Khi làm việc với những ekip nhỏ, bạn sẽ tránh được những thủ tục rườm rà hơn so với việc kí kết các hợp đồng lớn.

Ví dụ như vấn đề kết nối với ekip quay phim nhỏ sẽ nhanh chóng hơn ekip lớn, vì ekip nhỏ thường là một team nhỏ, làm việc nhanh gọn, không cần qua nhiều khâu trung gian. Còn những ekip lớn thường phải qua nhiều người, nhiều vị trí khác nhau mới ký hợp đồng. Đó cũng là lý do mà nhiều doanh nghiệp hiện nay thích hợp tác với những team nhỏ hơn

Bên cạnh đó, thông thường làm việc với những ekip nhỏ, bạn sẽ không phải chuyển khoản trước hay chuyển khoản một nửa số tiền. Với những doanh nghiệp lớn thì phải làm thủ tục này, họ mới chấp nhận quay cho bạn.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ quay phim giá rẻ nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Tuy vậy, bạn cũng sẽ không hình dung được những hạn chế mà dịch vụ quay phim giá rẻ mang tới.

Nhược điểm của quay phim giá rẻ

Sử dụng dịch vụ quay phim giá rẻ, với những khách hàng lần đầu hợp tác, điều khiến bạn không chắc chắn nhất chính là chất lượng sản phẩm. Người ta thường nói “tiền nào của nấy” đôi khi sẽ không sai trong trường hợp này. Khi bạn chịu bỏ ra mức phí cao hơn một chút, nhưng bạn nhận về một sản phẩm chất lượng, há chẳng phải vui vẻ hơn sao.

Bởi ra số tiền ít ỏi, bạn không thể yêu cầu những thước phim quá cầu kỳ và đạt chất lượng như quay phim sự kiện chuyên nghiệp.

Ngoài ra, vì lựa chọn những dịch vụ quay phim giá rẻ, thuộc những team nhỏ, thậm chí mới thành lập, nên đơn vị cung cấp dịch vụ không thể tặng bạn những ưu đãi khác như tặng thêm một bộ ảnh hoặc miễn phí một số khoản khác. Nhưng ưu đãi này thường xuyên có đối với những dịch vụ quay phim chuyên nghiệp. Những studio quay phim giá rẻ sẽ không thể chăm sóc khách hàng chu đáo như những đơn vị chuyên nghiệp được, đây cũng là điểm hạn chế lớn. Chính vì vậy, chấp nhận sử dụng dịch vụ giá rẻ để quay phim, cũng đồng nghĩa chấp nhận rằng quyền lợi sẽ hạn chế.

Nhìn chung, bạn có thể sử dịch dịch vụ quay phim giá rẻ hoặc chuyên nghiệp đều được, nhưng phải phù hợp với nhu cầu. Nhưng suy cho cùng, một dịch vụ uy tín, chất lượng nhưng giá cả phải chăng vẫn luôn là điều mà mọi người đang tìm kiếm.

Địa chỉ quay phim rẻ nhất ở tphcm

Nếu xét về mặt chuyên nghiệp thì công ty quay phim BigMedia ở tphcm là một trong những địa chỉ quay quay phim rẻ nhất, công ty chúng tôi sẽ sẽ mang đến cho bạn một TVC quảng cáo hay nhất, ấn tượng nhất nhưng với mức chi phí hợp lý, phải chăng nhất.

Đến với dịch vụ quay rẻ nhất TVC quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi mà còn được đội ngũ nhân viên tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Khách hàng có nhu cầu quay phim sự kiện, hãy liên hệ với Big Media chúng tôi :

BIG MEDIA

Đơn vị chuyên cung cấp Quay Phim - Chụp Hình Chuyên Nghiệp

Quayphim sự kiện - Chụp Hình Sự Kiện - Livestream Sự Kiện


Contact : 0975009339 - 0936947957


Mail : Bigmediavn@gmail.com

Web : Bigmedia.vn livestreamchuyennghiep.com 

ĐC: 141/1/2 Đường số 9, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ket-noi-voi-chung-toi
zalo
viber