Ngày đăng: 28/03/2019 BigMedia

Dịch vụ quay TVC quảng cáo cho doanh nghiệp

 Big Media chuyên TVC, Quay phim, chụp hình doanh nghiệp

Thế kỷ XXI, thế kỷ của công nghệ hiện đại, của sự hội nhập, không có lý do gì mà doanh nghiệp của bạn không sở hữu ngay những đoạn TVC quảng cáo cực đỉnh, khai thác giá trị vàng của sản phẩm tốt nhất hiện nay. Trên thực tế, không có một hình ảnh nào diễn tả đầy đủ và hoàn chỉnh những nội dung cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Chỉ có video quảng cáo, hay còn gọi là TVC quảng cáo mới đủ sức truyền tải được trọn vẹn những gì ấn tượng nhất, hay nhất, hấp dẫn nhất của doanh nghiệp, giúp thu hút khách hàng nhiều hơn.

Loại quảng cáo thông thường thay cho TVC

Những quảng cáo bằng tờ rơi, poster thông thường thường không chạm đến cảm xúc của người xem bằng những quảng cáo đỉnh cao và chuyên nghiệp, tạo được hiệu ứng đến với người xem, đào sâu sự tò mò, thích thú. Với khuynh hướng chắt lọc hình ảnh, tập trung tư duy ý tưởng, khai thác những khía cạnh độc đáo và khác biệt, những TVC quảng cáo thời nay chắc chắn sẽ là chìa khóa thành công giúp bạn ghi dấu ấn thương hiệu mạnh.

Thay vì dài dòng kể lể những lợi ích sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng sẽ thấy thật nhàm chán và tẻ nhạt. Nhưng nếu những “dòng lê thê” ấy được diễn tả bằng đoạn TVC ngắn, sinh động, mới mẻ, hấp dẫn và ấn tượng thì nó không còn nhàm chán chút nào, ngược lại còn thu hút được khách hàng bởi sự chắt lọc và thể hiện thông tin vô cùng thông minh và hoàn hảo.

Những quảng cáo bằng tờ rơi, poster thông thường thường không chạm đến cảm xúc của người xem

Nên sử dụng dịch vụ quay TVC quảng cáo ở đâu?

Chọn được một đơn vị quay TVC đủ độ tin cậy là điều có vẻ khá khó khăn với nhiều doanh nghiệp, nhất là trong thời buổi rất nhiều đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này, chưa kể đến những đơn vị không uy tín. Chính vì thế, việc lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng là không dễ dàng. Chọn được một đơn vị quay TVC đủ độ tin cậy là điều có vẻ khá khó khăn với nhiều doanh nghiệp

Nhưng với Bigmedia – đơn vị truyền thông đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng.

Bigmedia, tự hào là đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng, nhất định bạn sẽ hài lòng vì:

Bigmedia biết được quy trình sản xuất một TVC quảng cáo như thế nào, phải trải qua những công đoạn gì, những khó khăn như thế nào,…từ đó đúc kết kinh nghiệm giúp TVC được trọn vẹn hơn.

Với sự tích hợp âm thanh, hình ảnh sống động, rõ nét, nhiều hiệu ứng đẹp, Bigmedia sẽ mang đến khách hàng những thước phim đẹp nhất.

Big Media đơn vị đủ để năng lực để chọn quay TVC

Ở Bigmedia là sự hội tụ những yếu tố quan trọng về con người, văn hóa làm việc, sự đầu tư trang thiết bị, kinh nghiệm nhân sự cũng như sự chu toàn trong tất cả mọi công đoạn để mang đến một TVC hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề giá cả hiện nay trên thị trường thì không còn lo lắng nữa, tại Bigmedia cam kết giá cả phải chăng, luôn có những ưu đãi cho khách hàng để cả hai đều vui vẻ, hài lòng khi hợp tác, hướng đến những giá trị dài lâu.

Trao cho Bigmedia niềm tin, bạn sẽ nhận về những TVC ấn tượng và có một không hai.

BIG MEDIA

Đơn vị chuyên cung cấp Quay Phim - Chụp Hình Chuyên Nghiệp

Quayphim sự kiện - Chụp Hình Sự Kiện - Livestream Sự Kiện


Contact : 0975009339 - 0936947957


Mail : Bigmediavn@gmail.com

Web : Bigmedia.vn – livestreamchuyennghiep.com 

ĐC: 141/1/2 Đường số 9, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ket-noi-voi-chung-toi
zalo
viber