Dịch vụ seeding Livestream Facebook chuyên nghiệp Tại TP.HCM

Dịch vụ seeding Livestream Facebook

Tin tức dịch vụ
06/12/2021

Dịch vụ seeding Livestream Facebook

 

Dịch vụ seeding Facebook là phương pháp giúp các cá nhân, thương hiệu và tổ chức tăng khả năng bán hàng, tạo sự tin tưởng và thu hút khách hàng đông đảo. Thay vì những quảng cáo tràn lan thì người dùng sẽ quan tâm đến bình luận và đánh giá của các khách hàng khác. Vậy nên nhu cầu sử dụng seeding Facebook giúp tăng like, share, comment trên các bài đăng và “mắt xem” trên livestream đang ngày càng trở nên cần thiết. cùng bigmedia.vn tìm hiểu nào !

 

Seeding Facebook là gì?

 

Seeding Facebook là một thuật ngữ khá phổ biến trong lĩnh vực Marketing, bạn có thể hiểu nôm na đây là hành động dẫn dắt, điều hướng khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua hình thức trò chuyện, bình luận ảo ở các bài viết trên Facebook.

 

Dịch vụ Seeding Facebook giúp tăng số lượng người yêu thích (Like), bình luận (Comment), chia sẻ (Share) khi bạn đăng Bài viết (Post) trên Trang thương hiệu (Fanpage), livestream (phát trực tiếp) hoặc Trang cá nhân (Profile) trên Facebook. Từ đó tạo sự tương tác đông đảo, sôi động và tạo dựng lòng tin của khách hàng, từ đó giúp việc kinh doanh hoặc quảng bá trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

>> Xem thêm dịch vụ livestream tại đây: https://bigmedia.vn/livestream.html

 

Dịch vụ seeding Livestream Facebook

 

Lợi ích của dịch vụ seeding Facebook

 

Hiện nay Facebook là hình thức kinh doanh và quảng bá hiệu quả nhất với số lượng người sử dụng “khủng”, các cá nhân và doanh nghiệp đã đầu tư vào Facebook nhằm thu hút khách hàng mang lại doanh thu cao hơn nhiều lần so với các phương thức bán hàng khác.

 

Để có được khách hàng đông và duy trì mức độ tin tưởng thì việc truyền tải thông điệp, quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình tới khách hàng là việc mà người bán hàng bắt buộc phải làm. Thay vì thực hiện những chiến dịch chạy quảng cáo tốn kém nhưng chưa chắc mang lại hiệu quả, thì sử dụng dịch vụ seeding Facebook sẽ là giải pháp hoàn mỹ. Vì seeding Facebook mang đến những lợi ích to lớn như sau:

 

  • - Thu hút sự chú ý của khách hàng
  • - Giúp truyền tải thông điệp về sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng
  • - Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng
  • - Tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
  • - Giúp bài post của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh
  • - Đem đến một lượng traffic nhất định cho website
  • - Tạo một nguồn backlink chất lượng cho website doanh nghiệp

 

Các dịch vụ seeding Facebook phổ biến hiện nay

 

Dịch vụ seeding Livestream Facebook

 

Nếu bạn đang có ý định thuê dịch vụ seeding Facebook thì trước tiên hãy tìm hiểu xem hiện có các dịch vụ gì, và xem xét nên dùng loại nào để phù hợp với nhu cầu mà bạn đang cần nhé:

 

1. Dịch vụ seeding Profile Facebook

 

Là dịch vụ giúp tăng lượng người theo dõi trang cá nhân Facebook của bạn, làm trang cá nhân trông chuyên nghiệp và nổi bật hơn, từ đó mang lại tương tác cao cho các post trên tài khoản cá nhân, tạo dựng thành công thương hiệu cá nhân. Dịch vụ seeding Profile Facebook thích hợp cho những ai bán hàng trên trang, các cá nhân nhận quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ cho bên khác...Vậy nên có được lượng lớn người follow thật sẽ giúp mang lại hiệu quả bán hàng và PR rất tốt.

 

2. Dịch vụ seeding Fanpage Facebook

 

Là một loại hình dịch vụ hiện được nhiều thương hiệu và doanh nghiệp lựa chọn nhất. Mục đích dịch vụ seeding Fanpage Facebook là tạo hiệu ứng đám đông thông qua việc làm tăng số lượng người yêu thích, theo dõi Fanpage, tăng lượt like, share và bình luận của khách hàng trên các bài đăng. Từ đó tạo sự thu hút và tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của thương hiệu, doanh nghiệp đó.

 

3. Dịch vụ seeding Group Facebook

 

Hiện nay các group trên Facebook có số lượng lớn người tham gia, tại đây họ có thể buôn bán, trao đổi, chia sẻ một cách thoải mái và gần gũi hơn so với công khai trên Facebook, vậy nên đây cũng chính là “môi trường” thuận lợi để kinh doanh và quảng cáo. Dịch vụ seeding Group Facebook với mục đích PR cho sản phẩm, dịch vụ của bạn thông qua vỏ bọc là khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó. Việc này sẽ giúp gia tăng sự tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

 

4. Dịch vụ seeding Livestream Facebook

 

Livestream Facebook là trợ thủ đắc lực giúp các cá nhân và doanh nghiệp bán được lượng lớn sản phẩm, mang đến tương tác “khủng” từ phía khách hàng. Livestream hiện nay đã được phủ rộng khắp mọi nơi, vậy nên để thu hút được người xem tăng lượng “con mắt” thì dịch vụ seeding livestream Facebook đã ra đời.

 

Dịch vụ này phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn giải pháp bán hàng bằng cách phát trực tiếp. Có 2 loại dịch vụ seeding livestream phổ biến: dịch vụ seeding comment livestream Facebook và dịch vụ tăng view livestream hay thường gọi là là tăng mắt xem. Trong dịch vụ này sẽ đảm bảo số lượng “mắt xem” thu về được như đã cam kết, tăng bình luận, like và share thật cho video trực tiếp đó, giúp mang về lượng tương tác lớn.

 

Cụ thể như sau:

 

  1. - Dịch vụ tăng view livestream: Giúp tăng số mắt livestream nhằm tạo sự ấn tượng và tín nhiệm của khách hàng. Chỉ cần bạn bắt đầu livestream thì số mắt sẽ tự động tăng đến số lượng mà bạn mong muốn
  2. - Dịch vụ seeding comment Facebook: Để khách hàng hoàn toàn tin tưởng thì nên có sự tương tác giữa người bán và người mua, seeding comment chính là mang lại tác dụng này. Các seeder sẽ để lại những bình luận mua hàng ảo nhằm chiếm lấy niềm tin của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ.

>> Xem thêm dịch vụ chụp hình tại đây: https://bigmedia.vn/chup-hinh.html

 

Vì sao nên đầu tư vào dịch vụ livestream Facebook?

 

Dịch vụ seeding Livestream Facebook

 

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay các cá nhân, thương hiệu và doanh nghiệp lớn nhỏ lại chú trọng đầu tư vào mảng livestream Facebook. Sau đây là những lý do chính:

 

Livestream trực tiếp mang về số lượng lớn khán giả

 

Lợi ích đầu tiên mà livestream mang đến cho người dùng đó chính là thu về lượng lớn khán giả ở bất cứ đâu, chỉ cần là những người dùng Facebook và đang online tại thời điểm đó là có thể xem được video trực tiếp của bạn. Vậy nên bạn sẽ không bị hạn chế về số lượng người xem, từ đó việc bán hàng và lan tỏa các sự kiện được hiệu quả hơn nhiều.

 

Livestream Facebook mang đến sự khẩn cấp cho nội dung

 

Với chương trình sự kiện mang tính thời sự, cần cập nhật nhanh thông tin. Với dịch vụ livestream sự kiện sẽ giúp thu hút được lượng lớn người xem. Họ có thể đặt câu hỏi trực tiếp từ máy điện thoại, máy laptop, máy tính để bàn hoặc gọi điện… để trao đổi trực tiếp với diễn giả của sự kiện. Sự chuyên nghiệp và khả năng trả lời trực tiếp trên mọi kênh thông tin trên sẽ được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị sử dụng dịch vụ livestream sự kiện.

 

Dịch vụ livestream giúp tăng cường tương tác trực tuyến

 

Livestream là một cách tuyệt vời để tăng cường tương tác giữa bạn và khách hàng tiềm năng. Nếu nội dung của bạn thú vị, hoặc sản phẩm chất lượng hay đang thịnh hành thì sẽ thu hút rất động lượng khách hàng tiềm năng mới, những người trước đây có thể không nghĩ đến việc liên hệ với bạn.

 

Dịch vụ livestream giúp bạn mở ra cơ hội cho doanh thu mới

 

Phát trực tiếp có thể cho phép bạn tương tác với khách hàng mới và tạo cơ hội kinh doanh mới, trong khi bạn cũng có thể tính phí truy cập vào link của mình, điều này có thể mang lại thêm doanh thu.

 

Livestream giúp sự kiện hoặc sản phẩm của bạn nổi bật giữa đám đông

 

Dịch vụ livestream sự kiện hoặc bán hàng có thể mang lại cho cá nhân,  thương hiệu hoặc doanh nghiệp một điểm khác biệt tuyệt vời. Các sự kiện được phát trực tiếp cho dù đó là một buổi bán hàng online, một cuộc hội thảo, hội nghị hay chỉ là một cuộc trò chuyện chia sẻ, hướng dẫn thì khi phát trực tiếp sẽ giúp bạn tương tác được với nhiều người hơn, từ đó giúp cho video trở nên nổi bật mang lại hiệu quả cao.

 

>> Xem thêm dịch vụ quay phim tại đây: https://bigmedia.vn/quay-phim.html

 

Lý do nên chọn dịch vụ seeding livestream Facebook chuyên nghiệp của chúng tôi

 

Dịch vụ seeding Livestream Facebook

 

Hiện nay, dịch vụ Seeding cũng được coi là một hình thức bán hàng. Vì thế để thực hiện seeding livestream Facebook hiệu quả đòi hỏi các seeder phải có sự tinh tế, nhạy bén, seeding như không seeding, và bắt buộc phải có một nền tảng kiến thức vững chắc về Marketing, đặc biệt là Digital Marketing. Vì nếu không thực hiện khéo léo, có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

 

Nếu bạn đang tìm một đối tác cung cấp dịch vụ seeding Facebook tổng thể hoặc seeding livestream Facebook riêng biệt cho doanh nghiệp thì hãy để chúng tôi cùng đồng hành với bạn. Tự hào vì sở hữu một đội ngũ nhân viên tài năng với nhiều năm kinh nghiệm, từng “chinh chiến” qua rất nhiều dự án lớn nhỏ, đa dạng lĩnh vực.

 

Bên cạnh đó mức giá của chúng tôi được đánh giá là thuộc top tốt nhất trên thị trường hiện nay, với đa dạng các gói dịch vụ seeding khác nhau cho nên khách hàng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp.

 

 

Thông tin về bigmedia

✅ Công Ty ⭐ Truyền Thông Bigmedia
✅ Số điện thoại ⭐ 0975 009 339
✅ Dịch vụ livestream ⭐ Công Nghệ Hiện Đại
✅ Dịch vụ quay phim ⭐ Chuyên Nghiệp Uy Tín
✅ Dịch vụ chụp hình ⭐ Chất Lượng Sắc Nét
✅ Truyền hình trực tuyến ⭐ Kết Nối Toàn Cầu
vietbank vietnam airline oseven leminh CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA topica Gaudian logo vietnamworks logo lock&lock logo cooky logo nguyen kim