Ngày đăng: 23/05/2019 BigMedia

Khánh thành tổ hợp điện gió và năng lượng mặt trời Trung Nam tại Ninh Thuận


Big Media là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quay phim và chụp ảnh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian vừa qua, Big Media tự hào và hân hạnh là đơn vị hợp tác, thực hiện ghi hình cho buổi lễ khánh thành quan trọng của Trung Nam Group, mang đến cho khách hàng những hình ảnh chất lượng và truyền tải được những thông điệp của buổi lễ.

Khoảnh khắc bấm máy mở điện là khoảnh khác quan trong nhất của buổi lễ

Nội dung của buổi lễ khánh thành nhà máy điện gió

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Nam (Trung Nam Group) tổ chức lễ khánh thành tổ hợp nhà máy điện mặt trời và điện gió tại huyện Thuận Bắc (Ninh Thuận) vào ngày 27/04/2019. Buổi lễ này đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc phát triển năng lượng tái tạo tại tỉnh Ninh Thuận nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung.

Buổi lễ khánh thành có sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Chủ tịch Hội đồng quốc gia về phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh, Phan Xuân Dũng Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Quốc hội cùng một số vị lãnh đạo các bộ ngành, địa phương và các chuyên gia…

Buổi lễ khánh thành giai đoạn 1 với 17 trụ, công suất 39.95 MW, đạt sản lượng khai thác 110 triệu kWh/năm. Đến quý IV năm 2019, dự kiến giai đoạn 2 sẽ có thêm 16 trụ với công suất là 64 MW và đạt sản lượng khai thác 179 triệu kWh/năm. Đến năm 2020 dự kiến hoàn tất giai đoạn 3 thêm 12 trụ với công suất 48 MW và sản lượng khai thác đạt 134 triệu kWh/năm.

Buổi lễ đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc phát triển năng lượng tái tạo

Lảnh đạo các cấp cơ quan cùng lảnh đạo Trung Nam cắt băng khánh thành

Công đoạn setup chuẩn bị cho việc Quay phim chụp ảnh buổi lễ

Đây là buổi lễ mang tính chất quan trọng, cần truyền tải nhiều thông tin đến với mọi người nên Big Media luôn cố gắng và nỗ lực hoàn thiện tốt nhất mọi giai đoạn từ công đoạn setup đến việc ghi hình, chụp ảnh sao cho phù hợp nhất với lễ khánh thành.

Trước khi buổi lễ được diễn ra, chúng tôi đã cẩn thận lắp đặt máy quay phim, máy chụp hình tại những khu vực cần thiết để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của buổi lễ. Thiết bị máy móc tại Big Media hiện đại, tân tiến, đảm bảo đem lại những thước phim chất lượng cao cùng các hình ảnh sinh động, sắc nét.

Bên cạnh đó, các nhân viên của Big Media cũng sẽ được sắp xếp ở nhiều vị trí khác nhau sao cho đảm bảo được việc quay phim, livestream hay chụp ảnh được tiện lợi nhất.

Hình ảnh tác nghiệp của ekip Bigmedia tại buổi lễEkip Bigmedia được phân bổ ở nhiều vị trí khác nhau để thu được hình ảnh bao quát toàn bộ sự kiện

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện khánh thành

Buổi lễ kết thúc với các thước phim và hình ảnh chất lượng, thể hiện được những gì mà buổi lễ khánh thành muốn truyền tải với mọi người. Big Media chia sẻ một số hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện trong ngày khánh thành của Trung Nam Group:

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của tát cả các cấp cơ quan ban ngành thành phố

Sự kiện được tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp

Lãnh đạo Trung Nam phát biểu trong buổi lễ

Đội ngũ nhân viên của Trung Nam Group

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay phim livestream, chụp hình của Big Media

Qua những thông tin về sự kiện lễ khánh thành tổ hợp nhà máy điện mặt trời và điện gió do Trung Nam Group đầu tư xây dựng, Big Media rất vinh dự khi được hợp tác làm việc,Quay Phim Livestream những giây phút quan trọng trong cột mốc đánh dấu sự phát triển năng lượng tái tạo.

Các khách hàng khi đến với dịch vụ Quay Phim livestream, chụp hình chuyên nghiệp của Big Media sẽ nhận được những lợi ích sau:

• Hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng, không có tạp âm hay ồn ào. Chúng tôi sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất để mang đến cho khách hàng các đoạn stream với chất lượng tối ưu.

• Giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng một cách trực tiếp. Đây là cách truyền thông, quảng bá cực kỳ hiệu quả, mang đến sự tương tác cao giữa khách hàng và doanh nghiệp ngay tại thời điểm phát.

• Các doanh nghiệp được chủ động trong truyền thông mà không cần phải bỏ nhiều công sức hoặc chi phí để kết nối với các đài truyền hình. Những thước phim và hình ảnh sẽ được trực tiếp truyền đến người xem trên các trang mạng xã hội bất cứ thời điểm nào.

• Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí tối đa. Sử dụng dịch vụ livestream của Big Media có thể nói là cách marketing hiệu quả và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều phí để thực hiện các chiến dịch PR, truyền thông qua đài truyền hình, báo chí mà vẫn tương tác được với các khách hàng.

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho các khách hàng những thước phim, hình ảnh rõ ràng, sắc nét và cách sắp xếp không gian ghi hình hợp lý, khoa học.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ quay phim, ghi hình hay livestream thì hãy liên hệ với Big Media để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

ket-noi-voi-chung-toi
zalo
viber

HOTLINE 24/7

0975009339