Livestream tiệc cuối năm – những điều không thể bỏ qua.

Livestream tiệc cuối năm – những điều không thể bỏ qua.

Tin tức dịch vụ
06/12/2021

Livestream sự kiện đang trở nên phổ biến trên các trang mạng xã hội như facebook, youtube, … Có thể livestream bằng nhiều các thiết bị như smartphone, máy quay chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây chia sẻ một số thông tin không thể bỏ qua khi livestream tiệc cuối năm.

 

Vì sao nên livestream tiệc cuối năm?

Bữa tiệc cuối năm là một trong những sự kiện được coi là quan trọng trong thời khắc giao mùa. Đây là thời điểm mà mọi người ngồi lại với nhau ăn bữa cơm, hàn huyên chuyện một năm đã qua và chuẩn bị đón năm mới. Ngoài việc phải trang trí, chuẩn bị cho bữa tiệc thì không thể thiếu bộ phận quay phim, chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

 

Livestream bữa tiệc cuối năm để chia sẻ những hình ảnh ý nghĩa.

 

Để lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, đáng nhớ nhất trong thời khắc này, mọi người thường chọn hình thức livestream trên facebook. Livestream tiệc cuối năm qua tính năng trên ứng dụng của facebook, youtube đang trở nên rất phổ biến. Vậy, tại sao lại nên livestream tiệc cuối năm?

 

Livestream bữa tiệc cuối năm chính là cách đơn giản nhất để phát sóng trực tiếp bữa tiệc mà không cần phải cần hệ thống máy quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp. Chỉ cần bật tính năng livestream trên facebook là mọi người có thể ngay lập tức xem được.

 

Khi livestream, mọi người quan tâm có thể bày tỏ luôn cảm nghĩ và tương tác trực tiếp với nhau ngay tại thời điểm đang diễn ra bữa tiệc.

Sau khi livestream, những hình ảnh về bữa tiệc vẫn được lưu lại. Vì vậy, bạn vẫn có thể sử dụng những hình ảnh này vào các mục đích khác nhau.

 

Với dịch vụ livestream tiệc cuối năm chuyên nghiệp, các hình ảnh trong bữa tiệc được quay rõ nét. Đặc biệt là có nhiều hiệu ứng có thể chỉnh sửa ngay hình ảnh khi đang livestream. Hiện nay, dịch vụ livestream tiệc cuối năm cũng tương đối rẻ so với các dịch vụ quay phim, chụp hình khác.

 

Livestream tiệc cuối năm – những điều không thể bỏ qua.

Hiện nay, việc livestream trên các ứng dụng như facebook, youtobe đang rất phổ biến. Bạn có thể hoàn toàn tự livestream đơn giản. Và bạn không cần phải trả phí khi sử dụng tính năng này.

 

Livestream trên mạng xã hội đang trở nên phổ biến.

 

Tuy nhiên, để livestream tiệc cuối năm hiệu quả nhất thì khi livestream cần chú ý những yếu tố cơ bản sau:

 

Chất lượng của video livestream.

Chất lượng của một video được kể đến đó là độ sắc nét của hình ảnh, hiệu ứng của video, tốc độ đường truyền, chất lượng của âm thanh, độ phân giải của video, … Để livestream đảm bảo các yếu tố này thì trước tiên phải cần thiết bị kỹ thuật hiện đại. Các thiết bị quay phim, kỹ thuật dựng video hiện đại sẽ giúp cho video được sắc nét nhất có thể.

 

Một yếu tố nữa không thể thiếu để có một video livestream chất lượng đó là người quay. Người livestream phải là người có con mắt thẩm mỹ cao. Một người quay livestream giỏi phải đặt máy quay ở góc quay đẹp, nơi có ánh sáng tốt, …

 

Truyền thông cho livestream.

Livestream được sử dụng như một hình thức để chia sẻ cũng như quảng bá hình ảnh. Chính vì thế mục tiêu của livestream đó là được nhiều người biết đến.

Muốn livestream có lượt tương tác cao bạn phải chú ý đến những vấn đề sau:

 

Thứ nhất, trang bạn livestream là trang mạng nào? Khi livestream, bạn phải chọn trang có nhiều người theo dõi, đó có phải những đối tượng mà bạn muốn hướng đến không?

 

Thứ hai, lựa chọn thời điểm livestream. Nên livestream vào thời điểm mà mọi người đang có thời gian rảnh rỗi để lướt web. Trước khi bữa tiệc diễn ra, nên thông tin trước cho mọi người biết về thời gian, địa điểm livestream để mọi người có thời gian chuẩn bị trước.

 

Thứ ba, lời mô tả livestream. Mô tả cho livestream ấn tượng sẽ thu hút số lượng người vào xem. Càng nhiều người vào xem thì sẽ càng có nhiều lượt theo dõi, lượt like, lượt bình luận.

 

Thứ tư, nên mời bạn bè vào xem livestream. Thông thường khi thực hiện livetream, các ứng dụng sẽ có thông báo đến bạn bè. Tuy nhiên, để chắc chắn mọi người biết đến livestream, bạn nên tích vào biểu tượng ADD Friends ở giao diện để mời bạn bè vào xem. Đây là cách rất hiệu quả bởi vì khi được mời, ít nhất họ cũng click vào xem.

Hiện nay, để livestream đạt hiệu quả nhất, mọi người thường sử dụng các dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ livestream đang trở thành nghề dịch vụ hot hiện nay.

 

Big media – địa chỉ livestream tiệc cuối năm chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với một livestream đơn giản thì ai cũng có thể thực hiện, tuy nhiên, livestream chuyên nghiệp thì khác. Livestream chuyên nghiệp thường được sử dụng trong các sự kiện tương đối lớn, trong đó có các sự kiện tổ chức tiệc cuối năm.

 

Big Media – địa chỉ quay livestream chuyên nghiệp.

 

Tại Big Media, quay livestream với nhiều máy quay và quay ở tất cả các góc quay. Với số lượng máy và góc quay như thế sẽ đảm bảo cho ra một video chất lượng tốt nhất. Dịch vụ livestream chuyên nghiệp của Big Media được thực hiện bởi những nhân viên chuyên nghiệp nên có khả năng xử lý nhanh chóng các sự cố xảy ra.

 

Giá dịch vụ livestream chuyên nghiệp ở Big Media cũng không quá cao. Giá cả cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hệ thống thiết bị kỹ thuật, thời gian quay, …

 

Để video livestream tiệc cuối năm chất lượng tốt nhất, hãy sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp của Big Media. Mọi chi tiết quý khách có thể truy cập website: https://bigmedia.vn/ hoặc gọi điện đến công ty theo số điện thoại: 0975009339.

Thông tin về bigmedia

✅ Công Ty ⭐ Truyền Thông Bigmedia
✅ Số điện thoại ⭐ 0975 009 339
✅ Dịch vụ livestream ⭐ Công Nghệ Hiện Đại
✅ Dịch vụ quay phim ⭐ Chuyên Nghiệp Uy Tín
✅ Dịch vụ chụp hình ⭐ Chất Lượng Sắc Nét
✅ Truyền hình trực tuyến ⭐ Kết Nối Toàn Cầu
vietbank vietnam airline oseven leminh CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA topica Gaudian logo vietnamworks logo lock&lock logo cooky logo nguyen kim