Lợi ích livestream trong tiệc tất niên cuối năm của công ty

Lợi ích livestream trong tiệc tất niên cuối năm của công ty

Tin tức dịch vụ
06/12/2021

Tiệc tất niên cuối năm luôn là một trong những sự kiện quan trọng và được mong chờ nhất của công ty. Trong nhiều năm trở lại đây, rất nhiều các doanh nghiệp đã lựa chọn phương thức livestream ở buổi tiệc tất niên của công ty mình. Việc sử dụng phương thức này được đánh giá là một cách làm vô cùng thông minh và hiệu quả. Vậy livestream trong tiệc tất niên cuối năm của công ty có lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

 

Livestream là gì?

Để hiểu hết được lợi ích của việc livestream ở bữa tiệc tất niên của mỗi công ty, trước hết phải hiểu được livestream là gì?

 

Livestream hay còn được gọi là streaming. Đây là một thuật ngữ dùng để nói về việc truyền tải lên internet một số nội dung đang diễn ra, được quay video và phát trực tiếp ngay tại thời điểm sự việc đó xảy ra. Tất cả những ai thấy video đó cũng sẽ biết và theo dõi được sự kiện gì đang diễn ra mà không cần đến tận nơi.

 

Khi sử dụng phương thức livestream này, người dùng cần phải có một một thiết bị đầu vào có tác dụng quay video như máy ảnh, máy quay, máy tính bảng, smartphone. Người muốn xem video livestream cũng cần có một thiết bị để thông tin được hiển thị như máy tính, smartphone.

 

Livestream - một xu hướng khá phổ biến hiện nay

 

Lợi ích của việc livestream trong tiệc tất niên cuối năm của công ty

Ngày nay, việc livestream đang được coi là một trào lưu khá phổ biến. Người nổi tiếng sử dụng tính năng livestream để cho fan hâm mộ biết được những khoảnh khắc đặc biệt của họ mà fan ít có dịp biết tới. Người bán hàng livestream nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới nhiều người hơn. Các nam thanh nữ tú cập nhật cuộc sống của mình thông qua việc livestream.

Còn với các doanh nghiệp, việc livestream trong tiệc tất niên cuối năm có những lợi ích sau đây:

 

Livestream giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của công ty

Lợi ích đầu tiên mà việc livestream ở bữa tiệc của công ty mang lại là ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của công ty. Buổi tiệc tất niên như là một lời cảm ơn chân thành nhất mà công ty gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên. Hơn nữa, đây còn là dịp để mọi người trong công ty gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện với nhau thay vì chỉ gặp nhau để nói chuyện công việc. Những khoảnh khắc này, một năm chỉ có một lần nên hầu hết các công ty đều muốn lưu giữ lại các sự kiện diễn ra trong ngày hôm ấy.

 

Không chỉ vậy, việc livestream còn cho phép mọi người có thể cùng nhau xem lại buổi tiệc tất niên tuyệt vời ấy, tiếp thêm động lực cho một năm tới làm việc tràn đầy khí thế.

 

Livestream giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của công ty

 

Livestream là một hình thức để công ty công khai, lan tỏa thông tin

Việc tổ chức các bữa tiệc tất niên của công ty cũng tiêu tốn một khoản tiền kha khá. Do đó, các công ty thường có xu hướng giới hạn lượng khách mời bên ngoài trong buổi tiệc tất niên này. Tuy nhiên, một sự kiện quan trọng như buổi tiệc tất niên cuối năm của công ty mà không được đông đảo mọi người biết đến thì thật là uổng.

 

Từ đó, livestream được sử dụng như một vị cứu tinh, giúp đưa các hình ảnh, diễn biến của buổi tiệc tất niên cuối năm tới tất cả mọi người. Những người không tới dự được buổi tất niên, không được mời tham dự vẫn có thể ngồi tại nhà và tận mắt chứng kiến những gì đang diễn ra tại công ty.

 

Livestream giúp tăng cường sự tương tác với khách hàng

Livestream có một tính năng khá nổi bật là mọi người xem có thể bình luận hay để lại biểu tượng cảm xúc như like, thả tim khi xem. Do đó, người đóng vai trò livestream cho công ty có thể cùng tương tác, trò chuyện với khách hàng về những gì đang diễn ra. Việc làm này không chỉ thể hiện sự gần gũi, nhiệt tình của công ty mà còn được ví như là một lời tri ân khách hàng, củng cố, cải thiện mối quan hệ với khách hàng của mình. Thật tuyệt vời đúng không nào.

 

Livestream giúp tăng cường sự tương tác với khách hàng

 

Livestream giúp công ty quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình

Thay vì phải mất nhiều thời gian cũng như chi phí để lên kế hoạch thực hiện chiến dịch quảng cáo nhằm pi-a thương hiệu của công ty, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới người sử dụng, công ty có thể sử dụng phương thức livestream.

 

Livestream được ví như là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để đưa thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ của công ty tới người tiêu dùng. Hơn hết, việc làm này không hề tiêu tốn nhiều kinh phí cũng như thời gian nghĩ ý tưởng.

 

Livestream trong tiệc tất niên cuối năm của công ty tưởng chừng như là hoạt động đơn giản nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa tuyệt vời. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chưa thành thạo trong vấn đề livestream khiến cho hiệu quả của việc livestream trong tiệc tất niên cuối năm của công ty không đạt được hiệu quả như mong muốn.

 

Livestream giúp công ty quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm hay dịch vụ

 

Chính vì vậy các công ty nên sử dụng các dịch vụ livestream của các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín như Big Media. Với sự chuyên nghiệp của mình cùng những thước phim chân thực mà sống động qua việc livestream, Big Media chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.

 

Để hiểu rõ hơn nữa về dịch vụ livestream của Big Media hay sử dụng dịch vụ này, quý khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại 0975 009 339 hoặc truy cập website https://bigmedia.vn/, Big Media rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

 

 

 

Thông tin về bigmedia

✅ Công Ty ⭐ Truyền Thông Bigmedia
✅ Số điện thoại ⭐ 0975 009 339
✅ Dịch vụ livestream ⭐ Công Nghệ Hiện Đại
✅ Dịch vụ quay phim ⭐ Chuyên Nghiệp Uy Tín
✅ Dịch vụ chụp hình ⭐ Chất Lượng Sắc Nét
✅ Truyền hình trực tuyến ⭐ Kết Nối Toàn Cầu
vietbank vietnam airline oseven leminh CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA topica Gaudian logo vietnamworks logo lock&lock logo cooky logo nguyen kim