Ngày đăng: 06/04/2019 BigMedia

Những xu hướng làm phim quảng cáo phổ biến,thịnh hành nhất

Sản xuất phim quảng cáo trở thành hình thức PR phổ biến của nhiều doanh nghiệp trong chiến lược marketing của họ. Hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng đầu tư vào TVC quảng cáo để đưa tên tuổi doanh nghiệp được nhiều người biết đến.

Để có một đoạn phim quảng cáo với nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng thì nội dung hay ý tưởng mà đoạn phim muốn truyền tải rất quan trọng. Họ tìm đến các dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp với mong muốn có được đoạn phim quảng cáo ấn tượng. Và nhìn chung, những đơn vị cung cấp TVC quảng cáo cũng sẽ áp dụng vào một trong những xu hướng quay phim quảng cáo dưới đây.

Video quảng cáo bắt Trend

Cộng đồng Marketing gần đây nổi lên một cụm từ khá hay là bắt trend, nghĩa là bắt kịp các xu hướng mới nhất, cái gì nóng nhất thì dùng ngay để tạo độ hot, tạo sư quan tâm của dư luận.

Ví dụ như bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” được phát sóng và tạo nên sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng diễn viên hay tình tiết trên phim để làm quảng cáo cho sản phẩm của doanh nghiệp và tạo nên sự quan tâm từ phía khách hàng.

Hay những sự kiện nổi bật mới nổi lên hiện nay như câu nói của cô bé khi gặp người lạ “Cô là ai? Cháu không biết. Cô đi ra đi!”, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng câu nói ngây thơ của em nhỏ để đưa vào lời thoại khi quay phim quảng cáo sản phẩm.

Không thể phủ nhận, việc bắt trend tốt sẽ giúp đoạn phim được sự chú ý nhiều hơn, từ đó sản phẩm hay doanh nghiệp cũng được chú ý và bán chạy hơn.

Sản xuất phim quảng cáo trở thành hình thức PR phổ biến của nhiều doanh nghiệp trong chiến lược marketing

Video quảng cáo âm nhạc

Tận dụng âm nhạc chính là điều mà nhiều dịch vụ quay phim quảng cáo hay dùng, vì với nhu cầu thư giãn tinh thần hiện nay, âm nhạc trở thành một hình thức giải trí và là mối quan tâm lớn của nhiều người, đặc biệt là những người yêu âm nhạc.

Chèn âm nhạc vào quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp đưa đoạn quảng cáo đến gần hơn với người tiêu dùng và khách hàng, tạo nên sự ấn tượng riêng trong lòng người xem. Rất nhiều đoạn phim quảng cáo hay, được nhiều người xem đi xem lại cũng chỉ vì giai điệu âm nhạc hay, ấn tượng.

Một ví dụ điển hình chính là đoạn phim quảng cáo âm nhạc của tập đoàn Điện Máy Xanh mà bất cứ ai khi xem lần đầu, cũng sẽ ấn tượng với giai điệu của đoạn phim, nghe thật vui nhộn và ấn tượng.

Chèn âm nhạc vào quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp đưa đoạn quảng cáo đến gần hơn với người tiêu dùng và khách hàng

Video Motion Graphic

Đây là hình thức làm phim quảng cáo dạng đồ họa chuyển động được làm bằng những phần mềm chuyên dụng. Đặc điểm của loại phim quảng cáo này là sự dễ thương, sinh động, ấn tượng với chi phí rẻ.

Tuy nhiên, đây cũng là hình thức video được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì chi phí rẻ, đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

Video quảng cáo dạng phim ngắn

Viết nên một câu chuyện, có mở đầu và kết thúc và có liên quan đến sản phẩm hoặc quảng bá doanh nghiệp, đây vẫn là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tạo sự khác biệt, ấn tượng và ý nghĩa.

Điểm tạo nên sự thành công của loại hình quảng cáo này chính là kịch bản thu hút và ấn tượng với nội dung câu chuyện có kịch tính, thu hút người xem trọn vẹn từ đầu đến cuối, rồi cuối cùng nên bật sản phẩm cần quảng cáo.

Phần lớn những doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người thường rất thích hình thức quảng cáo này.

Bigmedia – Bắt kịp hình thức quảng cáo phù hợp với từng doanh nghiệp

Hiện có rất nhiều hình thức quay phim quảng cáo khác nhau. Nhưng không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng phù hợp với những hình thức quảng cáo này, mỗi doanh nghiệp, mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với hình thức quảng cáo khác nhau nhằm làm nổi bật sản phẩm, đưa thông điệp của doanh nghiệp đến gần người tieu dùng hơn.

Với gần 10 năm hoạt động trong nghề, Bigmedia hiểu rõ doanh nghiệp cần gì ở một đoạn phim quảng cáo, hiểu rõ những mong muốn và kì vọng của doanh nghiệp khi tìm đến dịch vụ quay phim quảng cáo.

Bằng sự uy tín và chất lượng, chắc chắn Bigmedia sẽ không làm bạn thất vọng.

BIG MEDIA

Đơn vị chuyên cung cấp Quay Phim - Chụp Hình Chuyên Nghiệp

Quayphim sự kiện - Chụp Hình Sự Kiện - Livestream Sự Kiện


Contact : 0975009339 - 0936947957


Mail : Bigmediavn@gmail.com

Web : https://bigmedia.vn/  –    https://livestreamchuyennghiep.com/

ĐC: 141/1/2 Đường số 9, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ket-noi-voi-chung-toi
zalo
viber