Ngày đăng: 11/04/2019 BigMedia

QUAY PHIM QUẢNG CÁO

Big Media là một trong những đơn vị chuyên nghiệp uy tín trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực dịch vụ quay phim quảng cáo, quay phim, chụp  hình và livestream. Với nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng, giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.  

Big Media là một đơn vị chuyên dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh 

Big Media là đơn vị chuyên dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn phát triển bậc nhất ở Việt  Nam chính vì thế mà nhu cầu sản xuất TVC quảng cáo hay còn gọi là dịch vụ quay phim quảng cáo nhằm giới thiệu doanh nghiệp hay sản phẩm ngày càng nhiều. Chính vì lẽ đó mà đã có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này đã ra đời trong số đó có Big Media đây là một đơn vị uy tín được khách hàng đánh giá cao.

Trong nhiều năm hoạt động lượng khách hàng của Big Media ngày một nhiều bởi lẽ ở chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Thương hiệu uy tín

Các bạn biết đó thị trường dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo (quay phim quảng cáo) rất là đông đảo để có thể có được một chỗ đứng trong thị trường là điều không hề đơn giản. Big Media chúng tôi hoạt động rất nhiều năm trên thị trường và với phương châm lấy lợi ích của khách hàng để phát triển vì thế chúng tôi dần xây dựng được thương hiệu và khẳng định vị thế của mình.

Cho tới hiện nay chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có lượng khách hàng đông đảo nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. điều đặc biệt ở Big Media chúng tôi đó là thường xuyên cập nhật, cải tiến và đổi mới theo xu hướng quảng cáo chất lượng quốc tế.

 

Big Media có hệ thống máy móc hiện đại để làm ra một thước phim quảng cáo ấn tượng

 

Về nhân sự 

Chúng tôi luôn hiểu rằng để có một thước phim đẹp quảng cáo đẹp thì rất cần đến những người sản xuất giỏi. Chính vì thế mà mọi đội ngũ của Big Media dù là biên kịch, biên tập, quay phim, hậu kỳ…. Đầu là những người có nhiều năm kinh nghiệm và họ luôn sản xuất TVC quảng cáo theo tiêu chuẩn cao cấp của điện ảnh Việt Nam.

Về thiết bị

 Để có những thước phim quảng cáo chất lượng thì chúng tôi luôn có những thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực quay phim, quảng cáo và dựng phim. Vì vậy khi đến với Big Media các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của những đoạn phim quảng cáo.

 Về ý tưởng

 Đến với Big Media nếu bạn chưa có ý tưởng cho bộ phim quảng cáo thì chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa ra các ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dù khách hàng lựa chọn phong cách quảng cáo nào từ đột phá, táo bạo hay hoành tráng tất cả chúng tôi đều giúp bạn thực hiện.

 

 Big Media đưa ra các ý tưởng trong dịch vụ quay phim quảng cáo để khách hàng lựa chọn

Về giá thành

Về giá thành thì quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn đơn vị chúng tôi vì giá thành là phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn hiểu rằng không một đơn vị nào mà lại chọn một công ty dịch vụ sản xuất phim uy tín nhưng giá thành lại quá đắt vì thế giá thành của chúng tôi luôn là chuẩn nhất. Và đặc biệt mọi chi phí về bộ phim quảng cáo chúng tôi sẽ báo trước một cách chi tiết cho khách hàng.

Về chăm sóc khách hàng

Big Media phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng dù là cửa hàng nhỏ lẻ, nhà hàng hay tới những doanh nghiệp lớn. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ là tốt nhất và luôn hỗ trợ quý khách mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc của chúng tôi đem tới một hiệu quả cao

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo của chúng tôi

Với Big Media thì quy trình sản xuất TVC quảng cáo được thực hiện qua những bước sau đây:

Bước 1: Xây dựng kịch bản

Ở bước này thì phía công ty chúng tôi sẽ trao đổi gặp gỡ khách hàng để cùng nhau có được một kịch bạn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Bước 2: Sản xuất tiền kỳ

Để có được những thước phim quảng cáo chất lượng nhất thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lên các bối cảnh phù hợp, tìm kiếm địa điểm, sắp xếp diễn viên và đạo diễn…đến với Big Media các bạn không cần phải lo lắng bất cứ công việc gì

Bước 3: Sản xuất hậu kỳ

Sau khi đã xong bước 2 thì đội ngũ của chúng tôi chế tạo ra thước phim làm hài lòng quý khách hàng. Sau khi làm xong tiến hành bàn giao lại những thước phim đó cho khách hàng.

Trên đó là những thông tin của chúng tôi về dịch vụ làm phim quảng cáo với những chia sẻ trên bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề xung quanh làm phim quảng cáo thì hãy theo dõi các bài viết trên trang web của chúng tôi.

BIG MEDIA

Đơn vị chuyên cung cấp Quay Phim - Chụp Hình Chuyên Nghiệp

Quay phim sự kiện - Chụp Hình Sự Kiện - Livestream Sự Kiện


Contact : 0975009339 - 0936947957


Mail : Bigmediavn@gmail.com

Web : Bigmedia.vn – livestreamchuyennghiep.com 

ĐC: 141/1/2 Đường số 9, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM


ket-noi-voi-chung-toi
zalo
viber

HOTLINE 24/7

0975009339