Quay Phim Chụp Hình | LiveStream Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM

Quay Phim Chụp Hình | LiveStream Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM

Quay Phim Chụp Hình | LiveStream Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM

kết nối không giới hạn & khoảng cách
LiveStream
professional
Những thước phim chạm tới cảm xúc
video
production
Khai phá sức mạnh của hình ảnh
Photo
concept
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chụp hình
  • Đưa hình ảnh nội dung thực tế của sản phẩm đến hàng ngàn người
  • Khả năng tiếp cận khách hàng các đối tác cực kỳ cao
  • Tính chủ động cao, tự đông tiếp cận truyền tải nội dung
  • Tiết kiệm chi phí rất nhiều lần so với các chiến lược quảng cáo
  • Tăng tính tương tác cũng như tiếp cận tốt
Dịch vụ Chụp Hình
Quy trình
hợp tác - cám kết
01
Nhận yêu cầu
Nhận các thông tin cũng như nội dung dự án qua( facebook, zalo...) và báo giá tham khảo theo nội dung yêu cầu của khách hàng
02
Khảo sát báo giá
Khảo sát thực tế nám bắt hiiên trường và nội dung và tư vấn các ý tưởng hửu ích cho dự án và trao đổi về bảng giá chi tiết các hạng mục
03
Kịch bản và sản xuất
Trao đổi thông nhất các nội dung hạng mục và tiến hành thực hiện theo lịch trình thỏa thuận
04
Hậu kỳ và bàn giao
Bộ phận dựng phim sẽ dựa theo kịch bản,Bản demo sẽ được gửi cho khách hàng Phản hồi và chỉnh sửa đến Final
Dự án tham khảo

Chúng tôi thực hiện +1.000 shoot ảnh hàng năm

Chúng ta đều đang sống trong một thời kỳ mà thời gian được ví như một món hàng xa xỉ - rất đắt giá. Mỗi khách hàng sẽ chỉ dành cho thương hiệu của bạn khoảng 1 đến 3 giây để quyết định có xem tiếp mẩu quảng cáo hay thông tin của bạn. Trong 3 giây ngắn ngủi đó, bạn sẽ làm gì để thú hút khách hàng?

Chính xác! Điều bạn cần là hình ảnh bắt mắt, khơi gợi sự thích thú hay sự tò mò của khách hàng, kích thích họ muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp. Trong hành trình chinh phục trái tim khách hàng, thu hút sự chú ý và sự quan tâm của họ là bạn đã giành được một nửa chiến thắng.

Điều mà chúng tôi nỗ lực cung cấp suốt hơn 10 năm qua, không chỉ dừng lại ở những bức hình đẹp, mà trên hết, chúng tôi muốn tạo ra những bộ ảnh nổi bậtấn tượng nhất. Bởi trong cuộc đấu trí với người tiêu dùng ở thế giới hiện đại, không có chỗ cho những sản phẩm "nhàng nhàng" giống nhau và nhàm chán. Dù cho đó là bộ ảnh profile doanh nghiệp, ảnh sự kiện hay ảnh sản phẩm, chúng tôi đều nỗ lực giao tiếp và thấu hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó mà sáng tạo ra những giải pháp thực sự đột phá, nổi bật và có giá trị.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị như vậy để cùng bạn thực hiện bộ ảnh sắp tới, chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN LÀM VIỆC CÙNG BIG MEDIA

 

ĐỘI NGŨ & THIẾT BỊ
Big Media quy tụ những nhiếp ảnh gia, những nhà làm phim, quay phim, biên kịch, đạo diễn và các chuyên viên kỹ thuật tài năng, dày dặn kinh nghiệm. Song hành cùng với đó là sự đầu tư về mặt kỹ thuật và trang thiết bị chuyên dụng đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn sẵn sàng để nhận yêu cầu sản xuất từ đơn giản đến phức tạp từ khách hàng và cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất.


CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM
Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp chúng tôi xây dựng từ kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất, sáng tạo đã hỗ trợ chúng tôi tạo dựng được uy tín và sự tín nghiệm của rất nhiều khách hàng. Trên tất cả, chúng tôi yêu nghề, đam mê sản xuất và sáng tạo, những sản phẩm thành công và nụ cười hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng làm việc và sáng tạo.


TỐI ƯU CHI PHÍ
Có rất nhiều đơn vị sản xuất truyền thông khác, nơi mà bạn có thể phải trả mức giá rất cao nhưng giá trị nhận về lại chẳng là bao. Ở Big Media, chúng tôi tối ưu chi phí cho bạn. Một vài hạng mục dịch vụ của chúng tôi đã niêm yết giá, một vài hạng mục khác có thể điều chỉnh chi phí dựa trên yêu cầu từ khách hàng. Nhưng cho dù là hạng mục nào, chúng tôi vẫn luôn cam kết tạo sản phẩm chất lượng nhất, khớp với mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn.


QUY TRÌNH SÁNG TẠO CHUẨN MỰC HÌNH ẢNH 

logo vietnamworks logo lock&lock logo cooky logo nguyen kim