Dịch vụ livestream

Chia sẻ bởi:

Cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 “bùng nổ” kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng Online First. Công chúng thường có thiên hướng tiếp nhận thông tin chỉ bằng một nút chạm trên các nền tảng mạng xã hội. Đây là khởi nguồn cho sự ra đời của dịch vụ livestream – một thứ “vũ khí” lợi hại, hứa hẹn mang đến tiềm năng rộng mở cho các cá nhân, doanh nghiệp. Trong đó, Bigmedia là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ livestream tại TPHCM với quy trình thực hiện chuyên nghiệp và chất lượng phát sóng hoàn hảo.

 

dich-vu-livestream-tai-Bigmedia

Livestream là dịch vụ được “săn đón” tại Bigmedia

Livestream và những ưu điểm vượt trội 

Livestream là gì?

Đây là hình thức phát sóng trực tiếp phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Bigo Live, Youtube… Livestream cho phép người dùng truyền tải thông điệp, kết nối và tương tác trực tiếp tới khán giả thông qua mạng lưới Internet. Đồng thời người xem sẽ có cơ hội theo dõi những sự kiện, chương trình đang diễn ra một cách chủ động và linh hoạt.

Ưu điểm vượt trội của livestream

Trong những năm trở lại đây, livestream được đông đảo người dùng sử dụng với mục đích truyền thông và quảng bá thương hiệu. Loại hình phát sóng này luôn được đánh giá cao bởi nó mang đến nhiều công năng ưu việt trong quá trình trải nghiệm:

  • Dễ dàng thao tác, không cần xử lý hậu kỳ phức tạp như những hình thức phát sóng khác.
  • Quy mô phổ biến được mở rộng, lượng khán giả lớn và đa dạng nền tảng hỗ trợ livestream.
  • Thời lượng phát sóng dài, không thể tạm dừng như những video thông thường. Điều này tác động tới tâm lý, khiến người xem không thể bỏ lỡ từng phút giây.
  • Phát sóng trực tiếp có thể áp dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực và nhanh chóng tiếp cận tới các nhóm đối tượng khách hàng.
  • Khả năng tương tác trực tiếp lớn, tạo dựng sự kết nối giữa người phát và khán giả. Đặc biệt, livestream chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mục đích dạy học, bán hàng và tổ chức sự kiện.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp?

Với những ưu điểm nêu trên, livestream đã trở thành “miền đất hứa” cho sự phát triển vượt bậc của cá nhân, doanh nghiệp. Từ đây, dịch vụ livestream cũng đã được đông đảo người dùng săn đón. Đây là một thành tố quan trọng, quyết định đến chất lượng và tính chuyên nghiệp của những buổi phát sóng trực tiếp.

vi-sao-nen-su-dung-dich-vu-livestream

Dịch vụ livestream mang đến tiềm năng phát triển vượt bậc

Gia tăng khả năng tiếp cận công chúng

Livestream tích hợp cùng các trang mạng xã hội đã tạo nên những giá trị không tưởng, thúc đẩy quá trình truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Khi doanh nghiệp phát sóng trực tiếp sự kiện, toàn bộ người dùng mạng xã hội có thể theo dõi và nhanh chóng nắm bắt thông tin. Không chỉ vậy, quy trình livestream đa nền tảng còn hỗ trợ đẩy mạnh số lượng người xem và mở rộng phạm vi tiếp cận đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Livestream tại TPHCM giúp tiết kiệm chi phí tối ưu, hiệu quả

So với các dịch vụ TVC hoặc làm video quảng cáo trên Facebook, Website… thì việc sử dụng hình thức livestream sẽ giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí. Đặc biệt, tại các công ty truyền thông uy tín như Bigmedia thì mức giá livestream sẽ được chia nhỏ theo thời lượng và quy mô của mỗi sự kiện.

Tín hiệu đường truyền mạnh, bảo đảm không gián đoạn

Phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ livestream tại TPHCM sẽ sở hữu đường truyền Internet rất tốt. Toàn bộ Ekip sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng trước giờ phát sóng của chương trình. Vì vậy, tín hiệu sẽ luôn được đảm bảo ổn định, hoàn toàn không gián đoạn và hiếm khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Nâng cao chất lượng hình ảnh và giá trị thương hiệu 

So với việc tự livestream bằng thiết bị di động với độ phân giải thấp thì dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ cung cấp các giải pháp thay thế hoàn hảo. Với hệ thống máy quay, trang thiết bị tân tiến và Ekip chuyên nghiệp. Dịch vụ sẽ thúc đẩy chất lượng cho các buổi phát sóng trực tiếp, bảo đảm quy trình thực hiện diễn ra suôn sẻ và nâng cao giá trị hình ảnh cho các thương hiệu.

BIG MEDIA – Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream đa nền tảng hàng đầu TPHCM

bigmedia

Bigmedia là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream uy tín hàng đầu khu vực phía Nam

Được thành lập từ năm 2012, Bigmedia từng bước phát triển và khẳng định vị thế vững vàng trên thị trường dịch vụ truyền thông Việt Nam. Trải qua chặng đường 10 năm hoạt động, chúng tôi sở hữu một Ekip giàu kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất, thực hiện các buổi phát sóng trực tiếp chuyên nghiệp. Từ đây, Bigmedia tự hào khi trở thành đối tác đáng tin cậy của đông đảo khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Quy trình thực hiện livestream chuyên nghiệp

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo, chúng tôi đã xây dựng một quy trình phát sóng trực tiếp khoa học và chi tiết như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ: Sau khi tiếp nhận nhu cầu livetream từ khách hàng, Bigmedia sẽ xem xét và đưa ra dịch vụ phù hợp với quy mô của buổi phát sóng. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm và đưa ra những phương án cụ thể nhất.
  • Tiến hành livestream: Ekip của Bigmedia sẽ có mặt trước 1-3h để setup hệ thống thiết bị Livestream, Camera, âm thanh  ánh sáng, kết nối dây tín hiệu và kiểm tra lại đường truyền mạng. Sau khi chuẩn bị xong, chúng tôi sẽ test bản livestream trên Facebook, thêm banner và logo theo đúng yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ quy trình phát sóng sẽ được thực hiện cẩn trọng và thường xuyên giám sát bởi các kỹ thuật viên. Bảo đảm không xảy ra sự cố và mang đến một buổi livestream thành công
  • Giao File và thanh hợp đồng: Khi buổi livestream kết thúc, Bigmedia sẽ bàn giao File master full HD cho đối tác. Sau đó, hai bên sẽ thực hiện thanh toán theo đúng những điều khoản đề ra trong hợp đồng.

Mang đến đa dạng dịch vụ livestream

Khi nhu cầu sử dụng hình thức phát sóng trực tiếp của khách hàng ngày một tăng cao, Bigmedia đã không ngừng cải tiến để mang đến đa dạng hình thức livestream. Góp phần cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn theo tính chất và quy mô của chương trình.

Dịch vụ livestream sự kiện 

dich-vu-livestream-su-kien

Một buổi livestream sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

Đây là hình thức phát sóng trực tiếp các hoạt động đang diễn ra tại sự kiện thông qua nền tảng Facebook và Youtube. Từ đây, công chúng ở xa có thể dễ dàng tiếp cận và theo dõi toàn bộ chương trình. Bigmedia chắc chắn sẽ đem lại cho các doanh nghiệp dịch vụ livestream sự kiện với quy trình chuẩn bị chuyên nghiệp và đặc biệt hiệu quả.

Dịch vụ livestream hội thảo 

dich-vu-livestream-hoi-thao

Bigmedia cung cấp dịch vụ livestream hội thảo với quy trình khoa học và chất lượng

Livestream hội thảo tại Bigmedia là hình thức phát sóng trực tiếp ngắn về một buổi bàn luận với quy mô vừa và nhỏ. Góp phần hỗ trợ các cuộc gặp gỡ của một cộng đồng có cùng mối quan tâm và muốn công khai đến đông đảo công chúng. Điều này có mục đích lan tỏa thông điệp và khẳng định giá trị những giá trị cốt lõi tốt đẹp.

Dịch vụ livestream talk show

dịch-vu-livestream-talkshow

Dịch vụ livestream talkshow được Bigmedia chuẩn bị kỹ lưỡng với từng khâu chặt chẽ

Hiện nay, hình thức livestream talkshow cũng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mặc dù một số đơn vị truyền thông cũng hỗ trợ phương pháp phát sóng này, nhưng hiếm có công ty nào khẳng định được tốc độ truyền tải và cam kết về tính ổn định trong toàn bộ quá trình livestream như Bigmedia.

Dịch vụ livestream giới thiệu sản phẩm

dich-vu-livestream-gioi-thieu-san-pham

Buổi livestream của Bigmedia tại store mỹ phẩm nổi tiếng

Một trong những cách thức giúp thúc đẩy quy trình bán hàng online chính là phương pháp livestream trên các trang mạng xã hội.  Trước đây, livestream chỉ được sử dụng để quảng bá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ thông thường. Còn hiện nay, hình thức này đã được mở rộng bằng cách: Sử dụng KOLs nổi tiếng, tổ chức minigames, chia sẻ gói voucher giảm giá… Nhằm thu hút người xem một cách nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ livestream lưu động

dịch-vu-livestream-luu-dong

Các buổi livestream lưu động luôn được Bigmedia lên phương án để bảo đảm tín hiệu ổn định nhất

Các chương trình thực tế và sự kiện âm nhạc được tổ chức theo hình thức livestream lưu động đang trở thành xu hướng mới tại Việt Nam. Với hình thức livestream này, chúng tôi sẽ cung cấp phương án phát sóng phù hợp, góp phần mang đến đường truyền ổn định và chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân sự kỹ thuật tại Bigmedia sẽ luôn theo sát và bảo đảm tính chuyên nghiệp trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Dịch vụ livestream sự kiện ngoài trời

dich-vu-livestream-su-kien-ngoai-troi

Nhân sự tại Bigmedia chuẩn bị cho quá trình thực hiện phát sóng trực tiếp ngoài trời

Trên thực tế, dịch vụ livestream sự kiện ngoài trời có thể sẽ phải đối mặt với một số những vấn đề về điều kiện tự nhiên như ánh sáng, mưa bão và dễ vướng tạp âm trong quá trình phát sóng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và chất lượng thiết bị tốt nhất, Bigmedia sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp xử lý vấn đề và mang lại một buổi livestream hấp dẫn, chân thật.

Nhân sự kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu cho lĩnh vực livestream

Tại Bigmedia, chúng tôi luôn coi trọng quy trình tuyển chọn để tìm ra những “ứng cử viên” sáng giá, với kinh nghiệm lâu năm và kỹ thuật chuyên nghiệp. Vì vậy, toàn bộ nhân sự của chúng tôi đều có chuyên môn dày dặn và được đào tạo chuyên sâu trong suốt 10 năm hoạt động. Đặc biệt, họ còn được trau dồi kỹ năng xử lý sự cố bất ngờ và có thể nhanh chóng đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất

nhan-su-ky-thuat-tai-bigmedia

Kỹ thuật viên tại Bigmedia luôn giám sát chặt chẽ mọi khâu thực hiện của buổi phát sóng

Sở hữu bảng giá dịch vụ livestream cạnh tranh

Bigmedia vinh dự khi trở thành đơn vị cung cấp giải pháp phát sóng trực tiếp với mức giá ưu đãi hàng đầu TPHCM. Chúng tôi mang đến cho khách hàng bảng giá đa dạng theo quy mô và thời lượng chương trình của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hệ thống camera livestream hiện đại với chất lượng hình ảnh cao nhất

Bên cạnh nhân sự thì trang thiết bị cũng là yếu tố quan trọng được Bigmedia đẩy mạnh phát triển và cải thiện. Hệ thống camera livestream được chúng tôi đặc biệt đầu tư và nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Góp phần mang đến những chương trình phát sóng trực tiếp chuyên nghiệp với độ phân giải cao nhất hiện nay.

he-thong-thiet-bi-camera-tai-bigmedia

Hệ thống camera được Bigmedia chú trọng đầu tư nhằm mang lại chất lượng phát sóng hoàn hảo nhất

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ livestream tại TPHCM hoàn hảo cho khách hàng. Bigmedia mang đến một tập thể đầy năng lực với tinh thần làm việc chủ động, chuyên nghiệp. Nguồn nhân lực trẻ dồi dào có sức sáng tạo và gu thẩm mỹ bắt kịp xu hướng của thời đại. Quá trình đầu tư có chiều sâu với hệ thống thiết bị quay chụp tân tiến hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và hợp tác bền lâu. Hãy liên hệ với Bigmedia để được tư vấn chi tiết về dịch vụ livestream đa nền tảng chuyên nghiệp!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA

Địa chỉ: 214/12 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0975 009 339

Mail: bigmediavn@gmail.com