Dịch Vụ Quay Phim

Chia sẻ bởi:

Mọi khoảnh khắc của cuộc sống đều có thể ghi lại bằng những dịch vụ quay phim tuyệt vời. Mọi kế hoạch phát triển, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đều được thể hiện hiệu quả qua những video, hình ảnh sống động. Đây được xem là chiến lược quảng cáo thu hút khách hàng và đem về lượt chuyển đổi bùng nổ. Dịch vụ quay phim là hình thức dịch vụ phát triển và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Bắt kịp xu hướng của thời đại truyền thông số, Bigmedia tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ quay phim chất lượng nhất hiện nay.

dịch vụ quay phim chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp 

Quay phim và các  dịch quay phim được ưa chuộng nhất

Dịch vụ quay phim là gì?

Là một hình thức sử dụng những máy ảnh, máy quay phim chuyên dụng để ghi lại quá trình diễn ra của các chương trình, sự kiện, giúp lưu giữ những hình ảnh, thước phim đẹp, hoặc truyền tải các nội dung của sự kiện tới tất cả người xem, khách hàng qua các công cụ giải trí trực tuyến như TV, Youtube, Facebook. Dịch vụ quay phim ảnh sự kiện, quay phim kỷ niệm thành lập công ty, sinh nhật công ty,… cũng giúp các doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức sự kiện lưu giữ lại video tài liệu, quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, đơn vị.

Có 5 loại hình thức dịch vụ quay phim được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dịch vụ quay phim cho sự kiện

Sự kiện (Event) có nghĩa là hoạt động quy tụ phần lớn khách mời, trong cùng mốc thời gian và địa điểm thì được gọi là Sự kiện.

Với định nghĩa trên thì bạn có thể thấy, trong cuộc sống chúng ta hằng ngày có vô số sự kiện lớn nhỏ liên tục diễn ra. Quay phim sự kiện giúp bạn lưu lại những diễn biến trong sự kiện bằng những thước phim sống động và cuốn hút.

Giải pháp truyền hình trực tuyến

Bigmedia cung cấp dịch vụ quay phim cho sự kiện

Với dịch vụ quay phim sự kiện các Doanh nghiệp – Công ty – Hội Đoàn bao gồm các dạng: Hội Thảo, Hội Nghị, Khai trương, Khánh thành, Họp báo, Ra mắt sản phẩm, Lễ tổng kết, Sinh nhật công ty, Khai giảng năm học… Các sản phẩm của quay phim sự kiện này nhanh chóng trở thành kỷ nguyên bùng nổ truyền thông, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Với dịch vụ quay phim sự kiện cá nhân: Sự kiện Cưới – Hỏi, Sinh nhật, Đầy tháng, Thôi nôi, Tiệc mừng, Lễ cúng…. Lưu trữ những khoảnh khắc sống động và ý nghĩa.

Dịch vụ quay phim quảng cáo

Hiện nay, phim quảng cáo đã trở thành phương tiện marketing “ mũi nhọn” của mỗi doanh nghiệp. Phim quảng cáo doanh nghiệp là công cụ đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên các kênh như : TV, youtube, facebook, tiktok, màn hình LCD tại siêu thị….

Một đoạn phim quảng cáo được đầu tư kỹ lưỡng ở tất cả các công đoạn: Thiết kế ý tưởng, viết kịch bản phim quảng cáo, giàn dựng và quay phim, xử lý phim… sẽ mang lại tính độc đáo, có sức truyền tải thông điệp và ý nghĩa sản phẩm.

Để có được những quảng cáo chất lượng đòi hỏi yêu cầu rất cao từ mọi công đoạn. Do vậy, sự lầm tưởng rằng phim quảng cáo đơn giảm, dễ thực hiện đã khiến nhiều  doanh nghiệp tự triển khai gây lãng phí ngân sách cũng như sản phẩm không được chất lượng như mong muốn.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp/dịch vụ

Đây được xem là loại hình quảng bá được nhiều cá nhân/ doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Một thước phim quảng cáo doanh nghiệp/ dịch vụ của bạn với những hình ảnh sống động, góc quay đẹp, chỉnh chu, lời bình lôi cuốn, nội dung hấp dẫn sẽ giúp bạn quảng bá trọn vẹn doanh nghiệp/ dịch vụ tới khách hàng.

Video giới thiệu doanh nghiệp/ dịch vụ cần được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp qua các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp/dịch vụ uy tín. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những video giới thiệu độc đáo, mang đậm chất riêng của doanh nghiệp/ dịch vụ.

Giải pháp truyền hình trực tuyến

Tối ưu hóa với video giới thiệu doanh nghiệp/ dịch vụ 

Dịch vụ quay phim review sản phẩm

Một trong số những hình thức quay phim được yêu thích nhất hiện nay phải kể đến Dịch vụ quay phim review sản phẩm. Không khó để có thể bắt gặp các video review từ trải nghiệm người dùng, KOC, KOLs,… cảm nhận về sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó trên các trang mạng xã hội hiện nay.

Điểm hay nhất của video review là đem đến trải nghiệm chân thực cho khách hàng qua công dụng, tính năng, hình thức, lợi ích và cảm nhận của nhân vật về sản phẩm/ dịch vụ nào đó.

Nhưng làm sao để có một video review thu hút, chân thực và lấy trọn niềm tin khách hàng thì cần được xây dựng chỉnh chu từ kịch bản, bối cảnh quay, lực chọn nhân vật review, hình thức review, góc máy,… Với ekip dịch vụ quay phim chuyên nghiệp sẽ giúp review sản phẩm theo hình thức phát trực tiếp hoặc gián tiếp, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà đưa ra yêu cầu phù hợp.

Dịch vụ quay phim Livestream

Livestream “ con cưng” của làng quảng cáo hiện nay. Đây là hình thức tuy không mới nhưng gần đây được khai thác vô cùng mạnh mẽ “ nhà nhà, người người livestream”. Bản chất của Livestream là kết hợp Kỹ năng bán hàng đỉnh cao và hoạt ngôn của người Livestream.

Do vậy, một video Livestream hiệu quả cần được xây dựng kịch bản, set up bối cảnh quay, ekip hỗ trợ kỹ thuật và quan trọng là dấu ấn livestream độc đáo.

Giải pháp truyền hình trực tuyến

Livestream- Thế mạnh vượt trội

Livestream được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, hoạt động khác nhau. Ưu điểm của Livestream bán hàng là rút ngắn thời gian suy nghĩ của khách hàng để đưa ra quyết định mua hàng, tạo hiệu ứng khan hiếm, chốt đơn liên dục, dồn dập. Còn livestream sự kiện có thể thu hút lượng người xem trực tuyến khổng lồ, giúp quảng bá sự kiện một cách nhanh chóng và rộng rãi.

Livestream đỉnh cao tiền về đầy bao đang được xem là loại hình dịch vụ hot nhất hiện nay. Hầu hết mọi ngành hàng, mặt hàng đều dần lựa chọn livestream như là hình thức bán hàng chính.Bigmedia đem đến dịch vụ quay phim livestream chất lượng nhất hiện nay.

Bigmedia- Giải pháp vàng cho truyền thông các cá nhân/ doanh nghiệp

Nếu bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín tại Hồ Chí Minh để gửi gắm các loại dịch vụ quay phim theo yêu cầu thì Bigmedia hân hạnh đem đến cho bạn từ a đến z các loại dịch vụ quay phim chất lượng nhất hiện nay.

Đến với Bigmedia, mọi quy trình đều được thực hiện chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin. Lên kế hoạch tư vấn, trao đổi về video/ dịch vụ mà bạn đang muốn thực hiện

Ở bước này, nhãn hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi tư vấn về gói dịch vụ phù hợp nhất mà nhãn hàng nên chọn.

Bước 2: Chốt hợp đồng

Hợp đồng sẽ nêu ra đầy đủ các yêu cầu, thời gian, gói dịch vụ mà cả 2 bên đã cùng đồng ý thống nhất.

Bước 3: Tiến hành quay phim – dựng phim đúng như đã thoả thuận trong hợp đồng

Chúng tôi sẽ cam kết thực hiện quay – dựng phim như đã thoả thuận trong hợp đồng.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu hợp đồng

Nhãn hàng sẽ nhận đầy đủ sản phẩm hoàn chỉnh và cả các file gốc trong trường hợp muốn tái sử dụng về sau.