Dịch vụ Livestream sự kiện

Chia sẻ bởi:

Dịch vụ livestream sự kiện

Livestream sự kiện đang là công cụ đắc lực cho ngành công nghiệp tổ chức sự kiện, là xu hướng dẫn đầu của truyền thông và giải trí hiện nay. Livestream sự kiện giúp cho người xem bắt trọn được những khoảnh khắc sinh động ngay ở thời gian thực tại trong lúc sự việc đang diễn ra, điều này mang đến lượng truy cập “khổng lồ” và hiệu quả hơn nhiều so với các phương thức quảng cáo khác.

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream sự kiện hãy cùng bigmedia.vn theo dõi trong bài viết chi tiết sau đây nhé!

 

Dịch vụ livestream sự kiện là gì?

Livestream là hình thức phát video trực tuyến, truyền tải nội dung trực tiếp tới khán giả thông qua thiết bị hỗ trợ như điện thoại, laptop,… được kết nối internet. Qua đó, khán giả có thể xem video được quay trực tiếp từ các sự kiện đang diễn ra dù là đang ở nhà hay ở bất cứ đâu, chỉ cần có điện thoại, máy tính và kết nối internet mà thôi.

Hiện nay, các sự kiện trực tuyến ngày càng phổ biến như một kênh tương tác trực tiếp giữa doanh nghiệp, tổ chức với khách hàng, cộng đồng thông qua internet. Tuy nhiên những năm gần đây, hội thảo trực tuyến chỉ ở quy mô nhỏ hoặc phát trực tiếp (livestream) trên các kênh truyền thông và mạng xã hội như một phần trong sự kiện tham dự trực tiếp.

Song, trước thực trạng các sự kiện dù là lớn hay nhỏ đều bị hủy hoặc hoãn không thời hạn do tình hình dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp và đơn vị tổ chức sự kiện đã linh hoạt trong việc tìm kiếm giải pháp nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp nơi đông người.

Hình thức livestream sự kiện chính là lựa chọn cứu cánh thích hợp trong thời trường hợp này. Do dịch bệnh nên khách hàng sẽ dành thời gian ở nhà nhiều hơn, sử dụng mạng internet cũng nhiều hơn, vậy nên các sự kiện được phát trực tiếp sẽ thu hút một lượng lớn người xem đang kinh ngạc.

Xu hướng livestream sự kiện sự ngày nay

Ngày nay, con người có nhu cầu rất lớn trong việc được chứng kiến, nắm bắt kịp thời mọi sự kiện đang diễn ra khắp mọi nơi. Nắm được sự hiểu biết đó, Facebook và Youtube, hai trang web dành cho cộng đồng mạng nổi tiếng này đã cho ra đời ứng dụng livestream, giúp mọi người trên khắp thế giới có thể dễ dàng quay hình trực tiếp tất cả những sự kiện đang diễn ra một cách thuận tiện và đơn giản.

Họ có thể tương tác trực tiếp với sự kiện đang được livestream thông qua bình luận hoặc nhấn các icon cảm xúc, điều này tạo nên sự thích thú và sôi động hơn cho chính người theo dõi.

Trong thời đại công nghệ chỉ cần có công cụ thu phát (điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy quay live…) và đường truyền internet tốt, bạn có thể cho cả thế giới biết bạn đang ở đâu và làm gì ngay tức thì. Đặt biệt, Livestream được dùng khi những người làm trong nghề event sử dụng công nghệ và hệ thống máy móc, để truyền tải trực tuyến sự kiện đang diễn ra. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn livestream với chất lượng tốt về hình ảnh và âm thanh như các chương trình truyền hình trực tiếp, chắc chắn một ekip và máy móc chất lượng là điều không thể thiếu sót.

Nhưng không phải ai cũng có đầy đủ thiết bị để cho ra đời những video trực tiếp rõ nét, chuyên nghiệp, cũng không phải ai cũng có kinh nghiệm quay chụp. Vì vậy mà dịch vụ livestream sự kiện đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng mở rộng hơn. Từ những sự kiện nhỏ như sinh nhật, hỏi cưới cho đến những sự kiện lớn như chương trình ca nhạc, thể thao, hội nghị….nhờ có livestream mà mọi người có thể theo dõi sự việc đang diễn ra ở bất cứ đâu một cách chân thực nhất.

 

Vai trò của livestream đối với ngành tổ chức sự kiện

Truyền hình trực tiếp thông qua phương thức livestream mang lại nhiều lợi ích to lớn góp phần vào sự thành công và phủ sóng khi tổ chức sự kiện của doanh nghiệp. Những vai trò của  livestream sự kiện phải kể đến như:

Công khai chương trình sự kiện rõ ràng nhất

Tổ chức sự kiện nếu không được quảng bá rầm rộ hoặc khách tham dự không đông đảo thì việc sự kiện được diễn ra không thể tác động hay ảnh hưởng đến mọi người. Khi đó toàn bộ diễn biến sự kiện sẽ không được công khai và được người xem biết đến rộng rãi thậm chí là họ không cảm thấy bản thân sống trong bầu không khí của sự kiện. Do đó live stream là cách thức khiến người xem được tiếp cận và nắm bắt toàn bộ quy trình diễn biến một cách sinh động, hấp dẫn.

Nếu quay phim sự kiện là thành quả sống động được tạo nên sau khi sự kiện kết thúc thì livestream sự kiện là những thước phim chân thật, lôi cuốn ngay tại thời điểm sự kiện diễn ra khiến mọi người mong đợi, háo hức. Ngoài ra vẫn có thể lưu lại để làm tài liệu phát lại và quảng bá vô cùng hiệu quả.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Đối với các doanh nghiệp chưa thuyết phục tối đa sự tin tưởng của khách hàng với hình ảnh và lời nói, vậy thì hành động livestream các dự án trực tiếp và chân thực của chủ đầu tư, khách hàng sẽ thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Đây là nước đi mới trong marketing của các công ty biết nắm bắt xu thế để nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng mới.

Tăng lượng tương tác với khách hàng

Khi bạn livestream phát trên các kênh mạng xã hội như Youtube hay Facebook, các khách hàng đã kết bạn, theo dõi, like fanpage đều sẽ nhận được thông báo. Do đó ít nhất bạn đã tiếp cận được lượng lớn khách hàng quan tâm tới chương trình sự kiện của bạn. Thậm chí bạn có thể đẩy hiệu quả cao hơn gấp bội khi chủ đầu tư có thể quảng cáo thêm về sự kiện livestream dự án này, tiếp cận khách hàng mới.

Thông qua livestream, khách hàng có thể dễ dàng để lại câu hỏi về dự án và chủ đầu tư tư vấn ngay nếu không thể đến tham dự trực tiếp sự kiện. Sự tương tác qua lại này giúp gia tăng lòng tin của khách về dự án lên rất nhiều.

Chi phí hợp lý

Sử dụng công nghệ livestream hiện nay không quá phức tạp, giá cả cũng không quá đắt nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể marketing bằng phương thức này. Doanh nghiệp cần phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thực hiện quay live stream lên kịch bản cho chương trình, yêu cầu đội quay phim đảm bảo thiết bị và đường truyền tốt.

Nếu lựa chọn đơn vị quay phim sự kiện chất lượng thì chắc chắn những vấn đề hình ảnh, đường truyền, âm thanh… đều được xử lý tốt. Sau khi live stream, bạn cũng có thể xem lại toàn thể diễn biến của sự kiện thêm lần nữa, làm tư liệu đăng lại và quảng bá cho doanh nghiệp đến đối tác cũng như khách hàng.

>> Xem thêm dịch vụ chụp hình tại đây: https://bigmedia.vn/chup-hinh.html

Các nền tảng livestream sự kiện phổ biến hiện nay

 

 

Tùy thuộc vào tính chất, quy mô và đối tượng khán giả mà các đơn vị tổ chức sự kiện cần cân nhắc để lựa chọn nền tảng phát livestream phù hợp. Hiện trên thế giới phổ biến hai hình thức đó là livestream sự kiện qua mạng xã hội và livestream sự kiện qua các ứng dụng di động.

Nếu sự kiện hướng tới đối tượng mở, cần số lượng lớn khán giả thì hình thức phát trực tuyến như Facebook Live, Instagram Live hay Youtube Live là sự lựa chọn phù hợp. Những trang mạng xã hội này luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi tính phổ biến, hoàn toàn miễn phí và lại vô cùng dễ sử dụng. Chỉ cần nhấn vào nút livestream trên thiết bị điện tử thông minh có kết nối với internet là người dùng có thể truyền tải nội dung trực tiếp nhanh chóng và dễ dàng.

Đối với các sự kiện giới hạn chế người tham dự, mang tính nội bộ hoặc có thu phí, các đơn vị tổ chức sự kiện có thể cân nhắc tới hình thức livestream trên website như là các dạng hội thảo trực tuyến (webinar) hoặc sử dụng các phần mềm, ứng dụng (apps) trực tuyến. Hình thức này phức tạp hơn livestream qua mạng xã hội, nó đòi hỏi phải sử dụng công nghệ của bên thứ ba để kết nối với khách mời tham dự.

App phát trực tiếp được thiết kế dành riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp nhằm phục vụ các sự kiện đặc thù và cần tính bảo mật cao; đồng thời cũng đảm bảo những yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng video khi phát sóng như: đường truyền, hệ thống xử lý hình ảnh, âm thanh,…

>> Xem thêm dịch vụ livestream tại đây: https://bigmedia.vn/livestream.html

Vì sao nên chọn dịch vụ livestream sự kiện của chúng tôi?

Trong một số xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay, có thể nói Livestream sự kiện là tuyệt chiêu mới hút lượng lớn khán giả và các chủ đầu tư. Nếu biết cách nắm bắt xu hướng này, các công ty, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí 0 đồng cho việc marketing.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa nắm rõ và thành thạo sử dụng hoạt động livestream chuyên nghiệp, phần lớn là tự quay với chất lượng quay không tốt do không có kinh nghiệm cũng như các thiết bị máy móc chuyên dụng.

Đặc biệt với những doanh nghiệp có sự kiện lớn mang tính quy mô,  thì sự chuyên nghiệp trong từng hình ảnh là rất quan trọng. Vậy nên khi livestream sự kiện trước rất nhiều người xem thì nên thuê dịch vụ từ những đơn vị uy tín, để có được sản phẩm chất lượng và sự hài lòng từ phía khách hàng, đối tác.

 

 

 

Chúng tôi một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp với mức giá rẻ, đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, hội thảo, khai trương, khánh thành dự án bất động sản, quảng cáo sản phẩm, bán hàng … với đội ngũ ekip chất lượng và đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm những dịch vụ giúp livestream sự kiện tăng lượng người xem “khủng” với:

  • – Dịch vụ Seeding Facebook với tài khoản chính chủ 100%.
  • – Tăng mắt xem livestream (Tăng View ). Nói không với view ảo.
  • – Chia sẻ (Share) trên các hội nhóm tương tác tốt, khi bạn phát livestream
  • – Tăng comment bài viết (tăng bình luận) bằng tài khoản thật 100%
  • – Tăng like thật cho video Livestream

Cam kết chất lượng như đã đề ra và ký kết trong hợp đồng, nếu có sai phạm hoặc gian dối sẽ hoàn trả 100% chi phí và bồi thường thỏa đáng theo yêu cầu của bên khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất: