Tổ chức họp trực tuyến

Chia sẻ bởi:

Dịch vụ tổ chức họp trực tuyến chuyên nghiệp tại TP.HCM

Tổ chức họp trực tuyến là hình thức tổ chức các cuộc họp từ xa. Tạo thành văn phòng ảo với đầy đủ âm thanh, hình ảnh như các cuộc họp trực tiếp. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đi lại cũng như chi phí tổ chức cuộc họp.

Nhu cầu sử dụng họp trực tuyến hay họp online ngày càng phổ biến hiện nay, vậy nên dịch vụ Tổ chức họp trực tuyến ra đời nhằm hỗ trợ tăng chất lượng và hiệu quả trong các buổi họp dành cho các tổ chức, doanh nghiệp từ lớn tới bé.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp tổ chức họp trực tuyến cao cấp mang tính toàn vẹn và đầy đủ nhất về chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như độ bảo mật như một hệ thống hội nghị truyền hình chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế mà chính phủ và các cơ quan bộ ban ngành đang sử dụng. cùng bigmedia.vn tìm hiểu nào !

>>>Xem thêm: Tại sao nên sử dụng Livestream bán hàng của bigmedia

Dịch vụ tổ chức họp trực tuyến là gì?

Tổ chức họp trực tuyến thường được sử dụng trong các buổi hội nghị, hội thảo, các buổi họp của các tổ chức và doanh nghiệp. Có thể hiểu nôm na Tổ chức họp trực tuyến là sự tương tác qua lại giữa nhiều người ở nhiều địa điểm thông qua video phát trực tiếp nhờ có sự hỗ trợ của internet.

Khi tham gia vào buổi họp trực tuyến thì những người tham dự đều sẽ nghe, nhìn toàn bộ cử chỉ, lời nói, hành động của những người bên kia. Ngoài ra hiện nay trong các phần mềm họp trực tuyến có các chức năng cài đặt khác nhau, người dùng có thể tắt tiếng hoặc camera khi không cần thiết, có thể nói chuyện riêng 1-1 hoặc với toàn bộ mọi người.

Tổ chức họp trực tuyến được ví như trợ thủ đắc lực để có thể tổ chức các buổi họp, hội thảo, hội nghị có quy mô từ bé tới lớn ở nhiều địa điểm khác nhau, đặc biệt là trong tình hình dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay.

Những lợi ích của dịch vụ tổ chức họp trực tuyến

Tổ chức họp trực tuyến quả là một lựa chọn thông minh trong công việc khi có nhu cầu trao đổi, bàn bạc từ xa. Sau đây là những lợi ích mà dịch vụ này mang lại:

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Bạn có biết, để tổ chức một cuộc họp với quy mô lớn gồm nhiều người tham gia sẽ cần rất nhiều khoản phải chi như địa điểm, bàn ghế, thiết bị, đồ dùng, nước uống… Tuy nhiên, sự ra đời của tổ chức họp trực tuyến  thì mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, chi phí để tổ chức một buổi tổ chức cũng không hề đắt đỏ.

Kênh phát cho dịch vụ tổ chức họp trực tuyến hiện nay có rất nhiều như Facebook, Skype, Zalo…hoặc các phần mềm họp trực tuyến miễn phí như họp trực tuyến như Zoom, Microsoft Teams, Google Hangout…tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra nếu buổi họp của bạn là rất quan trọng như hội nghị, hội thảo, trao đổi với đối tác khách hàng bạn cần có kết nối ổn định, hình ảnh rõ nét, âm thanh sinh động và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác, vậy thì bạn có thể tìm đến dịch vụ tổ chức họp trực tuyến chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được chất lượng âm thanh, hình ảnh trung thực, sắc nét.

Tính tương tác cao, hiệu quả mạnh mẽ

Những người tham gia tổ chức họp trực tuyến có thể  dễ dàng tương tác, đặt câu hỏi, nêu ý kiến của mình trong buổi họp, và những người tham gia cũng có thể nhìn thấy những tương tác đó của người kia, từ đó tạo ra sự tương tác qua lại giữa nhiều nơi với nhau mang đến hiệu quả cao hơn.

Chưa kể rằng bạn còn dễ dàng chat trao đổi công việc qua group chung hay chat riêng cùng mỗi người. Thực tế khi diễn đạt ý tưởng từ người khác sẽ khó tránh khỏi việc không thể nào truyền tải được tất cả ý nghĩa hoặc thậm chí sai lệch cả thông tin chính chủ. Do vậy đơn vị thực hiện tổ chức trực tiếp sẽ giúp bạn trình bày nội dung chỉnh chu cùng cấp trên, đối tác. Hoàn toàn không phải qua trung gian nào khác.

Phù hợp với thời cuộc

Một lý do nữa mà bạn nên lựa chọn tổ chức trực tuyến cho cuộc họp là bởi vì hình thức này rất phù hợp với thời cuộc hiện nay, khi mà công nghệ không ngừng phát triển và mang lại những tiện ích vượt bậc cho con người. Giờ đây, chỉ cần ở một địa điểm, chúng ta có thể giao lưu, tương tác với những người ở các địa điểm khác một cách trực tuyến và không bị gián đoạn.

Cũng mang ý nghĩa đó, tổ chức họp trực tuyến dành cho một buổi hội thảo, talkshow hay sự kiện là hình thức làm chương trình trực tuyến hoàn toàn phù hợp với thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đòi hỏi tất cả mọi người trong cộng đồng phải hạn chế tiếp xúc và tập trung đông người. Lựa chọn dịch vụ tổ chức họp trực tuyến sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó về tổ chức hội thảo quy mô lớn nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cho toàn xã hội.

Các loại dịch tổ chức trực tuyến chúng tôi cung cấp

Hiện tại trên mạng có rất nhiều phần mềm và trang web hỗ trợ người dùng trong việc họp trực tuyến… Nhưng tất cả đều có sự hạn chế về chức năng, trong khi người dùng cần nhiều hơn thế nữa.

Nếu khách hàng muốn sử dụng một vài chức năng đặc biệt thì phải trả phí, và giá tiền tính theo phí nước ngoài nên rất đắt. Nhằm mang đến cho người dùng sự thuận tiện trong công việc, lại giảm thiểu được chi phí không đáng có.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức họp trực tuyến với đầy đủ tính năng hiện đại nhất. Chúng tôi đảm bảo đường truyền tốt, dù họp trong hay ngoài nước chất lượng hình ảnh vẫn không bị ảnh hưởng.

Phần mềm Tổ chức họp trực tuyến là công nghệ cho phép người tham gia nói chuyện với nhau thông qua hình ảnh và âm thanh một cách trực quan. Hệ thống cho phép truyền dữ liệu, âm thanh và hình ảnh từ nhiều địa điểm cách xa nhau về mặt địa lý.

>>>Tìm hiểu thêm: Quay phim giới thiệu cho doanh nghiệp uy tín

Ưu điểm nổi bật của tổ chức họp trực tuyến của chúng tôi

 • Đảm bảo an toàn thông tin
 • Giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp
 • Truyền hình trực tiếp đa điểm
 • Live stream với chất lượng HD cùng chi phí rẻ nhất
 • Đào tạo nội bộ
 • Nâng cao chất lượng đào tạo với bộ tính năng thuyết trình đầy đủ và mạnh mẽ, chất lượng âm thanh và hình ảnh xuất sắc
 • Tổ chức hội thảo online

Tổ chức hội thảo với sự tham gia của các điểm cầu cách xa về mặt địa lý, mở rộng quy mô hội thảo với chi phí tối thiểu cùng âm thanh, hình ảnh rõ ràng, sắc nét

Ngoài tổ chức họp trực tuyến chúng tôi còn cung cấp :

 • Tổ chức các hội nghị tại trung tâm.
 • Tổ chức các trường học từ xa, các lớp học trực tuyến.
 • Tổ chức sự kiện, hội thảo, talk show
 • Seeding tổ chức Facebook (tăng mắt xem, tăng like, comment, share)

Seeding Facebook tổng hợp: tăng số lượng người yêu thích (Like), bình luận (Comment), chia sẻ (Share) khi bạn đăng Bài viết (Post) trên Trang thương hiệu (Fanpage), tổ chức (phát trực tiếp), các hội nhóm (group) hoặc Trang cá nhân (Profile) trên Facebook.

Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp hình ảnh truyền thông bằng tổ chức hoặc quay phim, chụp hình chuyên nghiệp với mức giá rẻ. Chúng tôi tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Nếu bạn đang cần tổ chức hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và phục vụ chu đáo nhất nhé!

>>>Tham khảo thêm: Quy trình chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp