Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp trọn gói tại TP.HCM - Bigmedia

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Livestream chuyên nghiệp

 • Đưa hình ảnh nội dung thực tế của sản phẩm đến hàng ngàn người
 • Khả năng tiếp cận khách hàng các đối tác cực kỳ cao
 • Tính chủ động cao, tự đông tiếp cận truyền tải nội dung
 • Tiết kiệm chi phí rất nhiều lần so với các chiến lược quảng cáo
 • Tăng tính tương tác cũng như tiếp cận tốt
Dịch vụ Livestream

Quy trình
hợp tác - cám kết

01

Nhận yêu cầu

Nhận các thông tin cũng như nội dung dự án qua ( facebook, zalo...) và báo giá tham khảo theo nội dung yêu cầu của khách hàng
02

Khảo sát báo giá

Khảo sát thực tế nắm bắt hiện trường và nội dung và tư vấn các ý tưởng hữu ích cho dự án và trao đổi về bảng giá chi tiết các hạng mục
03

Kịch bản và sản xuất

Trao đổi thống nhất các nội dung hạng mục và tiến hành thực hiện theo lịch trình thỏa thuận
04

Hậu kỳ và bàn giao

Bộ phận dựng phim sẽ dựa theo kịch bản, Bản demo sẽ được gửi cho khách hàng phản hồi và chỉnh sửa đến Final

Dự án tham khảo

CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Bạn đang tìm một đối tác chuyên nghiệp và uy tín, Vâng đó cũng chính là yếu tố kết để Bigmedia bền vững, Chúng tôi không tồn tại bằng những lời cam kết, chúng tôi tồn tại nhờ kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của một nhà cung cấp dịch vụ.

Tư vấn dịch vụ
0975 009 339
Email Liên hệ
Bigmediavn@gmail.com
Giờ làm việc
8:00 AM - 18:00PM
Địa chỉ Liên hệ
124/12 Bùi Đính Túy, Phường 12, Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ tư vấn nhanh qua App

Nhằm mục đích xử lý nhanh các đơn đặt hàng và các khách hàng cần gấp ekip
Quí khách hàng có thể liên hệ nhanh qua các app dưới đây hoạc gọi ngay
để Bigmedia tư vấn và xử lý nhanh hơn
Trân trọng cảm ơn !

Tổng quan dịch vụ Livestream chuyên nghiệp của Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA

Bước sang thời kì công nghệ 4.0, con người và sự vật trở nên dễ dàng tìm đến nhau hơn qua những thiết bị hiện đại. Sự tương tác trực tiếp còn là cơ hội phát triển thị trường tiềm năng. Dịch vụ Livestream chính là sự quan tâm mà cộng đồng và xã hội đang ngày càng hướng tới. Kết nối, sẻ chia những hình ảnh, âm thanh... chân thực cho chúng ta cái nhìn khách quan nhất.

Bigmedia luôn mong muốn được phục vụ bạn, cung cấp các dịch vụ livestream uy tín và chất lượng nhất.

Dịch vụ livestream sự kiện
Một sự kiện quan trọng có cần đến dịch vụ livestream chuyên nghiệp không? 

 

Tầm quan trọng của sự kiện đối với một công ty và doanh nghiệp, đó là nơi để công ty trao gửi những thông tin, thông điệp, xác định thương hiệu, vị trí của mình trong thị trường theo hướng tích cực đến cộng đồng và xã hội.
Vậy nên sự kiện có tầm ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng. Bigmedia luôn mong muốn được phục vụ các dịch vụ livestream uy tín - chất lượng, chuyên nghiệp để bạn đặt niềm tin và trao gửi những giá trị.

 • Đội ngũ và thiết bị

Bigmedia luôn đầu tư hệ thống những trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế với những kỹ thuật, quy trình sản xuất sát sao. Nơi quy tụ những nhiếp ảnh gia, những nhà làm phim, quay phim, biên kịch, đạo diễn và các chuyên viên kĩ thuật tài năng, dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Cam kết mang lại những sản phẩm uy tín, chất lượng và tốt nhất.

 • Tác phong làm việc nghiêm túc - chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn, CSKH tận tâm, cởi mở, đầy nhiệt huyết cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Với nguyên tắc “đúng giờ” là chuẩn mực đặt lên tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi luôn thực hiện đúng và làm việc rõ ràng những điều mà 2 bên cùng thỏa thuận, xây dựng sự uy tín – tín nghiệm.
Trên tất cả sự tâm huyết, đam mê và yêu nghề Bigmedia luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm, phản hồi tích cực nhất để gửi lấy và đổi lại sự hài lòng từ khách hàng.

 • Tối ưu chi phí

Những sản phẩm do Bigmedia tạo nên là những giá trị hoàn hảo nhất cùng mức giá cạnh tranh để phục vụ bạn. Mọi gói dịch vụ của công ty đều có giá niêm yết, tuy nhiên sẽ có thay đổi tùy chỉnh dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Nhưng dù ở mức giá nào, Bigmedia luôn cam kết tạo nên những sản phẩm tốt nhất - chất lượng nhất, đạt mục tiêu kinh doanh và phù hợp với ngân sách của bạn.

Dịch vụ livestream Talk show

Talk show là gì?

Talk show là một chương trình truyền hình hay phát thanh mà giữa người dẫn và những người khách mời cùng thảo luận, bình luận, đánh giá và đưa ra những quan điểm xoay quanh một chủ đề cụ thể. Talk show – chương trình đối thoại đem lại hiệu quả cao.

Quy trình để quay livestream Talk show chuyên nghiệp?

 • Thấu hiểu nhu cầu của đối tượng khách hàng

Để thực hiện quay phim Talk show chuyên nghiệp, trước hết bạn cần phải thấu hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng. Nắm bắt sâu sắc những nguyện vọng, thị hiếu rồi qua đó đưa ra những tư vấn, góp ý hỗ trợ khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất, thỏa mãn với nhu cầu của họ.

 • Tìm kiếm ý tưởng

Xây dựng ý tưởng là điều quan trọng để tạo nên sự nổi bật và gây ấn tượng, sức hút đến khách hàng. Giúp chương trình trở nên rõ ràng, xuyên suốt hơn. Nghiên cứu chiều sâu nội dung tóm tắt cuộc trò chuyện, nắm bắt và hiểu rõ đặc điểm của chương trình. Sau đó đơn vị tổ chức thực hiện ý tưởng trên proposal (cách tạo sản phẩm sự kiện trên giấy tờ).

 • Thiết kế Talk show

Giai đoạn này chính là bước cụ thể hóa ý tưởng đã sử dụng trước đó. Để thực hiện đơn vị quay cần chú trọng đến một số câu hỏi sau:
- Địa điểm tổ chức chương trình? Thời gian chương trình diễn ra?
- Chủ đề của chương trình là gì?
- Sử dụng những hình ảnh chủ yếu cho chương trình ra sao?
- Chương trình chi tiết là gì?

 • Kế hoạch tổ chức chương trình

Việc lên kế hoạch là thước đo lường tránh xảy ra sai xót, giúp cho chương tình được diễn ra thuận lợi và giảm thiểu các phát sinh xuất hiện. Giúp chúng ta có cách nhìn khái quát hơn. Sự chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ giúp chương trình diễn ra tốt đẹp. Cụ thể:
- Chi phí thực hiện chương trình
- Đội ngũ thực hiện
- Đơn vị cung cấp dịch vụ, thiết bị, âm thanh, ánh sáng
- Quá trình vận chuyển
- Rủi ro có thể gặp trong chương trình

 • Tiến hành thực hiện

Sau khi hoàn tất các ý tưởng và lên kế hoạch thì chuyển qua bước thực hiện chương trình. Tại bước này thực hiện các khâu chuẩn bị như standee, đồng phục, thuê nhân lực, liên lạc với các bên liên quan. Để đảm bảo không xảy ra sai sót cũng như có phương án dự phòng.

 • Chuẩn bị dàn dựng cho chương trình

Dàn dựng và quay phim Talk show được tiến hành ngay tại địa điểm diễn ra chương trình. Nên lắp đặt thiết bị trước 1-2 ngày tổ chức chương trình. Đơn vị tổ chức sát sao các khâu chuẩn bị, liệt kê cụ thể các công việc cần thực hiện để không bỏ sót một chi tiết nào. Nếu có bất kì phát sinh nào ngoài dự kiến thì phải họp ngay với ban tổ chức để kịp thời giải quyết.

 • Kết thúc chương trình

Sau khi buổi livestream Talk show diễn ra hoàn tất, thanh toán toàn bộ chi phí cũng như vận chuyển các thiết bị đồ dùng về chỗ cũ, dọn dẹp lại toàn bộ nơi chương trình tổ chức. Họp buổi tổng kết để đúc kết chương trình và rút ra kinh cho những lần tổ chức sau.

Giá trị bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ livestream từ Bigmedia

1. Livestream giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Livestream đưa hình ảnh, âm thanh nội dung thực tế của sản phẩm đến hàng ngàn người với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Giúp cho công ty hay một doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm của mình rộng rãi trên thị trường. Trên phương diện phủ sóng mạnh mẽ, nhiều khách hàng có thể truy cập cùng lúc. Sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại cùng chuyên môn kỹ thuật cao, đội ngũ Bigmedia mang đến sự tương tác trực tiếp, trải nghiệm chân thực và chất lượng nhất đến khách hàng.

2. Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Mỗi một công ty, doanh nghiệp đều mang cho mình những thương hiệu khác biệt với sự nổi bật khác nhau. Bigmedia sẽ giúp bạn khai thác triệt để những ấn tượng đó và giới thiệu lan tỏa đến từng đối tượng khách hàng. Từ đó, tạo ra một dấu ấn riêng biệt về hình ảnh của bạn cũng như công ty hay doanh nghiệp khắc sâu vào trong lòng khách hàng.

3. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Công ty và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian thông qua quá trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp tại Bigmedia.
Dịch vụ livestream Bigmedia hỗ trợ bạn rất nhiều tiện ích. Doanh thu tăng không tưởng, các nhãn hàng có thể giới thiệu được nhiều sản phẩm nhờ livestream bán hàng, giảm thiểu các chi phí quảng cáo, PR hay thuê cửa hàng lớn. Nhãn hàng có thể nhận được ngay các đơn hàng thông qua sự tương tác trực tiếp. Dịch vụ livestream giúp cho doanh nghiệp tạo sự tin tưởng với khách hàng.

4. Chất lượng sản phẩm

 

 

Sản phẩm quay – chụp – hậu kỳ đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng, đạt mục tiêu - yêu cầu do công ty và doanh nghiệp đề ra.
Khi sử dụng dịch vụ tại Bigmedia bạn sẽ có được những hình ảnh độc quyền để quảng bá ở những nơi bạn mong muốn. Hơn hết, những kỹ thuật chuyên nghiệp của đội ngũ Bigmedia, chúng tôi sản xuất – sáng tạo, tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất đến khách hàng. Những sản phẩm ấy sẽ là bàn đạp để giúp công ty, doanh nghiệp phát triển. Là đường dẫn tốt nhất về doanh thu cũng như các đơn hàng mà bạn có thể đo lường trực tiếp.
Sản phẩm hoàn thành sẽ được bàn giao nhanh chóng, đúng hạn, đúng yêu cầu và đạt chất lượng như các nhãn hàng đã đề ra.

5. Thiết bị máy móc hiện đại

Để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, kĩ thuật chuyên môn không thì chưa đủ, cần phải có thêm hệ thống trang thiết bị hiện đại, đó sẽ là yếu tố quyết định và ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất tạo nên một sản phẩm tốt nhất.
Bigmedia t
rang bị cho mình đầy đủ các thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, để khắc phục những thiếu sót mà ở một số thiết bị cũ thường gặp. Đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm đầu ra ở định dạng Full HD, 4K...

6. Đưa hình ảnh, nội dung thực tế của sản phẩm tiếp cận hàng ngàn khách hàng

Thời kì công nghệ 4.0, chúng ta có đa dạng cách kết nối giữa cộng đồng và xã hội nói chung, con người và sự vật nói riêng. Có thể chỉ cần qua một chiếc điện thoại ta đã tìm thấy nhau ở mọi thời điểm. Tuy nhiên, mặt khác nó còn có thể phá hỏng toàn bộ quá trình kết nối nếu như đây là một sự kiện tầm cỡ hay một talk show nào đó... Ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng, sự chuyên nghiệp và hình ảnh thương hiệu mà bạn xây dựng bấy lâu.

Livestream bằng các phần mềm và thiết bị chuyên dụng, giữ ổn định đường truyền băng thông, hình ảnh sắc nét không bị co giật, âm thanh rõ, không bị nhiễu bởi các tác động ngoại cảnh, đem lại sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Các thiết bị hiện đại này còn giúp cho sản phẩm có thể tiếp cận tới hàng chục, hàng trăm ngàn người xem trực tuyến với giá 0 đồng.

Sẽ không có rủi ro, sự chuyên nghiệp, kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ Bigmedia, sẽ giúp cho sản phẩm của bạn tăng khả năng tiếp cận cũng như các đối tác cực kì cao. Đảm bảo quá trình kết nối diễn ra thuận lợi trong suốt nhiều tiếng chương trình diễn ra.
Nhiều doanh nghiệp kinh doanh đã bùng nổ mạnh mẽ, nhiều tổ chức hay cá nhân trở thành người ảnh hưởng trong cộng đồng - xã hội nhờ Livestream.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA

 • MST:     0315 663 709
 • Hotline: 0975 009 339
 • Mail:      bigmediavn@gmail.com
 • ĐC:        124/12 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM

 

Dịch vụ Livestream Là gì
Livestream có nghĩa là bạn Phát sóng trực tiếp những gì đang xảy ra hiện tại như, tiệc sinh nhật, buổi hợp mặt hoạc bất cứ hình ảnh nào bạn muốn chia sẽ với cộng đồng trên facebook, mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới thấy qua internet và mọi tương tác đều diễn ra một cách trực tiếp.Khi livestream bạn phải dùng ứng dụng có khả năng truyền tải nội dung trực tiếp qua Internet và nó cần phải có máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình.
Dịch vụ live stream có ưu điểm gì?
Dịch vụ livestream trực tuyến đã trở thành xu hướng bùng nổ. Với sự thay đổi mạnh mẽ về công nghệ, ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.Livestream giúp tăng thêm khách hàng.- Internet là một không gian vô cùng rộng lớn. Một sự kiện livestream cung cấp quyền truy cập cho mọi người, những người sẽ tham gia vào sự kiện, đưa ra câu hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của bạn.Livestream giúp giảm chi phí. - Một số công ty sử dụng livestream trong đào tạo nhân viên mới. Mọi người đều nhận được thông tin đào tạo và sản phẩm vào cùng một lúc mà không cần di chuyển xa, nhờ đó tiết kiệm được chi phí.Tăng doanh thu- Khi chi phí giảm nghĩa là doanh thi tăng. Bạn sẽ có thêm nguồn lực để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mìnhSự tương tác của khách hàng. - Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả, và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này.Video được lưu lại. - Giúp cho các khách hàng không trực tiếp theo dõi cũng có thể xem lại được video của bạn.
Livestream chi phí bao nhiêu?
Các gói dịch vụ Livestream rất đa dạng, giá gói còn phụ thuộc vào qui mô hoạc tính chất của dự án đơn giản hay phức tạp..Giá livestream có thể giao động từ 5 đến 20 triệu tùy tính chất công việc, Bạn có thể gọi trực tiếp vào Hotline của Bigmedia 0975.009.339 để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp với công việc và ngân sách..
Lưu ý khi thực hiện Live stream là gì?
Thời lượng Live stream: Các bạn chỉ lên kéo dài thời lượng Live stream từ 45 – 90 phút, không nên quá ngắn mà cũng không nên quá dài. Mô tả nội dung: Trước khi Live stream các bạn nên mô tả rõ những gì cần nói trong buổi Live stream. Tăng sức lan tỏa cho buổi Live stream: Thực hiện việc Share vào các Group, diễn đàn… có những đối tượng phù hợp với nội dung Live stream của bạn. Cần có đội ngũ hỗ trợ: Nếu những buổi Live stream của bạn có lượng người xem lớn bạn nên có đội ngũ hỗ trợ
vietbank vietnam airline oseven leminh CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BIGMEDIA topica Gaudian logo vietnamworks logo lock&lock logo cooky logo nguyen kim