Quay Phim Chụp Hình | LiveStream Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM

Quay Phim Chụp Hình | LiveStream Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM

Quay Phim Chụp Hình | LiveStream Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM

kết nối không giới hạn & khoảng cách
LiveStream
professional
Những thước phim chạm tới cảm xúc
video
production
Khai phá sức mạnh của hình ảnh
Photo
concept
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Livestream chuyên nghiệp
  • Đưa hình ảnh nội dung thực tế của sản phẩm đến hàng ngàn người
  • Khả năng tiếp cận khách hàng các đối tác cực kỳ cao
  • Tính chủ động cao, tự đông tiếp cận truyền tải nội dung
  • Tiết kiệm chi phí rất nhiều lần so với các chiến lược quảng cáo
  • Tăng tính tương tác cũng như tiếp cận tốt
Dịch vụ Livestream
Quy trình
hợp tác - cám kết
01
Nhận yêu cầu
Nhận các thông tin cũng như nội dung dự án qua( facebook, zalo...) và báo giá tham khảo theo nội dung yêu cầu của khách hàng
02
Khảo sát báo giá
Khảo sát thực tế nám bắt hiiên trường và nội dung và tư vấn các ý tưởng hửu ích cho dự án và trao đổi về bảng giá chi tiết các hạng mục
03
Kịch bản và sản xuất
Trao đổi thông nhất các nội dung hạng mục và tiến hành thực hiện theo lịch trình thỏa thuận
04
Hậu kỳ và bàn giao
Bộ phận dựng phim sẽ dựa theo kịch bản,Bản demo sẽ được gửi cho khách hàng Phản hồi và chỉnh sửa đến Final
Dự án tham khảo

Livestream - truyền thông & marketing 0 đồng chuyên nghiệp, không rủi ro

Livestream (phát sóng trực tiếp) là hình thức nhanh nhất, đơn giản nhất và ít tốn kém nhất để bạn trực tiếp kết nối với khách hàng. Sự kiện của bạn có cơ hội tiếp cận thêm tới hàng chục, hàng trăm ngàn người xem trực tuyến với giá 0 đồng chỉ bằng livestream.

Người làm truyền thông, làm marketing ở thời đại 4.0, ai cũng biết điều này, nhưng điều gì đã ngăn cản họ thực hiện livestream?

Livestream bằng điện thoại vô cùng đơn giản, nhưng với một sự kiện tầm cỡ, livestream bằng điện thoại có thể phá hỏng sự chuyên nghiệp và chất lượng bấy lâu bạn xây dựng. Đường truyền bằng thông kém, hình ảnh giật, âm thanh nhiều là điểm trừ về thương hiệu trong mắt khách hàng. Không ai muốn điều này!

Livestream bằng các phần mềm & thiết bị chuyên dụng, mặt khác, đòi hỏi sự dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng sử dụng thiết bị để đảm bảo không có rủi ro xảy ra trong suốt nhiều tiếng phát sóng chương trình. Điều này lại khiến nhiều người ngần ngại livestream hơn nữa!

Thực tế, với mức độ phức tạp về mặt kỹ thuật nếu lựa chọn livestream chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy thiếu tự tin để tự livestream. Đây là động lực để Big Media cho ra đời gói dịch vụ livestream, hỗ trợ bạn thực hiện phát sóng mọi chương trình, sự kiện, talkshow, minigame trực tiếp, chuyên nghiệp, không rủi ro.

3 năm, 115 nhãn hàng và +130 sự kiện là những con số chúng tôi đã đạt được. Chúng tôi cũng đã chứng kiến nhiều đơn vị tiếp cận tới hàng trăm lượt xem chỉ bằng một sự kiện phát sóng trực tuyến, nhiều mô hình kinh doanh đã bùng nổ mạnh mẽ, nhiều cá nhân trở thành người ảnh hưởng trong cộng đồng nhờ livestream.

Và đơn vị tiếp theo có thể chính là doanh nghiệp của bạn.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN LÀM VIỆC CÙNG BIG MEDIA

 

ĐỘI NGŨ & THIẾT BỊ
Big Media quy tụ những nhiếp ảnh gia, những nhà làm phim, quay phim, biên kịch, đạo diễn và các chuyên viên kỹ thuật tài năng, dày dặn kinh nghiệm. Song hành cùng với đó là sự đầu tư về mặt kỹ thuật và trang thiết bị chuyên dụng đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn sẵn sàng để nhận yêu cầu sản xuất từ đơn giản đến phức tạp từ khách hàng và cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất.


CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM
Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp chúng tôi xây dựng từ kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất, sáng tạo đã hỗ trợ chúng tôi tạo dựng được uy tín và sự tín nghiệm của rất nhiều khách hàng. Trên tất cả, chúng tôi yêu nghề, đam mê sản xuất và sáng tạo, những sản phẩm thành công và nụ cười hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng làm việc và sáng tạo.


TỐI ƯU CHI PHÍ
Có rất nhiều đơn vị sản xuất truyền thông khác, nơi mà bạn có thể phải trả mức giá rất cao nhưng giá trị nhận về lại chẳng là bao. Ở Big Media, chúng tôi tối ưu chi phí cho bạn. Một vài hạng mục dịch vụ của chúng tôi đã niêm yết giá, một vài hạng mục khác có thể điều chỉnh chi phí dựa trên yêu cầu từ khách hàng. Nhưng cho dù là hạng mục nào, chúng tôi vẫn luôn cam kết tạo sản phẩm chất lượng nhất, khớp với mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn.


QUY TRÌNH SÁNG TẠO CHUẨN MỰC HÌNH ẢNH 

logo vietnamworks logo lock&lock logo cooky logo nguyen kim