Ngày đăng: 19/03/2019 BigMedia

5 chìa khóa để có một TVC quảng cáo thành công

Dịch vụ quay TVC quảng cáo đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong chiến dịch quảng bá thương hiệu và sản phẩm.

Sự phát triển của dịch vụ quay TVC quảng cáo đã mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như tạo ra thị trường việc làm lớn cho nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nghề nào cũng có những khó khăn riêng. Để làm khách hàng ghi nhớ và tìm hiểu về sản phẩm trong một lần xem qua TVC quảng cáo là điều không phải dễ dàng. Chính vì thế, đừng bỏ qua những chìa khóa giúp bạn tạo nên một TVC quảng cáo chuyên nghiệp dưới đây.

Ý tưởng

Để làm nên một đoạn phim với thời lượng chưa đến 1 phút nhưng vẫn truyền tải đủ nội dung và thu hút khách hàng là điều không hề dễ dàng. Nhất là với những người nhận nhiệm vụ lên ý tưởng.

Ý tưởng chính là yếu tố cốt lõi làm nên sự hay hay dở cho một đoạn phim. Ý tưởng hay sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng, sản phẩm bán chạy, tăng doanh số cho công ty và tác động tích cực đến khách hàng. Ngược lại, một ý tưởng tồi tệ, lô lăng sẽ bị khách hàng “ném đá” và khó chịu, doanh số giảm mạnh và ảnh hưởng đến sự sinh tồn của doanh nghiệp. Chính vì thế, để làm nên một TVC hoàn chỉnh và ấn tượng, cần rất chú trọng, quan tâm và đầu tư đến ý tưởng.

Ý tưởng chính là yếu tố cốt lõi làm nên sự hay hay dở cho một đoạn phim


Nhân tố sáng tạo

Nếu cứ đi theo những cái cũ sẽ dễ khiến khách hàng nhàm chán. Việc không có gì đổi mới sau khi phát hành TVC sẽ khiến doanh nghiệp điêu đứng. Sự sáng tạo của một TVC ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng lan truyền, khả năng ghi nhớ và khả năng thu nhận cảm xúc của người xem. Một chút sáng tạo, mới mẻ và độc đáo sẽ gúp TVC của doanh nghiệp cũng như sản phẩm của doanh nghiệp không bị “chìm’ giữa một rừng TVC của các doanh nghiệp khác.

Ngân sách

Nếu quá tiết kiệm, không dám đầu tư ngân sách nhiều cho TVC marketing thì sản phẩm làm ra sẽ không ấn tượng, sẽ không có kĩ xảo, đồ họa hay để thu hút người xem. Chính vì thế, nên đầu tư ngân sách cho TVC marketing để trước hết là quảng bá doanh nghiệp, sau là quảng bá sản phẩm và giúp khách hàng chú ý đến sản phẩm cũng như doanh nghiệp hơn.

Quá tiết kiệm, không dám đầu tư ngân sách nhiều cho TVC marketing thì sản phẩm làm ra sẽ không ấn tượng

Tính liên kết

Một TVC được đầu tư tiền tỉ, rất hay, rất độc đáo và sáng tạo nhưng lại không mang đến sự kết nối với người xem thì thật sự là một thất bại, phung phí ngân sách.

Sự kết nối giữa người xem với thông điệp của doanh nghiệp chính là cốt lõi của một TVC quảng cáo, tác động lâu dài đến người xem cũng ảnh ảnh hưởng đến doanh thu của công ty.

Con người

Như đã nói, con người chính là yếu tố trung tâm, là yếu tố quan trọng nhất để duy trì và làm nên những TVC hoàn chỉnh. Một doanh nghiệp sở hữu đội ngũ marketing có chuyên môn, vững tay nghề, nhiệt huyết trong công việc, chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ nhanh chóng ăn nên làm ra. Nhờ có đội ngũ này, họ sẽ làm nên những TVC hoàn hảo và ấn tượng nhất mang đến cho khách hàng.

Con người chính là yếu tố trung tâm, là yếu tố quan trọng nhất để duy trì và làm nên những TVC hoàn chỉnh

Nếu như bạn đang cần một lời giải đáp cho đơn vị sản xuất TVC quảng cáo uy tín hiện nay, thì liên hệ ngay Bigmedia để có câu trả lời.

Tại Bigmedia, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao cùng sự nhiệt huyết trong nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng những TVC quảng cáo ấn tượng, sáng tạo và chất lượng nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ

BIG MEDIA

Đơn vị chuyên cung cấp Quay Phim - Chụp Hình Chuyên Nghiệp

Quayphim sự kiện - Chụp Hình Sự Kiện - Livestream Sự Kiện


Contact : 0975009339 - 0936947957


Mail : Bigmediavn@gmail.com

Web : Bigmedia.vn livestreamchuyennghiep.com 

ĐC: 141/1/2 Đường số 9, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ket-noi-voi-chung-toi
zalo
viber