Ngày đăng: 08/04/2019 BigMedia

Lựa Chọn Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện nào chuyên nghiệp tại tp.hcm

 Bạn muốn truyền tải những hình ảnh và thông tin của mình tới người xem một cách thật ý nghĩa, bạn không thể không lựa chọn một dịch vụ quay phim sự  kiện chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để có thể chọn cho doanh nghiệp của mình một dịch vụ thực hiện những thước phim thật đẹp và chất lượng giữa muôn vàn những công ty sự kiện như hiện nay? Hãy lắng nghe Big Media bật mí những kinh nghiệm cực bổ ích nhé.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, ai đó đã từng nói :” Phát triển được truyền thông chính là động lực quan trọng trong sự phát triển thương hiệu của bạn”. Chính vì lẽ đó, mảng truyền thông đã trở thành một trong những mảng quan trọng của rất nhiều công ty trong thời đại ngày nay.

 Để thực hiện việc hoạt động truyền thông quảng bá hiệu quả, các công ty thường có hoạt động tổ chức sự kiện, điều đó kéo theo việc cádịch vụ quay phim sự kiện, quản lý sự kiện và các những nghiệp vụ mang tính chuyên môn khác. Trong tất cả những hoạt động đó, quay phim sự kiện là hoạt động có tính quan trọng nhất.

dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Big Media

Quay phim sự kiện rẻ nhất tại tphcm


Rất nhiều người cho rằng giá cả là yếu tố quyết định việc bạn có lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện hay không? Có rất nhiều những địa chỉ cung ứng dịch vụ đưa ra mức giá trên trời trong khi đó chất lượng dịch vụ lại rất kém, thế nhưng cũng có không ít những nơi cung ứng mức giá rẻ, và chất lượng càng thảm hại hơn.  

Chính vì vậy, bạn cần phải tìm được một nơi có mức giá hợp lý, chất lượng xứng tầm, có như thế bạn mới không rơi vào tình cảnh đã mất tiền lại còn nhận được dịch vụ thảm hại. Mức giá cho việc quay phim cho một sự kiện nào đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể phụ thuộc vào đơn vị chọn để quay phim, thời điểm, không gian.

Giá tại BigMedia luôn được điều chỉnh cách hợp lý nhất để đáp ứng được các nhu cầu mong muốn của khách hàng. Tại Bigmedia giá quay phim cho sự kiện thường rẻ hơn so với các đơn vị khác mà chất lượng vẫn được bảo đảm cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: livestream Sự Kiện tại tphcm

Làm thế nào để có thể tìm được một dịch vụ quay phim sự kiện ưng ý?

Câu trả lời được thực ra không khó. hảy làm theo các bước hướng dẫn của Bigmedia

Bước 1: Dạo quanh thị trường cung cấp dịch vụ quay phim sự  kiện, bạn sẽ thấy các công ty tổ chức sự kiện đưa ra rất nhiều mức giá khác nhau, tương ứng với những combo cụ thể. Ví dụ bạn cần quay phim 1 máy hay nhiều máy, bạn có cần kèm theo Flying Camera hay không?

Bạn có cần bố trí nhiều góc quay hay không? Thời gian quay càng lâu thì mức giá tiền càng cao hơn. Sau khi tham khảo giá của vài đơn vị cung ứng, bạn có thể nắm được mặt bằng chung giá cả mà các công ty chào bán cho nhu cầu của bạn. Chính vì thế, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc cân đối ngân sách, dự trù khoản chi phí và cũng biết được luôn giá của tiền của nơi nào cao, nơi nào thấp.

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Big Media

Bước 2: Sau khi đã có mức giá trung bình, bạn nên lựa chọn ra một vài đơn vị mà bạn cảm thấy hài lòng nhất. Bạn cần truy cập vào website của những đơn vị cung ứng này, sau đó tìm hiểu xem những sản phẩm mà họ đã thực hiện trước đó để khảo sát về chất lượng. Cuối cùng, bạn hãy chọn nơi mà mình cảm thấy phù hợp nhất với tiêu chí của mình, rồi mới tiến hành liên lạc với dịch vụ quay phim sự  kiện đó.

Trao đổi trước khi tiến hành kí kết dịch vụ quay phim cho sự kiện

Với bất cứ dịch vụ nào đi chăng nữa, việc trao đổi luôn luôn có một vai trò quyết định tới kết quả của hợp đồng. Rất nhiều người xem nhẹ việc trao đổi trước khi kí hợp đồng, mà không biết rằng: Thông qua cuộc trao đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự  kiện giúp doanh nghiệp có thể thấy rõ được khả năng, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ cũng như tác phong làm việc của họ.

Ngoài ra còn giúp doanh nghiệm cảm nhận được sự thiện chí hợp tác của đơn vị , thái độ cũng như là tinh thần trách nhiệm đối tác.

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Big Media

Trong khi trao đổi, bạn hãy chủ động đưa ra những câu hỏi cụ thể để phía đối tác có thể giải thích cho bạn. Mặc dù bạn không có nhiều am hiểu về chuyên môn nghiệp vụ, cũng chẳng nắm rõ cách thức quay phim, song bạn đừng để cho phía đối tác giới thiệu và trình bày về sản phẩm của họ. Hãy đưa ra những yêu cầu của mình, bạn muốn tone màu của video sang trọng hay màu mè, sặc sỡ? Bạn muốn khi quay phim phải tập trung đến yếu tố nào? Tất cả hãy bàn bạc với đối tác thật cụ thể bạn nhé.

Xác định quy mô và tính chất của sự kiện để quay phim

Một công ty có thể tổ chức rất nhiều sự kiện truyền thông trong một năm. Những sự kiện ấy có thể là hội nghị khách hàng, họp báo giới thiệu sản phẩm, tọa đàm doanh nghiệp hoặc kỷ niệm thành lập công ty.

Mỗi sự kiện đều có quy mô và tính chất khác nhau, chính vì vậy mà ngân sách dành cho việc tổ chức các sự kiện nói chung, và ngân sách cho việc thuê dịch vụ quay phim sự kiện nói riêng đều rất khác nhau.

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Big Media

Với những sự kiện nhỏ, bạn có thể không đòi hỏi quá cao về độ dài và sự đầu tư của sản phẩm, thế nhưng với những sự kiện tầm cỡ, bạn nên đặt tiêu chí để lựa chọn và đánh giá dịch vụ quay phim sự kiện.

Bởi lẽ, sự kiện truyền thông càng hoành tráng, thì yêu cầu về hình ảnh, thước phim lại càng cao, càng có tính lan tỏa trong cộng đồng.

Việc lựa chọn những dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp có vai trò quyết định trong việc hình ảnh thương hiệu của bạn có đẹp và trau chuốt trong mắt khách hàng hay không.

Đừng quên rằng, bạn không thể tổ chức lại sự kiện chỉ vì thước phim hỏng hoặc trình độ quay quá nghiệp dư.

Bạn cần bao nhiêu máy quay?

Chúng ta đã nói về việc xác định quy mô của sự kiện truyền thông, điều đó sẽ quyết định trực tiếp đến số lượng máy quay và thiết bị ghi hình, phục vụ cho một buổi quay hình trực tiếp.

Nếu sự kiện nhỏ, không thu được sự chú ý từ cộng đồng mà số lượng máy quay lại quá nhiều thì dẫn đến việc lãng phí nguồn chi phí dự trù. Ngược lại, nếu sự kiện mang tính tầm cỡ mà số lượng máy quay lại quá ít thì sẽ dẫn đến việc không lấy được hết các góc quay, hoặc nhiều góc quay sẽ bị bỏ lỡ.

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Big Media

Đặc thù của sự kiện là mỗi khoảnh khắc chỉ diễn ra duy nhất một lần, và bạn không thể thực hiện lại nếu vô tình bỏ lỡ. Bởi thế cho nên, việc bố trí nhiều máy quay có ý nghĩa vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong trường hợp máy quay này bị lỡ mất cảnh quay, thì còn có thể có những góc quay khác. Hãy nhớ trao đổi kỹ điều này với các dịch vụ quay phim sự kiện trước khi tiến hành chốt hợp đồng nhé.

Ý tưởng tổ chức sự kiện và kịch bản quay

Hãy thử tưởng tượng bạn phải tổ chức sự kiện khánh thành một nhà máy tại khu công nghiệp mới. Đầu tiên bạn muốn giới thiệu quang cảnh tổng thể của nhà máy, sau đó là giới thiệu khu nhà xưởng, kho hàng, bến bãi, và những hạng mục công trình khác, cuối cùng sẽ là buổi lễ cắt băng khánh thành, lời phát biểu và kết thúc là màn thả bóng bay rực rỡ.

Vậy bạn sẽ muốn góc quay ghi lại những hình ảnh bằng cách nào cho đẹp nhất? Thực ra, với các dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp họ đều xây dựng một ekip quay phim thực sự chuyên nghiệp.

Bạn chỉ cần thảo luận với dịch vụ quay phim sự kiện về những gì mà mình muốn truyền tải, cung cấp cho phía quay phim kịch bản của sự kiện, lịch trình các hoạt động có trong sự kiện là đủ.

Từ những gì mà bạn cung cấp, dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp sẽ lên một phương án cụ thể, cách thức quay sao cho thật chi tiết và phù hợp đối với yêu câu của bạn, đảm bảo mang đến cho bạn những thước phim chất lượng hàng đầu.

Bạn biết đấy, kịch bản luôn luôn đóng một vai trò quyết định trong mỗi buổi quay, nó là linh hồn của một đoạn phim sự kiện. Dù bạn có trang thiết bị quay phim tối tân đến đâu, máy móc của bạn hiện đại thế nào, bạn trang trí sự kiện lộng lẫy ra sao, nhưng nếu như không có một kịch bản ý tưởng thật hấp dẫn, thì mọi công sức của bạn đều trở lên vô nghĩa.

dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Big Media

Chính vì vậy, trước khi tìm kiếm cho mình một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, bạn cần xây dựng cho mình một kịch bản thật hấp dẫn. Có kịch bản cụ thể, phía cung ứng mới có thể xây dựng kịch bản quay và bố trí những góc quay thật phù hợp.

Có không ít những đơn vị muốn tổ chức sự kiện, mà không đưa ra những kịch bản hay yêu cầu cụ thể, cuối cùng không có những thước phim sự kiện như ý muốn thì lại đổ lỗi và trách móc cho đơn vị cung ứng dịch vụ.

Bạn nên nhớ, bất cứ dịch vụ nào bạn thuê ở ngoài, cũng đều là nơi để triển khai và góp ý cho những ý tưởng của bạn mà thôi. Hãy xây dựng ý tưởng kịch bản trước khi bàn tới chuyện tìm dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Bạn làm được mà, phải không?

Trên đây là một vài những gợi ý và kinh nghiệm để có thể giúp bạn tìm kiếm, lựa chọn và làm việc với đơn vị cung ứng dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Để có thể biết thêm chi tiết về các sản phẩm dịch vụ truyền thông, xin vui lòng liên hệ với Big Media – đơn vị truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam tại đây

BIG MEDIA

Đơn vị chuyên Cung cấp Quay Phim - Chụp Hình Chuyên Nghiệp

Quay phim sự kiện - Chụp Hình Sự Kiện - Livestream Sự Kiện

Contact : 0975009339 - 0936947957

Mail : Bigmediavn@gmail.com

Web : Bigmedia.vn – livestreamchuyennghiep.com 

ĐC: 141/1/2 Đường số 9, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ket-noi-voi-chung-toi
zalo
viber