Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM

Chia sẻ bởi:

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM


Ngày nay, sử dụng dịch vụ quay phim đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức muốn quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng bởi sự hấp dẫn, chân thực đến từ những thước phim. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình, quay phim ra đời. Vậy đâu là đơn vị quay phim chuyên nghiệp uy tín?

 

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại TP.HCM

 

 

Big Media – Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại TP.HCM

 

Tại thị trường Hồ Chí Minh hiện không khó để tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim nhưng làm thế nào để chọn được một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thì không phải là điều đơn giản. Việc lựa chọn được một đơn vị quay phim chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được những thước phim chất lượng, truyền tải đầy đủ thông điệp ý nghĩa, đúng tiến độ.

 

Hiểu được sự lo lắng của khách hàng, Big Media đã cho ra đời dịch vụ quay phim chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Big Media là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quay phim – chụp hình – LiveStream. Đây là một tên tuổi lớn, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông – Giải trí được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.

 

Quay phim là dịch vụ chủ lực của Big Media hiện đang được đơn vị dồn nhiều tâm huyết, nguồn lực, tài chính để đưa thương hiệu của mình phát triển không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên cả nước. Và sự cố gắng nỗ lực đó của Big Media đã được đền đáp khi lượng khách hàng tìm tới đơn vị để sử dụng dịch vụ ngày càng lớn.

 

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ quay phim tại Big Media

 

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình quay phim nhưng Big Media vẫn là cái tên được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thuê quay phim bởi:

 

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại

 

 

Trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của công việc

 

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp đến với khách hàng, Big Media đã trang bị một hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ quay phim chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại nhất trên thị trường hiện nay như: Canon EOS 1D, 5D mark III, Z1, Z7, NX3, NX5, EX1, EX3, boom shot, Steadicam, Flycam… với số lượng lớn có thể đáp được mọi yêu cầu của công việc.

 

Ngoài ra, để tạo không gian sáng tạo cho nhân viên cũng như một điểm đến thân thiện cho khách hàng hệ thống cơ sở vật chất cũng được Big Media chú trọng đầu tư, thiết kế đúng tiêu chuẩn phù hợp với từng chức năng như: Phòng dựng phim, studio, phòng thu âm…

 

Đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, giàu ý tưởng sáng tạo

 

 

Big Media sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm

 

Ngoài trang thiết bị hiện đại, để có được những thước phim chất lượng yếu tố con người chiếm tới 50% sự thành công. Hiểu được điều đó nên Big Media luôn chú trọng trong việc chiêu mộ những nhân tài trong lĩnh vực quay và dựng phim.

 

Hiện đội ngũ nhân viên của Big Media tất cả đều được đào tạo tại những cơ sở chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, ham học hỏi. Bởi vậy, tại Big Media luôn có những ý tưởng dựng phim mới mẻ mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

 

Cập nhật công nghệ dựng phim mới liên tục

 

Tại Big Media những phần mềm, các kỹ xảo dựng phim quảng cáo hay làm đồ họa 3D luôn được cập nhật liên tục để cho ra những sản phẩm độc đáo nhất. Có thể khẳng định tất cả những gì mà khách hàng muốn, khách hàng nghĩ ra Big Media đều có thể thực hiện được.

 

Cung cấp tất cả các dịch vụ quay phim

 

Hiện tại Big Media cung cấp tất cả các dịch vụ quay phim như: Quay phim sự kiện, quay phim giới thiệu sản phẩm, quay phim giới thiệu công ty, quay phim hội thảo, hội nghị… Có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

Giá cả hợp lý

 

Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Big Media đều đảm bảo có mức giá vô cùng hợp lý. Bảng báo giá chi tiết các hạng mục thực hiện sẽ được nhân viên của công ty gửi tới khách hàng khi tư vấn. Từ đó dựa trên cơ sở này khách hàng có thể so sánh với các đơn vị cung cung cấp dịch vụ khác nhưng chúng tôi đảm bảo giá dịch vụ quay phim tại Big Media hợp lý nhất.

 

Bàn giao đúng tiến độ

 

Khi sử dụng dịch vụ quay phim tại Big Media khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thực hiện và thời gian bàn giao. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học tất cả các sản phẩm di Big Media sản xuất đều được bàn giao đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng. Trong trường hợp đến ngày giao mà sản phẩm chưa hoàn thiện nguyên nhân xuất phát từ Big Media, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước khách hàng.

 

Chăm sóc khách hàng chu đáo

 

Trong quá trình làm việc mọi thắc mắc của khách hàng đều được nhân viên của Big Media hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất. Đặc biệt nếu khách hàng có bất cứ ý tưởng hoặc góp ý nào cũng sẽ được tư vấn và hiện thực hóa để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đúng yêu cầu.

 

Đến với dịch vụ quay phim tại Big Media khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, những thước phim chất lượng, cùng sự phục vụ tận tâm đến từ những con người nhiệt huyết. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ và muốn được tư vấn vui lòng liên hệ 0975 009 339.