Lưu ý khi chọn dịch vụ quay phim cho tiệc tất niên

Chia sẻ bởi:

Để ghi nhận và lưu giữ lại những khoảnh khắc trong buổi tiệc cuối năm tại các doanh nghiệp, dịch vụ quay phim cho tiệc tất niên được nhiều đơn vị lựa chọn. Nó không chỉ thể hiện việc trân trọng giây phút ý nghĩa mà còn thể hiện phong cách, văn hóa của doanh nghiệp đó.  Sau đây là những lưu ý khi chọn dịch vụ này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim cho tiệc tất niên?

Sau một năm làm việc, các công ty thường sẽ tổ chức một buổi tổng kết cuối năm. Ở đó sẽ diễn ra nhiều hoạt động như lời cảm ơn của ban lãnh đạo, khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc cùng các chương trình văn nghệ, trò chơi sôi nổi. Việc lưu giữ những hình ảnh đẹp, ý nghĩa trong buổi tiệc tất niên đã vượt ra ngoài khả năng của những tấm hình mà thay vào đó cần phải sử dụng dịch vụ quay phim chuyên nghiệp.

Cuối năm là thời điểm diễn ra các bữa tiệc tất niên

Những thước phim chân thực, sống động sẽ bắt trọn những khoảnh khắc ý nghĩa, ghi lại những lời phát biểu ngắn gọn, súc tích để làm những tư liệu quý trong hồ sơ doanh nghiệp. Đó còn là nét văn hóa doanh nghiệp trong việc nêu cao tinh thần tập thể, xây dựng tình đoàn kết và tri ân những đóng góp của cán bộ công nhân viên trong một năm làm việc vất vả.

Đó chính là những lí do mà càng gần cuối năm, lượng khách hàng tìm đến dịch vụ quay phim tiệc tất niên ngày càng nhiều. Vì thế mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ được ra đời để đáp ứng nhu cầu chính đáng của doanh nghiệp.

>>>Xem thêm: Đơn vị chụp ảnh sự kiện uy tín chất lượng

Lưu ý khi chọn dịch vụ quay phim cho tiệc tất niên

Để có được những clip có chất lượng hình ảnh tốt, nội dung ấn tượng không phải là điều dễ dàng khi mà có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém. Sau đây là những lưu ý để bạn có thể chọn được dịch vụ tốt.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tiệc tất niên là rất quan trong

Xác định được mục đích và kinh phí cho dịch vụ quay phim tiệc cuối năm

Đây là một trong những lưu ý quan trọng. Với vai trò người được giao nhiệm vụ này, bạn phải lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết về mục đích, nội dung và kinh phí cho dịch vụ này. Sau khi thống nhất được về phần nội dung và tài chính từ phía ban lãnh đạo, bạn sẽ tiến hành các bước tiếp theo.

Chọn đơn vị có uy tín

Dịch vụ quay phim cho tiệc cuối năm ngày càng nhiều, nhất là khi việc mua sắm các thiết bị như máy quay phim, flycam trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp không phải là nhiều. Vì thế, hãy đặt niềm tin vào những đơn vị có uy tín, đáng tin cậy.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chuyên nghiệp phải có đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm họ đã thực hiện trước đó để hiểu được phong cách và cách thể hiện. Ngoài ra, việc sở hữu những trang thiết bị hiện đại cũng phản ánh được tính chuyên nghiệp và trình độ của nhân viên công ty.

Những thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được những thước phim chất lượng

>>>Tham khảo thêm: Các thiết bị để livestream hội thảo tốt nhất

Tham khảo mức giá

Dịch vụ quay phim tiệc tất niên hiện có nhiều mức giá khác nhau. Nó được tính dựa vào thời lượng và số máy quay dùng để quay phim trong buổi tiệc. Cụ thể, nếu bạn chỉ cần một clip có nội dung từ 3-5 phút, không sử dụng flycam mà chỉ dùng 1 -2 máy quay thông thường thì mức giá sẽ thấp hơn so với clip có độ dài 10 – 15 phút, có dùng flycam quay từ trên cao, kèm theo những câu hỏi phỏng vấn,… Vì thế, bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Ngoài ra, mỗi công ty sẽ có mức giá khác nhau tùy vào trình độ tay nghề của quay phim và đội ngũ hậu kì. Tiền nào của đó bạn nhé! Một có hình ảnh đẹp, nội dung hấp dẫn thì sẽ không có giá rẻ.

Thảo luận các vấn đề một cách cụ thể và chi tiết

Trước khi ký kết hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tiệc tất niên, bạn nên có buổi làm việc để thảo luận các vấn đề một cách chi tiết và cụ thể. Đó là về thời gian, địa điểm, bối cảnh, nội dung chương trình và những yêu cầu cần có trong một clip. Bên công ty cũng cần biết được không gian buổi tiệc như thế nào để chuẩn bị thêm một số phụ kiện như ánh sáng, âm thanh,… Tránh trường hợp cái gì cũng muốn quay, đến lúc dựng thành phim thì thời lượng quá dài, phát sinh thêm chi phí,…

 

Tìm kiếm và thống nhất với bên cung cấp dịch vụ càng sớm càng tốt

Thời điểm cuối năm, công ty nào cũng tổ chức tiệc và cũng muốn tìm đến dịch vụ quay phim. Do vậy dẫn đến tình trạng quá tải cho các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nếu muốn mọi việc diễn ra trọn vẹn thì bạn nên chốt và ký kết hợp đồng sớm để có được chất lượng lịch vụ tốt nhất.

Nhanh chóng tìm kiếm và làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim để tiệc tất niên công ty thêm trọn vẹn

>>>Tìm hiểu thêm: Đơn vị quay phim chụp ảnh uy tín chuyên nghiệp

Nên chọn dịch vụ quay phim cho tiệc tất niên ở đâu?

Với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim cho tiệc tất niên thì Big Media là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.

Với những nhân viên có trình độ tay nghề cao ở cả lĩnh vực tiền kì và hậu kì, Big Media hứa hẹn sẽ cho bạn những thước phim có chất lượng tốt, nội dung sáng tạo.

Hệ thống trang thiết bị tại Big Media gồm các máy quay phim kĩ thuật số, flycam và nhiều thiết bị phụ trợ khác đủ để làm nên những thước phim chạm đến trái tim khách hàng.

Trên đây là những lưu ý khi chọn dịch vụ quay phim cho tiệc tất niên mà bạn nên cân nhắc để việc hợp tác với đơn vị cung cấp được diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Nếu cần thêm thông tin, hãy liên hệ với Big Media theo số hotline: 0975 009 339 để được tư vấn kỹ hơn.

Giải pháp truyền hình trực tuyến chuyên nghiệp